Cặp đôi nữ hoàng trượt băng Lee Sang Hwa – ca sĩ Kangnam xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 10

0
461
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Hôm nay, 29/8/2019, cựu tuyển thủ quốc gia ở bộ môn trượt băng tốc độ Lee Sang Hwa (30 tuổi) và ca sĩ kiêm phát thanh viên Kangnam (32) đã tuyên bố sẽ kết hôn vào ngày 12/10/2019 sau một năm hẹn hò.

Trước đó, vào tháng 3/2019, công ty quản lý Bonboo Ent của Lee Sang Hwa đã thừa nhận chuyện hẹn hò của cả hai thông qua thông cáo báo chí: Lee Sang Hwa và Kangnam đã có thiện cảm dành cho nhau từ 5-6 tháng trước và đang hẹn hò. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ để cả hai có thể phát triển thành mối quan hệ tốt với nhau.​

Cặp đôi Lee Sang Hwa - Kangnam xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 10

Lee Sang Hwa và Kangnam đã nên duyên qua chương trình Law of the Jungle in Last Indian Ocean (SBS) phát sóng hồi tháng 9/2018. Trong cuộc sống không đơn giản ở rừng xanh, cả hai đã thể hiện sự phối hợp ăn ý đặc biệt và được chú ý với mối quan hệ anh em tốt đẹp.

10 Show truyền hình ăn khách nhất ở Hàn Quốc

Sau đó, Lee Sang Hwa và Kangnam cũng cho thấy mối quan hệ mập mờ khi một lần nữa kết hợp trong One Family Under One Roof của TV Joseon phát sóng hồi tháng 11/2018.​

Lee Sang Hwa là một cựu tuyển thủ quốc gia ở bộ môn trượt băng tốc độ với biệt danh Nữ hoàng trượt băng tốc độ. Cô đã giành được Huy chương vàng nội dung 500m tại Thế vận hội mùa đông Vancouver 2010 và Thế vận hội mùa đông Sochi 2014, Huy chương bạc nội dung 500m tại Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018.​

Cặp đôi Lee Sang Hwa - Kangnam xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 10

Kangnam tên thật là Namekawa Yasuo, có bố là người Nhật và mẹ là người Hàn Quốc. Anh là ca sĩ xuất thân từ nhóm nhạc Hip hop M.I.B và có nhiều hoạt động năng nổ ở mảng giải trí khi tham gia các chương trình như World Changing Quiz Show, I Live Alone (MBC)… Hiện tại, Kangnam đang hoạt động với tư cách ca sĩ nhạc Trot cùng với nam ca sĩ Tae Jin Ah.

Tìm hiểu về nhạc Trot – Bolero của Hàn Quốc

Cặp đôi Lee Sang Hwa - Kangnam xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 10

Ngày 12/8/2019, Kangnam tuyên bố đã quyết định từ bỏ quốc tịch Nhật Bản và bắt đầu quá trình nhập tịch Hàn Quốc. Quá trình này dự kiến sẽ mất khoảng một năm.

⇢ Xem thêm: Xem ảnh cưới Lee Sang Hwa & Kangnam – Nữ hoàng trượt băng tốc độ và ca sĩ 2 dòng máu Nhật – Hàn

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn