Chợ đồ cũ Jongmyo (종묘벼룩시장)

6
5446
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Bất chợt cuối tuần mà “buồn buồn” hoặc muốn tìm lại chút kí ức xa xưa, bạn có thể tìm đến một nơi đong đầy những kỉ niệm giữa Seoul nhộn nhịp này, đó chính là chợ đồ cũ Jongmyo. Đây là chợ đồ cũ được xếp vào hàng lâu đời nhất Seoul.

jong2

Chợ bán thập cẩm đủ loại mặt hàng, từ đĩa than, đĩa CD đến quần áo, đồ điện tử, tiền cổ, sách cũ. Thích nhất là nhìn cảnh mọi người cặm cụi ngồi bới đống đồ quần áo cũ, áo to hay nhỏ, mỏng hay dày đều chỉ có giá 1.000 won (18.000 VND). Một cái dạo cạo râu điện, ngoài siêu thị bán 30.000 won, đến đây cũng chỉ có 2.000 won thôi nhé!

jong1
jong3
jong4
jong5
jong6
jong7
jong8
jong9
jong10
jong13

Đừng tưởng là chỉ có người nghèo hay người già mới ham đồ cũ, có rất nhiều bạn trẻ cũng đến đây lựa đồ. Nếu chịu khó tìm, rất có thể bạn sẽ vẫn tìm được một chiếc áo khoác hay một bộ đồ khá tươm. Cũ hay mới là quan niệm của mỗi người. Đôi khi cũ người nhưng lại mới ta. Và quan trọng nhất là hôm nay ta lại được trải nghiệm một điều mới mẻ và khám phá nhiều điều thú vị giữa cuộc đời này:)

Địa chỉ 서울 종로구 종로 157
Hướng dẫn đi lại: Ga Jongno(3)ga (종로3가) trên đường tàu số 1, 3 và 5, cửa ra số 11 đi bộ 3 phút.

XEM THÊM: Chợ đồ cũ Hwanghak ở thủ đô Seoul

- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

6 BÌNH LUẬN

  1. Chợ đồ cũ tên đúng là. Dongmyo, các bạn tới ga tàu điện ngầm Sation Dongmyo sau đó ra cửa số 3,sau đó lên đường, mặt hướng ra đường, sau đó gẹo tay phải chừng 5m là các bạn đã thấy chợ. Lưu ý các bạn mua đồ vẫn có thể trả giá nhé, giảm 20 o/o nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị.

  2. địa chỉ này có đúng kô vậy bạn ? mình tìm trên mạng chỉ thấy 동묘 벼룩시장 và nằm ở 동묘앞역 ?
    mình muốn đi nhưng bây jờ kô biết địa chỉ nào mới là đúng đây ạ ?

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn