Black Friday 2017 – Ngày hội giảm giá cuối năm

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

10 món ăn tiêu biểu trên bàn ăn ngày Tết Trung thu của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có một danh sách quy định các món ăn sẽ xuất hiện trong ngày Tết Trung thu, Tết cổ truyền lớn nhất trong văn hóa Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Black Friday ở Hàn Quốc diễn ra vào ngày thứ Sáu cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Ngày hội này sẽ diễn ra trong 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Năm nay, Black Friday là 24 và 25/11/2017.

Trong những ngày hội giảm giá, tất các cửa hàng bách hóa lớn, các siêu thị và các website bán hàng đều có các chương trình giảm giá hấp dẫn. Tùy từng nơi, từng mặt hàng mà giá các sản phẩm có thể giảm từ 30 ~ 80% so với giá gốc.

Làm sao để tham gia vào Black Friday?

Các bạn có thể đến các cửa hàng bách hóa lớn của Lotte, Hyundai hay Shinsaegye.. gần nhà để mua sắm trong những ngày này.

Bạn không có thời gian để đến các cửa hàng bách hóa? Các website bán hàng lớn như Gmarket cũng sẽ có các chương trình giảm giá để bạn mua hàng.

Nên mua những mặt hàng nào trong ngày Black Friday?

Do chương trình giảm giá được áp dụng rộng rãi và mức giảm giá lớn nên có thể sẽ khiến bạn bị hoa mắt.

Đừng gắng mua hết những đồ giảm giá. Hãy cân nhắc ưu tiên mua các sản phẩm cần thiết cho các bạn nhất. Bắt đầu từ các sản phẩm có giá thành cao (TV, tủ lạnh, máy tính…). Không nên ưu tiên các mặt hàng quần áo và giày dép, vì trong một năm thường có 2 ~ 3 lần giảm giá các mặt hàng thời trang.

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.