Mới

Toàn bộ diễn biến vụ Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố cáo bội tình

Tâm thư dài hơn 2.000 từ của bạn gái cũ của Kim Seon Ho tố cáo sự bội tình và vô vàn những tính xấu từ nam diễn viên đang lên này.

Nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất Hàn Quốc, không phải IU hay Yoo Jae Suk

Nghệ sĩ đứng đầu trong danh sách làm từ thiện đã quyên góp tới 20 tỉ KRW (khoảng 400 tỉ VND) trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

Tâm sự đầy xúc động của ông trùm giấu mặt trong “Squid Game” – Oh Il Nam

Nhân vật bí ẩn nhất trong Squid Game nghĩ gì về lòng tin vào con người? Tại sao ông từ chối đóng quảng cáo cho hãng gà rán?

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Coupang Rocket Delivery – Hướng dẫn đăng ký hội viên Rocket Wow để nhận hàng nhanh và miễn phí vận chuyển

Coupang trong năm 2020 đã chính thức trở thành website bán lẻ online lớn nhất Hàn Quốc với cash flow (dòng tiền) lên tới 800 tỉ KRW. Một trong những vũ khí bí mật để Coupang đánh bại người khổng lồ Gmarket chính là Rocket Delivery (로켓배송).

Rocket Delivery – dịch vụ giao hàng tốc độ tên lửa, là khái niệm chưa từng được biết đến ở Hàn Quốc trước khi Coupang xuất hiện. Với 108 nhà kho trung chuyển trên toàn quốc, đây là 3 lý do chính Coupang khiến khách hàng say đắm với dịch vụ 로켓배송:

 • Chất lượng sản phẩm được Coupang đảm bảo
 • Miễn phí vận chuyển 100%
 • Vận chuyển siêu nhanh, thanh toán trước 12 giờ đêm hôm trước sẽ nhận được hàng trước 7 giờ sáng ngày hôm sau (với 로켓와우) hoặc trong ngày hôm sau (với 로켓배송). Nếu thanh toán trước 10 giờ sáng sẽ nhận hàng ngay trong ngày.

Điều kiện sử dụng Rocket Delivery của Coupang?

Bất kỳ ai đang sinh sống ở Hàn Quốc và đã đăng ký trở thành hội viên của Coupang đều có thể sử dụng dịch vụ Rocket Delivery, trừ Rocket Wow.

Khi đăng ký hội viên Rocket Wow (로켓와우) bạn sẽ được miễn phí vận chuyển 100% mà không cần quan tâm đến giá sản phẩm tối thiểu, số lượng mặt hàng và số lượng nhà bán lẻ trên mỗi đơn hàng.

Phí hội viên 2.900원/tháng sẽ được trừ vào ví tiền ảo hoặc thẻ ngân hàng của bạn. Do đó khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn sẽ phải xác thực danh tính như hướng dẫn bên dưới.

Nếu không đăng ký sử dụng dịch vụ Rocket Delivery bạn vẫn có thể mua các mặt hàng có gán nhãn 로켓배송 và nhận hàng miễn phí nhanh chóng khi:

 • Tổng giá trị đơn hàng có gán nhãn 로켓배송 từ 19.800원 trở lên
 • Tổng giá trị đơn hàng có gán nhãn 로켓직구 từ 29.800원 trở lên

Đặc điểm của Rocket Delivery

Coupang hiện đã có hơn 100 nhà kho trung chuyển trên toàn Hàn Quốc để phục vụ cho Rocket Delivery. Ưu điểm của dịch vụ như sau:

 • Miễn phí vận chuyển 100% với hội viên của Rocket Wow (로켓와우).
 • Giao hàng siêu nhanh đến hầu hết các khu vực trên toàn Hàn Quốc, bao gồm cả đảo Jeju.
 • Coupang trực tiếp quản lý chất lượng nên đảm bảo hàng đúng như quảng cáo.
 • Đảm bảo thực phẩm được gói lạnh và cách nhiệt tốt nhất.
 • Có thể trả lại sản phẩm đã mua sau 30 ngày (miễn phí trả lại với các sản phẩm gán nhãn 로켓프레시).
 • Nhận được tối đa 5% tiền thưởng từ giá trị của mỗi sản phẩm đặt mua và luôn nhận được giá ưu đãi trong Golden Box.
Coupang Rocket Delivery (쿠팡 로켓배송, 로켓와우, 로켓프레시, 로켓직구) - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Rocket Delivery của Coupang

Rocket Delivery được phân ra thành 5 nhóm nhỏ như sau:

 • 로켓배송: Nhận hàng trong ngày hôm sau nếu thanh toán trước 12 giờ đêm.
 • 로켓와우: Chỉ dành cho hội viên của Rocket Wow. Nhận hàng trước 7 giờ sáng hôm sau nếu thanh toán trước 12 giờ đêm, hoặc nhận hàng trong cùng ngày nếu thanh toán trước 10 giờ sáng.
 • 로켓+2: Đảm bảo nhận hàng sau khi thanh toán 2 ngày.
 • 로켓프레시: Chỉ dành cho hội viên của Rocket Wow. Áp dụng với các mặt hàng thực phẩm tươi sống và các sản phẩm bảo quản ngắn ngày. Nhận hàng trước 7 giờ sáng hôm sau nếu thanh toán trước 12 giờ đêm, hoặc nhận hàng trước 18 giờ cùng ngày nếu thanh toán trước 10 giờ sáng.
 • 로켓직구: Áp dụng với các mặt hàng mua từ nước ngoài. Giao hàng từ 3 ~ 4 ngày (khu vực biển đảo là từ 7 ~ 10 ngày).

Lưu ý: Bạn chỉ được mua các mặt hàng có gán nhãn 로켓프레시 khi tổng giá trị đơn hàng của các sản phẩm có gán nhãn 로켓프레시 từ 15.000원 trở lên (không bao gồm các sản phẩm khác).

Coupang Rocket Delivery (쿠팡 로켓배송, 로켓와우, 로켓프레시, 로켓직구) - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Rocket Delivery của Coupang

Hướng dẫn đăng ký hội viên Rocket Wow

Phí hội viên của Rocket Wow là 2.900원/tháng, bạn sẽ được miễn phí 30 ngày đầu tiên. Để đăng ký hội viên, làm theo hướng dẫn như bên dưới.

Tại trang quản lý thông tin hội viên (마이쿠팡), nhấn vào 로켓와우 멤버십 để bắt đầu đăng ký hội viên của Rocket Wow. Tại trang 로켓와우 멤버십 관리 sẽ liệt kê 7 ưu điểm khi đăng ký làm thành viên của Rocket Wow, nhấn vào nút 30일 무료체험 찬스 để đăng ký sử dụng miễn phí 30 ngày.

Coupang Rocket Delivery (쿠팡 로켓배송, 로켓와우, 로켓프레시, 로켓직구) - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Rocket Delivery của Coupang

Hoặc nếu đang xem bất kỳ sản phẩm nào có gán nhãn 로켓배송, khi thanh toán bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới với 2 lựa chọn:

 • 로켓상품 추가하기: Thêm sản phẩm Rocket vào giỏ cho đến khi tổng giá trị đơn hàng Rocket từ 19.800원 trở lên để có thể mua và được giao hàng miễn phí. Như hình bên dưới, thanh tiến trình màu xanh cho thấy còn thiếu 3.050원 nữa.
 • 로켓와우로 무료배송: Nhấn vào nút này để đăng ký trở thành hội viên của Rocket Wow. Khi đó bạn sẽ được giao hàng miễn phí và không cần quan tâm đến tổng giá trị đơn hàng nữa.

Nhấn vào nút 결제정보 등록하기 ở bước tiếp theo để chọn cách thanh toán phí thành viên hàng tháng (2.900KRW/tháng).

Tại trang 결제수단 선택 có 3 hình thức thanh toán phí thành viên của Rocket Wow để bạn lựa chọn:

 • 쿠페이 머니: Thanh toán tự động bằng Coupay Money. Đây là lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn hay mua hàng trên Coupang. Xem bài hướng dẫn đăng ký sử dụng Coupay Money để biết thêm thông tin về ví tiền ảo của Coupang và lý do tại sao bạn nên đăng ký sử dụng.
 • 계좌이체: Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. Khi chọn hình thức này, bắt buộc tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên của bạn trên Coupang.
 • 신용/체크 카드: Thanh toán tự động bằng thẻ ngân hàng. Đặt thẻ trước camera của điện thoại để ứng dụng tự động quét (scan) số thẻ và nhập vào tài khoản của bạn. Trường hợp scan không thành công thì nhấn vào 카드 정보 입력 để chọn nhập trực tiếp như hình bên dưới.

Trừ lựa chọn thanh toán bằng 쿠페이 머니 bạn sẽ chỉ cần nhập mật khẩu của ví tiền ảo vào là xong, 2 phương pháp còn lại sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận danh tính qua thẻ cư trú và số điện thoại.

Sau khi đăng ký thành công, trong trang quản lý thông tin hội viên của Coupang của bạn sẽ có 2 thay đổi: xuất hiện hình nền mới dành riêng cho hội viên của dịch vụ Rocket Wow, và dòng chữ 로켓와우 회원 (Hội viên Rocket Wow).

Coupang Rocket Delivery (쿠팡 로켓배송, 로켓와우, 로켓프레시, 로켓직구) - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Rocket Delivery của Coupang

Hướng dẫn mua các sản phẩm gán nhãn 로켓배송

Sau khi đã trở thành hội viên Rocket Wow, bạn có thể xem danh mục các sản phẩm có gán nhãn 로켓배송 để đặt mua hàng như bình thường. Các mặt hàng trong danh mục này rất đa dạng, từ thực phẩm tươi sống cho đến đồ điện tử cao cấp.

Bên dưới mỗi sản phẩm, bên cạnh nhãn 로켓배송 đều có ghi ngày giờ sẽ nhận được hàng nếu thanh toán trước 12 giờ đêm.

Coupang Rocket Delivery (쿠팡 로켓배송, 로켓와우, 로켓프레시, 로켓직구) - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Rocket Delivery của Coupang

Lưu ý: Trường hợp địa chỉ đăng ký nhận hàng của bạn không nằm trong khu vực có dịch vụ 로켓배송 của Coupang (đặc biệt là với 로켓프렛시, bạn sẽ nhận được thông báo bằng tiếng Hàn yêu cầu đổi địa chỉ nhận hàng 로켓와우 가능 배송지로 변경 시 구매 가능 như hình bên dưới. Trong trường hợp này, bạn có thể đổi địa chỉ, hoặc hủy tư cách hội viên 로켓와우 nếu không có địa chỉ phù hợp.

Coupang Rocket Delivery (쿠팡 로켓배송, 로켓와우, 로켓프레시, 로켓직구) - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Rocket Delivery của Coupang

Sau khi thanh toán đơn hàng xong, bạn sẽ tìm thấy danh sách các sản phẩm đặt mua có gán nhãn 로켓배송 trong trang hội viên của Coupang, cùng với các sản phẩm bình thường nhưng nổi bật với dòng chữ màu xanh thông báo sẽ nhận được hàng vào ngày mai (내일).

Coupang Rocket Delivery (쿠팡 로켓배송, 로켓와우, 로켓프레시, 로켓직구) - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Rocket Delivery của Coupang

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy đăng ký sử dụng ví tiền ảo Coupay Money của Coupang kết hợp với Rocket Delivery để mua hàng giá rẻ, nhận hàng nhanh và miễn phí, tích lũy tiền thưởng tới 5% giá trị trên mỗi sản phẩm đặt mua.

Nếu có thắc mắc nào liên quan đến việc mua hàng trên Coupang, hãy gửi câu hỏi của bạn vào phần bình luận bên dưới để được TTHQ giải đáp!

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).