Black Friday 2017 – Ngày hội giảm giá cuối năm

0
6655
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Black Friday ở Hàn Quốc diễn ra vào ngày thứ Sáu cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Ngày hội này sẽ diễn ra trong 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Năm nay, Black Friday là 24 và 25/11/2017.

Trong những ngày hội giảm giá, tất các cửa hàng bách hóa lớn, các siêu thị và các website bán hàng đều có các chương trình giảm giá hấp dẫn. Tùy từng nơi, từng mặt hàng mà giá các sản phẩm có thể giảm từ 30 ~ 80% so với giá gốc.

Làm sao để tham gia vào Black Friday?

Các bạn có thể đến các cửa hàng bách hóa lớn của Lotte, Hyundai hay Shinsaegye.. gần nhà để mua sắm trong những ngày này.

Bạn không có thời gian để đến các cửa hàng bách hóa? Các website bán hàng lớn như Gmarket cũng sẽ có các chương trình giảm giá để bạn mua hàng.

[pro_ad_display_adzone id=”35124″]

Nên mua những mặt hàng nào trong ngày Black Friday?

Do chương trình giảm giá được áp dụng rộng rãi và mức giảm giá lớn nên có thể sẽ khiến bạn bị hoa mắt.

Đừng gắng mua hết những đồ giảm giá. Hãy cân nhắc ưu tiên mua các sản phẩm cần thiết cho các bạn nhất. Bắt đầu từ các sản phẩm có giá thành cao (TV, tủ lạnh, máy tính…). Không nên ưu tiên các mặt hàng quần áo và giày dép, vì trong một năm thường có 2 ~ 3 lần giảm giá các mặt hàng thời trang.

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn