Mới

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Người BHP tiêm chủng, xét nghiệm & chữa trị COVID-19 như thế nào?

Người cư trú BHP ở Hàn Quốc có được điều trị và tiêm chủng vắc xin COVID-19 miễn phí không? Có bị khai báo và trục xuất về nước không?

Uống rượu lái xe, ca sĩ Lizzy của After School bị đề nghị mức án 1 năm tù

Xinh đẹp và tài năng nhưng lại bị dính vào một trong những tội khó tha thứ nhất ở Hàn Quốc, uống rượu lái xe và gây tai nạn giao thông.

Cựu binh D.P nghĩ gì về bộ phim “D.P.”, lính bắt lính?

Quân đội Hàn Quốc sẽ dẹp bỏ đội quân D.P từ tháng 7/2022, điều đó có phải vì bộ phim “D.P.” đã lột tả quá chân thực không?

Blog thành viên: Chia sẻ về một số bức ảnh trong chuyến đi Hàn từ 10-16/10 vừa rồi của mình

Các địa điểm đã đi: Haneul Park, đảo Nami, Changdeokgung, Hanok Bukchon, Đại học Ehwa, Gyeongbokgung, Olympic Park, Dongdaemun Design Plaza, Gwanghwamun, Lotte Young Plaza, Seokchon lake, Coex starfield

Thời tiết khá mát mẻ, ban đêm và sáng sớm hơi lạnh. Mình sợ lạnh nên mang khá nhiều áo phao và áo len, tuy nhiên do đi bộ nhiều, khá nóng nên hầu như chỉ mặc 1 áo phông hoặc áo len mỏng kèm 1 áo khoác mỏng bên ngoài, tối quàng thêm 1 cái khăn là ok.

Lá cây thì chưa vàng lắm, hầu như vẫn xanh, tầm này chắc vàng hơn rồi. Các địa điểm nổi tiếng thường rất đông người, hơi mệt khi muốn tìm được chỗ chụp ảnh ko dính người. Nên đi sớm sẽ vắng hơn.

XEM THÊM: Cập nhật chút thông tin về quá trình xin visa 5 năm

‘ac

Công viên Olympic thường được nói đến rất ít, mình cũng mạnh dạn đi thử và thấy thực sự nên đi, công viên rất rộng, không khí trong lành, nhiều cây, lá khá vàng so với các chỗ khác, các bạn tha hồ vui chơi chụp choẹt, nhiều góc sống ảo.

Đi Nami bạn nào thích cảm giác mạnh nên thử đi zip wire, cực phê nha 🤪

Ở Haneul Park có một chỗ đi lên bậc thang lên nhà vệ sinh ý, trên đó có 1 chỗ nhìn toàn cảnh bãi lau, cỏ hồng luôn, lên đó chụp ảnh thì đúng chất công viên Bầu Trời luôn 🤪

Tất cả chuyến đi mình đều tự đi bằng tàu hoặc điểm nào gần thì đi taxi. Bạn nào cần chỉ đường đến đâu thì mình chỉ chi tiết cho nhé. Mình thuê guesthouse ở gần Myeongdong Station.

Bài chia sẻ trong TTHQ Group của bạn Trang Phạm

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).