Chi phí mời ca sĩ Hàn Quốc hát đám cưới là bao nhiêu?

Nhiều người đọc

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

TOP 10 phim điện ảnh hài lãng mạn cực hay của điện ảnh Hàn 2018-2019

Phim hài lãng mạn Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh thường được sản xuất không nhiều mỗi năm, tuy nhiên chất...

Hướng dẫn cách làm kimchi cải thảo theo công thức của người Hàn

Hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm kimchi cải thảo theo công thức phổ biến của người Hàn Quốc, tối ưu nguyên liệu theo khẩu vị của người Việt Nam.

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản cho người mới học

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản dành cho người mới học tiếng Hàn. Bài giảng ngữ pháp kèm theo từ vựng đa dạng và ví dụ trực quan.
TTHQ
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Chuyện hát đám cười từ lâu đã không còn quá xa lạ trong giới showbiz Việt. Với những người hâm mộ bình thường việc một người nổi tiếng xuất hiện trong đám cưới đã là một vinh hạnh chứ không nói đến việc họ tới dự và hát mừng đám cưới.

Tuy nhiên, với những đại gia thì điều này hoàn toàn có thể khi nhiều người người sẵn sàng chi hàng trăm triệu cát-xê để những ca sĩ mình yêu mến góp mặt trong ngày vui của bản thân hay con cái.

Tại Hàn Quốc, các nghệ sĩ Hàn Quốc ngoài đi show thì thỉnh thoảng cũng được mời đến hát đám cưới. Có những người đến dự đám cưới của người quen, đồng nghiệp, nhưng cũng có người nhận lời vì được trả giá cao.

Ca sĩ IU?

IU nổi tiếng là ca sĩ luôn quan tâm tới đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Dù bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian đến hát chúc mừng một vũ công, hay một người bạn thân. Tất nhiên, đây hoàn toàn xuất phát từ sự tự nguyện của cô.

Theo một tạp chí, phải mất tầm từ 10 ~ 20 triệu KRW để mời một ca sĩ tầm cỡ như IU đến hát tại đám cưới.

Chi phí mời ca sĩ Hàn Quốc hát đám cưới là bao nhiêu?

Những nữ hoàng nhạc Trot?

Nếu là một bữa tiệc kỷ niệm dành cho cha mẹ, hoặc có nhiều người gia thì các ca sĩ của dòng nhạt Trot như Hong Jin Young và Jang Yoon Jung sẽ vô cùng đắt khách. Chi phí để mời những ca sĩ này hát khoảng 3 bài trong đám cưới tầm 30 đến 50 triệu KRW. Trung bình một bài hát sẽ rơi vào khoảng từ 10 ~ 17 triệu KRW.

10 Ca khúc Trot được người Hàn yêu thích nhất

Chi phí mời ca sĩ Hàn Quốc hát đám cưới là bao nhiêu?

Idol nổi tiếng?

Các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc thường có lịch trình rất bận rộn nên để mời cả ban nhạc đến hát đám cưới là việc khó như hái sao trên trời vậy.

Một trang mạng Hàn Quốc cho biết, chi phí trung bình để mời một nhóm nhạc thần tượng dao động từ 30~đến 50 triệu KRW. Nếu là nhóm nhạc hạng A thì chi phí ban đầu (tối thiểu) là 50 triệu KRW.

Chi phí mời ca sĩ Hàn Quốc hát đám cưới là bao nhiêu?

Tuy nhiên, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã chia sẻ: Họ chỉ hát – miễn phí như một lời chúc phúc trong đám cưới của người thân. Những trường hợp còn lại, dù có nhiều tiền đến đâu cũng sẽ không xuất hiện.

Vì vậy, đám cưới nào có mặt của các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ được cho là vô cùng vinh dự và may mắn.

Xem BTS hát chúc mừng đám cưới

Xem nghệ sĩ hài Kwon Hyeok Soo hát chúc mừng đám cưới

Nguồn tham khảo: Naver Post

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Irene (Red Velvet) bị tố cáo lăng mạ biên tập viên thời trang

Một BTV thời trang tố cáo hành động cư xử không đẹp của Irene trên Instagram. Irene đã xin lỗi nhưng liệu còn giữ được hình ảnh đẹp với fan?

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?