Chi tiết về đám cưới, tuần trăng mật, ngôi nhà mới của cặp vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung

0
327

Đám cưới thể kỷ của cặp diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hun và Lee Min Jung có thể được coi là sự kiện dành được nhiều sự chú ý nhất trong năm. Sau khi đám cưới được tổ chức vào ngày mùng 10 tháng 8 vừa qua, thì mọi chi tiết về đám cưới, ngôi nhà mới và chuyến đi hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Maldives của họ đã được công bố.

Trước khi đám cưới thế kỷ diễn ra, Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã tổ chức một cuộc họp báo để thông báo với giới truyền thông về đám cưới của họ cũng như cuộc sống vợ chồng trong tương lai.

thongtinhanquoc-chi-tiet-ve-dam-cuoi-tuan-trang-mat-ngoi-nha-moi-cua-cap-vo-chong-Lee-Byung-Hun-va-Lee-Min-Jung (1)

Ngoài ra trong đám cưới này, đã có rất nhiều sự chú ý dành cho những chiếc váy cưới của Lee Min Jung. Cô đã mặc tổng cộng ba chiếc váy cưới. Một chiếc dành cho buổi họp báo, một chiếc dành cho phần đầu của đám cưới và chiếc còn lại là dành cho phần hai.

thongtinhanquoc-chi-tiet-ve-dam-cuoi-tuan-trang-mat-ngoi-nha-moi-cua-cap-vo-chong-Lee-Byung-Hun-va-Lee-Min-Jung (2)

Lee Min Jung dịu dàng trong chiếc váy cưới tại buổi họp báo

Nội cảnh diễn ra trong đám cưới, nam diễn viên Lee Bum Soo, bạn thân của Lee Byung Hun đảm nhận vai trò MC phần đầu của đám cưới. Sau đó, nghệ sĩ hài Shin Dong Yup là người tiếp tục dẫn dắt phần hai. Park Jung Hyun chính là ca sĩ mở đầu chương trình và tiếp theo là sự kết hợp của Kim Bum Soo và Park Sun Joo trong phần hai. Nhóm nhạc Dynamic Duo, những người bạn của Lee Min Jung đã thể hiện ca khúc cuối, chính thức kép lại đám cưới thể kỷ này.

Như đã thông báo từ trước thì đám cưới lần này sẽ không có sự xuất hiện của giới truyền thông. 900 khách mời tham dự đều là những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc như Jang Dong Gun, Go So Young, Jung Woo Sung, Lee Jung Jae, Kim Seung Woo, Cha Tae Hyun, Kim Tae Hee, Yoo Ji Tae, Kim Hyo Jin, Han Hyo Joo, Han Ga In, Bae Soo Bin, Jin Goo, Suzy, Kim Bum, Shin Ha Gyun và nhiều nghệ sĩ khác.

Lee Byung Hun và Lee Min Jung sẽ đi hưởng tuần trăng mật tại Maldives vào ngày 12 tháng 8. Cặp đôi này đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon trong trang phục khá giản dị. Họ không ngần ngại nắm tay nhau và luôn dành những nụ cười cho người hâm mộ cũng như giới truyền thông có mặt tại sân bay. Hai người đã quyết định đến Maldives trong vòng 10 ngày để tận hưởng tuần trăng mật của mình.

thongtinhanquoc-chi-tiet-ve-dam-cuoi-tuan-trang-mat-ngoi-nha-moi-cua-cap-vo-chong-Lee-Byung-Hun-va-Lee-Min-Jung (4)

Lee Byung Hun và Lee Min Jung tay trong tay xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon

Sau khi trở về từ tuần trăng mật, cả hai người sẽ chuyển đến sống tại ngôi nhà của Lee Byung Hun tại Gwanguju. Trong buổi họp báo trước đám cưới, Lee Byung Hun đã chia sẻ rằng :”Nhà của chúng tôi cách Seoul khoảng 40 đến 50 phút. Hiện tại thì mẹ của tôi đang sống ở căn nhà đó một mình vì vậy mà vợ tôi, Lee Min Jung đã quyết định đến đó sống cùng với tôi và mẹ.

thongtinhanquoc-chi-tiet-ve-dam-cuoi-tuan-trang-mat-ngoi-nha-moi-cua-cap-vo-chong-Lee-Byung-Hun-va-Lee-Min-Jung (3)

Ngôi nhà của Lee Byung Hun và Lee Min Jung tại Gwangju

Ngôi nhà này cũng chính là nơi mà Lee Byung Hun và Lee Min Jung thường bí mật gặp nhau khi họ còn đang hẹn hò. Đây là một ngôi nhà ba tầng hiện đại, nó bao gồm phòng trưng bày, một phòng trà cùng với một phòng chiếu phim.

Một nhà bất động sản tại Gwangju nhận xét : Ngôi nhà này có giá trị khoảng 3 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra thì vì đây là một ngôi ra khá là lớn, nên chi phí tu sửa cũng khá tốn kém,” “ Vị trí của ngôi nhà rất tuyệt. Chỉ mất khoảng 30 phút để có thể đi đến được khu vực Gangnam”.

Sau khi ổn định lại cuộc sống, cặp vợ chồng sẽ quay trở lại ngay với công việc của họ, Lee Byung Hun sẽ bắt  đầu quay bộ phim “A Touch of Zen”, trong khi đó Lee Min Jung dành thời gian để lựa chọn những dự án tiếp theo của cô.

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn