Thiếu nữ Hàn Quốc bị bắt nạt vì ngoại hình xấu xí

0
499

Chỉ vì ngoại hình không xinh xắn như nhiều người khác mà cô nàng phải chịu đựng những thiệt thòi không đáng có khi sống ở nước ngoài và cuối cùng cô phải đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có một cuộc sống bình yên.

Trong tập mới nhất của chương trình Let me in 3 đã mời một vị khách nữ đặc biệt xuất hiện trên chương trình. Cô từng là một cô gái xấu xí và cô đã trải qua một cuộc phẫu thuật kỳ diệu để trở thành một người nổi tiếng.

thongtinhanquoc-co-gai-han-bi-bat-nat-vi-ngoai-hinh-xau-xi(1)

Cô gái đó tên là Shim Yura, một người Mỹ nhập cư. Được biết, Shim Yura là một cô gái cực kỳ thông minh, cô từng nhận được nhiều lời mời từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ như Harvard, Princeton, Columbia.Tuy vậy, cô lại chọn học ở một trường cao đẳng với chuyên ngành Marketing theo sở thích của cô. Mặc dù có chỉ số IQ cao ngất ngưởng nhưng cô chia sẻ rằng cuộc sống của mình thực sự rất khó khăn và khổ sở chỉ vì ngoại hình không xinh xắn của mình.

thongtinhanquoc-co-gai-han-bi-bat-nat-vi-ngoai-hinh-xau-xi(2)

Trong thời gian sống ở Mỹ, Yura thường bị phân biệt đối xử vì là “người Hàn Quốc xấu xí”. Những người bạn hỏi cô rằng có phải tất cả người Hàn đều xấu như cô không. Với chiếc cằm dài và lưng hơi gù làm cô bị trêu chọc là “mụ phù thủy già”. Ngay cả trong thời gian tìm việc, với ngoại hình là một nhân tố thiết yếu, cô đã bị từ chối không ít lần.

thongtinhanquoc-co-gai-han-bi-bat-nat-vi-ngoai-hinh-xau-xi(3)

Các bác sĩ trong chương trình rất thông cảm cho câu chuyện của Yura và chọn cô cho dự án tiếp theo của họ. Khi bước vào trường quay sau khi đã được tân trang lại, khán giả dường như không nói nên lời vì sự thay đổi đến kỳ diệu của cô nàng. Cô còn được so sánh như Jessica (SNSD) với mái tóc dài xoăn bồng bềnh hiện đại. Từ một người tự ti về ngoại hình, giờ đây cô trở thành một con người mới hoàn toàn. Khản giả thậm chí có thể cảm thấy thái độ của cô ấy cũng tươi tắn và tự tin hơn rất nhiều so với trước đây.

Cac cư dân mạng đều bất ngờ và bình luận rằng: “Chắc chắn đây sẽ là cuộc sống mới của Yura”, “Thật là tuyệt vời”, “Không thể tin được đó chính là cô ấy”….

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn