Mới

Tâm sự đầy xúc động của ông trùm giấu mặt trong “Squid Game” – Oh Il Nam

Nhân vật bí ẩn nhất trong Squid Game nghĩ gì về lòng tin vào con người? Tại sao ông từ chối đóng quảng cáo cho hãng gà rán?

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Người BHP tiêm chủng, xét nghiệm & chữa trị COVID-19 như thế nào?

Người cư trú BHP ở Hàn Quốc có được điều trị và tiêm chủng vắc xin COVID-19 miễn phí không? Có bị khai báo và trục xuất về nước không?

Uống rượu lái xe, ca sĩ Lizzy của After School bị đề nghị mức án 1 năm tù

Xinh đẹp và tài năng nhưng lại bị dính vào một trong những tội khó tha thứ nhất ở Hàn Quốc, uống rượu lái xe và gây tai nạn giao thông.

Cảnh sát biển Tongyeong bắt giữ hai thuyền viên BHP người Việt Nam

Ngày 9/5/2020, Cảnh sát biển thành phố Tongyeong (통영) cho biết: Đơn vị này đã bắt giữ 2 thuyền viên mang quốc tịch Việt Nam đang làm việc bất hợp pháp trên con tàu đánh cá mang số hiệu A có trọng tải 9.77 tấn.

Theo cảnh sát biển Tongyeong, sau khi nhận được thông báo có lao động cư trú bất hợp pháp đang làm việc trên tàu A vào lúc 23h58 (giờ Hàn Quốc) ngày 8/5, cảnh sát biển đã tiến hành điều tra và phát hiện ra có 3 người, bao gồm ông B (thuyền trưởng) và 2 thuyền viên lưu trú bất hợp pháp, tại cảng Yokjimyeon (욕지면).

Qua điều tra ban đầu, Thuyền trưởng B cho biết 2 người này đã hết thời gian lưu trú tại Hàn Quốc. Thời gian nhập cảnh và thời gian lưu trú của họ vẫn chưa được xác nhận.

Đại diện của cảnh sát biển Tongyeong cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng tàu tuần tra để vào cảng tiến hành kiểm tra. Những lao động bất hợp pháp bị bắt giữ bao gồm C (36, Việt Nam) và D (29 tuổi, Việt Nam). Hiện tại đã chuyển cả ba người (bao gồm cả thuyền trưởng) đến Văn phòng xuất nhập cảnh thành phố Changwon để giải quyết”.

XEM THÊM: Cánh sát biển Boryeong bắt 3 lao động BHP người Việt làm việc trên tàu đánh cá địa phương

Tổng hợp từ Naver NewsMK

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).