BTS bất ngờ tung trailer thứ 2 cho Album Map of Soul 7

Nhiều người đọc

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

TOP 10 phim điện ảnh hài lãng mạn cực hay của điện ảnh Hàn 2018-2019

Phim hài lãng mạn Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh thường được sản xuất không nhiều mỗi năm, tuy nhiên chất...

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản cho người mới học

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản dành cho người mới học tiếng Hàn. Bài giảng ngữ pháp kèm theo từ vựng đa dạng và ví dụ trực quan.

Hướng dẫn cách làm kimchi cải thảo theo công thức của người Hàn

Hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm kimchi cải thảo theo công thức phổ biến của người Hàn Quốc, tối ưu nguyên liệu theo khẩu vị của người Việt Nam.
Ary
Tôi tìm thấy mình trong những chuyến đi.

Cảm giác đó không thể nào thay thế được bởi chính lý do thúc đẩy tôi vào các cuộc hành trình chỉ đơn giản là khung hình trong đôi mắt mình thay đổi khi những con đường lướt qua.

 (P/S: Câu này không biết của ai nhưng thấy hợp với mình thì để thôi ^^)

Ngày 2/2/2020 Big Hit lại khiến toàn cầu dậy sóng khi tung ra trailer mới cho Album Map of Soul 7. Trailer này là ca khúc solo của J-Hope mang tên Outro: Ego.

Ego là một ca khúc vui nhộn, đặc trưng cho phong cách hài hước và tươi sáng của J-Hope. MV được bắt đầu bởi đoạn giới thiệu cho màn debut và album đầu tiên của BTS 2 Cool 4 Skool vào năm 2013, qua đó J-Hope muốn kể về những lựa chọn không mấy dễ dàng nhưng đã đưa anh trở thành thành viên của BTS.

“Bây giờ tôi không quan tâm, đó là tất cả các lựa chọn theo số phận và vì vậy giờ tôi đang ở đây, tiếp tục đi về phía trước”, lời ca khúc cũng thể hiện được câu chuyện về cuộc sống và cái tôi của J-Hope đúng như tên của nó, Ego – Bản Ngã.

Ngay sau khi được phát hành, hashtag #egoiscoming đã trở thành hot trend trên Twitter và đến hôm nay khi đã qua 2 ngày, MV vẫn nằm #1 trên bảng Hot Trend thể loại Âm Nhạc và #5 trên bảng Hot Trend nói chung của Youtube với hơn 16 triệu lượt xem.

Trước trailer thứ 2 này, cùng với bài hát mới Black Swan (Thiên Nga Đen), trailer đầu tiên mang tên “Interlude: Shadow” với sự thể hiện của Suga đã được tung ra vào ngày 10/1/2020.

Shadow (Bóng Tối) và Ego (Bản Ngã) là hai yếu tố của phân tâm học Jungian, được trình bày trong cuốn sách “Bản đồ tâm hồn con người của Jung” (Jung’s Map of Seoul) của Murray Stein, cuốn sách đã khơi dạy cảm hứng của BTS ra mắt series Album mang tên “Map of Soul” được phát hành từ năm ngoái với Album đầu tiên “Map of Soul: Persona.” Album lần này Map of Soul 7 sẽ được phát hành vào ngày 21/2/2020.

XEM THÊM:

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Irene (Red Velvet) bị tố cáo lăng mạ biên tập viên thời trang

Một BTV thời trang tố cáo hành động cư xử không đẹp của Irene trên Instagram. Irene đã xin lỗi nhưng liệu còn giữ được hình ảnh đẹp với fan?

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?