Coupang đang giảm giá lớn nhân dịp Tết 2020 – Đến hết 3/1/2020!

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Bên cạnh đợt giảm giá đầu năm dành riêng cho khách nước ngoài Korea Grand Sale 2020, các trang mua sắm hàng online tại Hàn Quốc cũng đang tưng bừng các đợt khuyến mại nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Coupang, trang shopping lớn nhất và được giới trẻ Hàn Quốc nghiền nhất đang có giảm giá tới 63% trên rất nhiều mặt hàng nhân dịp Tết. TTHQ điểm giúp bạn một số mặt hàng tiêu biểu trong danh sách HOT ITEM.

Khi vào Coupang trên ứng dụng điện thoại hoặc website, các bạn hãy chú ý đến mục 2020 설날 – Sạp hàng giảm giá nhân dịp Tết Seollal – một trong hai dịp Tết cổ truyền lớn nhất tại Hàn Quốc.

Trong mục này sẽ có vô vàn các chủng loại mặt hàng cho các bạn lựa chọn: Từ đồ ăn, thực phẩm chức năng, hoa quả cho đến mĩ phẩm, hàng điện tử, đồ gia dụng…

Một trong những mặt hàng mà các bạn có thể quan tâm dịp cuối năm là cao hồng sâm, sâm nước hay vitamin tổng hợp.

고려홍삼정365 6년근 홍삼스틱, 300g, 1개

Click 쇼핑하기 để đặt mua sản phẩm này!

Quýt Jeju, hồng khô đang có đợt giảm giá 1 + 1 chỉ với 37.900 KRW thôi này!

Click 쇼핑하기 để đặt mua sản phẩm này!

Nhưng mặt hàng giảm giá mạnh nhất, không thể không nhắc tới là mĩ phẩm. Một set AHC giảm 77%, từ 136.000 KRW xuống còn 30.870 KRW!

Bạn nào muốn sắm nồi cơm điện thì nhớ ghé qua sạp 주방가전 – đồ điện nhà bếp nhé!

Ngoài sạp hàng giảm giá này, Coupang còn có đợt giảm giá vào 7 giờ sáng mỗi ngày, áp dụng cho từng thương hiệu sản phẩm riêng. Ví dụ như nếu mua hàng vào 7 giờ sáng ngày 2/1/2020 thì bạn có cơ hội mua mĩ phẩm AHC với giá siêu rẻ. Những suất hàng giảm giá khủng như thế này không nhiều nên chỉ chậm một bước là sẽ hết hàng luôn đó!

Các thương hiệu sẽ tham gia vào đơn siêu giảm giá trên Coupang trong dịp Tết này.

앱솔루트 유기농 궁 분유 3단계, 800g, 3개

Click 쇼핑하기 để đặt mua sản phẩm này!

Ngoài ra, các bạn đừng quên tải Coupon để được giảm giá thêm một lần nữa khi thanh toán nhé!

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.