“Biểu tượng gợi cảm” Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi vì đạo luận văn

0
282

Chiều qua 25/3, nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí xứ kim chi Kim Hye Soo đã tổ chức buổi họp báo tại Seoul, Hàn Quốc để công khai cúi đầu xin lỗi người hâm mộ sau khi cô bị phát hiện “xào” luận văn thạc sĩ.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên nổi tiếng qua một loạt các bộ phim như Thành thật với tình yêu, Yêu bằng cả trái tim đã trở thành tâm điểm của báo giới sau khi cô bị tố “xào” luận văn thạc sĩ. Trước sự ồn ào của dư luận, chiều qua 25/3, Kim Hye Soo đã xuất hiện trước công chúng và báo giới để giải thích và nói lời xin lỗi đông đảo người hâm mộ.

“Biểu tượng gợi cảm” Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi vì đạo luận văn
Kim Hye Soo xuất hiện trong buổi họp báo tại Seoul, Hàn Quốc, chiều 25/3.

Nữ diễn viên được mệnh danh là “biểu tượng gợi cảm” của làng giải trí xứ kim chi ăn mặc rất kín đáo với áo và quần đồng màu đen. Cô trang điểm cũng nhẹ nhàng và xuất hiện trước báo giới vào đúng 4 giờ chiều qua 25/3. Buổi họp báo này được tổ chức ngay trước họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình mới của đài KBS God of the Workplace mà cô có góp mặt.

Trước đông đảo phóng viên, Kim Hee Syo phát biểu: “Tôi nghĩ mình nên giải thích mọi chuyện cho rõ tràng, vì thế tôi có mặt tại đây. Trong năm 2001, khi tôi viết bản luận văn này, tôi không hiểu rõ lắm về chuyện “xào bài”. Tôi rất tiếc vì sự thiếu hiểu biết và hành động sai trái của mình. Sự kiện này khiến tôi phải hành xử cẩn thận và nghiêm khắc với bản thân mình hơn nữa trong mọi việc. Giờ đây, tôi nhận ra rằng vì sự sai trái của mình, dù lúc này có muộn màng hay không nữa, tôi vẫn muốn từ bỏ tấm bằng thạc sĩ của mình”.

“Biểu tượng gợi cảm” Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi vì đạo luận văn

“Biểu tượng gợi cảm” Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi vì đạo luận văn
Kim Hye Soo cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để cô giải thích, và nói lời xin lỗi người hâm mộ về scandal “đạo” luận văn được phát hiện cách đây vài ngày.

Những lời tâm sự, thái độ chân thành và sự dũng cảm khi đối diện với dư luận của Kim Hye Soo đã giúp cô “ghi điểm” với người hâm mộ. Thay vì trốn tránh hay đổ lỗi lung tung, Kim Hye Soo sẵn sàng nhận lỗi và cúi đầu xin lỗi các fan.

Kim Hye Soo là một trong những nữ diễn viên có học vị cao nhất tại Hàn Quốc, cô có trong tay hai tấm bằng đại học và một bằng thạc sĩ. Cô đã lấy công trình nghiên cứu sự giao tiếp của nam/nữ diễn viên để lấy bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, một nguồn tin khẳng định, phần lớn những thông tin trong bài luận văn của cô được copy và cắt ghép từ một số bài báo khác.

Trước các phóng viên, Kim Hye Soo tiếp tục nói với thái độ rất nghiêm túc: “Tôi đã đăng ký theo học một lớp cao học đặc biệt để đảm bảo vừa thích nghi với lịch làm việc không thường xuyên và bận rộn của mình, vừa có thể tới lớp học tập, vừa có thể tham gia đóng phim. Tuy nhiên, có lẽ tôi đã tập trung vào những lĩnh vực hấp dẫn mình hơn là công việc nghiên cứu học tập. Vì chú trọng tới chuyện mở rộng hiểu biết nên tôi chỉ coi bản luận văn là một bài viết thu thập ý kiến chứ không phải là một công trình nghiên cứu có tính khoa học”.

“Biểu tượng gợi cảm” Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi vì đạo luận văn

“Biểu tượng gợi cảm” Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi vì đạo luận văn
Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi khán giả yêu mến cô và thừa nhận mình đã sai phạm

Kim Hye Soo nói thêm, cô biết tin về vụ đạo luận văn này khi đang ở phim trường vào ngày 22/3 vừa rồi. “Tôi đã rất ngạc nhiên lúc đó. Tôi đã nghĩ rất lâu và nhiều về việc này suốt 2 ngày qua. Tôi hiểu rằng, đây là thời điểm thích hợp để tôi nhìn lại lỗi lầm của mình và chỉ còn một tuần nữa, bộ phim mà tôi góp mặt sẽ lên sóng. Tôi không muốn vì bản thân mà gây tổn hại đến cả đoàn làm phim. Tôi đã tham gia bộ phim này với tất cả sự cố gắng và cả nuối tiếc, ân hận nữa”.

“Biểu tượng gợi cảm” Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi vì đạo luận văn
Kim Hye Soo mong rằng, khán giả sẽ vẫn yêu mến và ủng hộ cô trong tương lai.

Trước khi rời khỏi buổi họp báo, nữ diễn viên ngoài 40 tuổi còn tuyên bố “sẵn sàng đón nhận tất cả những lời chỉ trích và sẽ cố gắng hơn nữa trong vai trò một diễn viên để giành lại niềm tin yêu của khán giả”. Kim Hye Soo đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim truyền hình God of the Workplace và tập đầu tiên của phim sẽ lên sóng vào ngày 1/4 tới.

(Nguồn: Dantri.com.vn)

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn