Các trường học dành cho con em gia đình đa văn hóa ở Seoul

5
3957
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Con em các gia đình đa văn hóa do khả năng ngôn ngữ không theo kịp với học sinh Hàn Quốc, nên khi học tại các trường phổ thông dành cho người Hàn Quốc, các em sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt trong giai đoạn đầu, có nhiều em bị bạn bè trêu chọc, chế giễu hoặc miệt thị. Điều này sẽ khiến các em bị trầm cảm và tâm lý thua kém bạn bè, tự ti về nguồn gốc xuất thân của mình…Đứng trước hoàn cảnh đó, bố mẹ có thể cân nhắc cho các em đi học tại các trường Đa văn hóa. Học tại các trường đa văn hóa sẽ giúp cho các em tự tin về năng lực tiếng Hàn cũng như nắm chắc các kiến thức cơ bản trước khi tham gia vào các chương trình học chính quy. Sau đây, Thông tin Hàn Quốc xin giới thiệu 3 trường (trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3) Đa văn hóa được chỉ định của Thành phố Seoul và được miễn tiền học phí (nếu có cha mẹ chỉ phải đóng một khoản rất nhỏ). Bằng tốt nghiệp của các trường này sẽ có giá trị và được công nhận giống bằng của các trường phổ thông chính quy khác.

Trường cấp 1: 지구촌학교

Trường có cả nhà trẻ và hệ thống lớp học từ lớp 1 đến lớp 6 như trường cấp 1 Hàn Quốc. Các em chậm nói tiếng Hàn sẽ được cô giáo kèm 1:1

Trường có xe bus đưa đón học sinh
Trường có xe bus đưa đón học sinh
Giờ học của các em học sinh lớp 2
Giờ học của các em học sinh lớp 2
Bữa trưa của các em
Bữa trưa của các em

Trang web: www.globalsarang.com
Điện thoại: 02-6910-1004 (내선)
Địa chỉ: 서울시 구로구 오류동 223-5

Trường cấp 2 다애학교

Trường Đa văn hóa dành cho con em gia đình Đa văn hóa. Trường có các lớp dự bị cho học sinh học cấp 2, cấp 3; lớp bồi dưỡng tiềng Hàn đặc biệt dành cho các em chưa biết tiếng Hàn. Học sinh của trường phần lớn là người Trung Quốc nhưng cũng có cả các em người Philippin, Đài Loan, Việt Nam, Nga…

Trang web giới thiệu trường
Trang web giới thiệu trường
Hai học sinh người Việt Nam đang học tại trường
Hai học sinh người Việt Nam đang học tại trường

Trường nhỏ nhưng có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tụy, hết lòng thương yêu học sinh. Trường cũng hay tổ chức các buổi dã ngoại, các tiết học ngoài trời để các em nhanh chóng hội nhập với xã hội Hàn Quốc.

Bản đồ vị trí của trường
Bản đồ vị trí của trường

Website: allloveschool.or.kr

Trường cấp 3: 다솜학교

Quy mô của trường
Quy mô của trường
Một buổi học ngoại khóa
Một buổi học ngoại khóa

Trường có trang web tiếng Việt hướng dẫn Gia đình đa văn hóa nhập học và sinh hoạt tại trường: dasom.kopo.ac.kr

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

5 BÌNH LUẬN

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn