Mới

Thuốc điều trị COVID-19 ở Hàn Quốc, những điều cần biết khi sử dụng

Paxlovid của Pfizer và Molnupiravir của Merck đã bắt đầu được phân phối ở Hàn Quốc dành cho các bệnh nhân COVID-19 giai đoạn đầu

Hướng dẫn làm xét nghiệm COVID-19 PCR ở sân bay Incheon khi về Việt Nam

Khi xuất cảnh về Việt Nam, bạn có thể đến 1 trong 3 điểm xét nghiệm PCR tại sân bay Incheon để lấy giấy xét nghiệm âm tính bằng tiếng Anh.

Hàn Quốc thắt chặt quy định nhập cảnh từ 20/1/2022

Hàn Quốc sử dụng biện pháp Circuit Breaker để ngăn chặn các chuyến bay nhiễm COVID-19, đồng thời tăng cường cách ly với người nhập cảnh

Hàn Quốc hỗ trợ 2 triệu won cho tất cả các em bé sinh từ tháng 1/2022

Người có quốc tịch Hàn Quốc hoặc gia đình đa văn hóa sẽ nhận ngay 2 triệu tiền hỗ trợ khi sinh con từ trong năm 2022!

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc hạ tiêu chuẩn gia đình đông con & thêm 8 khoản ưu đãi mới

Từ 2022, gia đình sinh con thứ 2 trở lên sẽ được cộng nhận là gia đình đông con và nhận thêm 8 khoản ưu đãi mới!

Hàn Quốc cho phép visa D-2 & D-10 đổi sang E-9, làm NN ngắn hạn từ 2022

Trong giai đoạn đầu thử nghiệm, sẽ có 10% chỉ tiêu của visa E-9 được phép chuyển đổi từ visa du học D-2 hoặc D-10 (khoảng 50 ~ 60.000 người).

Quy định nhập cảnh Việt Nam tháng 1/2022

Theo quy định từ ngày 16/12/2021 của Bộ y tế Việt Nam, kể từ ngày 01/1/2022, người nhập cảnh tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi COVID-19, có xét nghiệm PCR âm tính sẽ cách ly tại nơi nhà 3 ngày. Bên cạnh việc chuẩn bị kết quả xét nghiệm âm tính PCR trước khi nhập cảnh...

Đăng ký tái nhập cảnh Hàn Quốc online theo quy định mới từ tháng 1/2022

Từ tháng 1/2022, người nước ngoài đã hoàn thành tiêm chủng có thể đăng ký tái nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần và hoàn toàn miễn phí.

Hàn Quốc gia hạn tự động 1 năm cho visa E-9, H-2 từ tháng 1/2022

Người nước ngoài có visa E-9 và H-2 vẫn cư trú hợp pháp ở Hàn Quốc đến hết ngày 28/12/2021 sẽ được tự động gia hạn visa thêm 01 năm

Cháy lớn ở kho hàng Coupang ở Icheon, một nhân viên cứu hỏa bị mắc kẹt

Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 17/6/2021 kho chứa hàng Deokpyeong của Coupang ở thành phố Icheon, tỉnh Gyeonggi (경기 이천시 마장면 쿠팡 덕평물류센터) đã bị chập điện và phát hỏa ở tầng hầm số 2 của toà nhà.

Ngay sau đó, sở cứu hoả ở thành phố Icheon (tỉnh Gyeonggi) đã huy động 60 xe bơm nước để dập lửa vào lúc 8 giờ sáng cùng ngày.

Cháy lớn ở kho hàng Coupang ở Icheon, một nhân viên cứu hỏa bị mắc kẹt

Tuy nhiên, trong quá trình làm sạch đám cháy còn sót lại, lửa lại bắt đầu lan rộng vào lúc 12 giờ trưa, bên trong toà nhà phát khói đen nghi ngút nên lực lượng cứu hoả đang làm nhiệm vụ dập lửa bên trong đã phải tạm sơ tán.

Trong quá trình này, một lính cứu hỏa thuộc trạm cứu hỏa Gwangju bị thương nhẹ, có dấu hiệu kiệt sức nên đã được chuyển đến Bệnh viện Yongin Severance.

Ngoài ra, một người lính cứu hoả 54 tuổi là đội trưởng của trạm cứu hỏa Gwangju đang bị cô lập vì không thể ra khỏi hiện trường. Hiện tại, cơ quan cứu hoả đang huy động hơn 200 nhân lực và 50 thiết bị để dập lửa và ứng cứu nhân viên cứu hoả trên.

Cháy lớn ở kho hàng Coupang ở Icheon, một nhân viên cứu hỏa bị mắc kẹt

Rất may là vào thời điểm phát sinh đám cháy lúc 5 giờ sáng, có khoảng 248 nhân viên đang làm việc trong kho, nhưng tất cả đã nhanh chóng sơ tán nên không gặp thiệt hại về người.

Coupang không bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của công đoàn chuyển phát nhanh vì có mạng lưới giao hàng riêng là Coupang Friends (tên gọi trước đây là Coupang Man).

Tuy nhiên, do vụ cháy này, hoạt động của kho hàng Deokpyeong sẽ gặp khó khăn vì cần thời gian để khắc phục thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Các đơn hàng do kho này đảm nhiệm có thể bị chậm trễ giao hàng ít nhất 2-3 ngày.

Kho hàng Deokpyeong là nơi xử lý các sản phẩm không bao gồm thực phẩm tươi sống. Đây là một trong những kho hàng lớn, và được coi là “trung tâm đầu mối” của các công ty chuyển phát nhanh nói chung, phụ trách khối lượng giao hàng không chỉ ở khu vực nội thành mà còn trên toàn quốc, nên các khu vực bị ảnh hưởng bởi tình trạng giao hàng chậm trễ sẽ phát sinh trên diện rộng.

Cháy lớn ở kho hàng Coupang ở Icheon, một nhân viên cứu hỏa bị mắc kẹt

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).