Choi Siwon và Ji Jin Hee tham gia dự án phim điện ảnh “Helios” của Trung Quốc

0
294

Hai ngôi sao của Hàn Quốc là Choi Siwon thành viên nhóm nhạc Super Junior và nam diễn viên Ji Jin Hee đã góp mặt trong dự án phim điện ảnh “Helios” của Trung Quốc. 

thongtinhanquoc-Choi-Siwon-va-Ji-Jin-Hee-tham-gia-du-an-phim-Helios-cua-Trung-Quoc

“Helios” với tên gốc là “Equator” có sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc là Choi Siwon và Ji Jin Hee. Gần đây hai người đã được phát hiện trên phim trường của bộ phim tại Hong Kong.

“Helios” là bộ phim hành động lấy đề tài về những kẻ khủng bố muốn ăn cắp vũ khí nguyên tử, thứ vũ khí đang rất phát triển ở Hàn Quốc. Choi Siwon sẽ vào vai một viên cảnh sát tham gia vào nhóm chống khủng bố của Hàn Quốc. Bên cạnh đó thì nam diễn viên  Ji Jin Hee sẽ đảm nhận vai tiến sĩ khoa học.

“Helios” được đạo diễn bởi Sunny Luk và Longman Leung, hai đạo diễn đã từng làm việc với nhau trong dự án phim “Cold War,” đây chính là bộ phim được chọn để trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Busan năm ngoái.

“Helios” được công chúng đánh giá cao bởi dàn diễn viên hết sức sáng giá cùng với đoàn làm phim giàu kinh nghiệm.

“Helios” cũng sẽ là dự án lớn đối với Choi Siwon vì đây sẽ là dự án trở lại màn ảnh rộng Trung Quốc của anh sau lần đầu tiên xuất hiện vào bảy năm trước.

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn