24 C
Seoul
Thursday, 9 July, 2020

Cửa hàng massage và chăm sóc móng ở Seoul

Cần biết

Virus Vũ Hán: Ba đặc điểm khiến Hàn Quốc trở thành hình mẫu chống dịch hiệu quả

Trong chiếc xe đỗ sau một bệnh viện tại Seoul, Rachel Kim kéo cửa kính ôtô và há...

Tự cách ly ở Hàn Quốc & Giải đáp 4 thắc mắc thường gặp

1. Có được cách ly tại phòng trọ không? Trường hợp nào bắt buộc cách ly tập trung? Đây...

Hình phạt trốn cách ly COVID-19 ở Hàn Quốc & một số quốc gia trên thế giới

Dịch COVID-19 lây lan nhanh chóng gây nên tâm lý hoang mang lo sợ trong cộng đồng. Chính...
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...
Giá cả phải chăng, không gian vui vẻMassage và chăm sóc móng tay phải có cho những chuyến du lịch bụi. Đặc biệt vào thời nay, các nhà sản xuất đang bắt đầu mở Cửa Hàng Làm Đẹp Thông Minh bao gồm các bữa ăn và massage toàn thân bên cạnh việc cung cấp dịch vụ massage thường xuyên và chăm sóc móng tay. Làm đẹp bạn trong một giờ hoặc nhanh hơn… Hãy thử chọn sự chăm sóc của chúng tôi trong chuyến du lịch của bạn với giá cả phải chăng.

Những cửa hàng độc nhất vô nhị

Cửa hàng Café & Nail
Song’s Nail & Café
cửa hàng massage và chăm sóc móng Một số sản phẩm làm móng trong cửa hàng Khai trương vào tháng 6, Song’s Nail & Café là điểm hẹn lý tưởng mà các cặp vợ chồng có thể đến chăm sóc móng và thưởng thức một tách trà, cánh mày râu thì dùng nước ép trái cây tươi hoặc cà phê trong khi nửa kia của họ có một bộ móng đẹp. Nhưng bây giờ, càng ngày càng có nhiều cặp vợ chồng cùng chăm sóc móng với nhau. Làm móng cho phụ nữ cơ bản gồm việc định hình, massage và sơn màu, còn đối với đàn ông thì bước sơn móng sẽ được thay thế bằng các thức uống dinh dưỡng. Giá làm móng căn bản là 20.000 won/lần. Riêng khách du lịch Nhật đặc biệt rất thích nối mi.
Địa chỉ: Tòa nhà (tầng 3) tiếp giáp với Ngân hàng Shinhan trên dãy nhà thờ Myeongdong.
Thời gian: 10 giờ sáng – 9 giờ tối.
Điện thoại: 02-752-3005
Cửa hàng Nail và Burger hữu cơ làm bằng tay
Kitchen Story
cửa hàng massage và chăm sóc móng Trà xanh một loại thảo dược làm đẹp Kitchen Story là cửa hàng duy nhất cung cấp bánh mì lúa mạch đen 100% hữu cơ, mặt trên của bánh và bột bánh để làm burger hoàn toàn là làm bằng tay. Nhưng tuyệt hơn ở chỗ, đó cũng là một cửa hàng làm móng. Khu vực chăm sóc móng và quán cà phê tách biệt nhau, tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh với Kitchen Story. Không gian nghệ thuật rất gần gũi, chăm sóc móng tay và tẩy lông. Dịch vụ chăm sóc móng và thưởng thức cà phê sẽ giảm giá 20% dành cho những ai đặt phòng trước.
Địa chỉ: Bắt đầu từ cổng ra số 2 trường Đại học Hongik đi thẳng 200m giữa ngân hàng Shinhan và sảnh cưới Cheonggiwa. Tòa nhà Onse tầng 1.
Thời gian: 10:30 am – 9:30 pm
Điện thoại: 02-323-6036
Cửa hàng Thời trang + Café + Nail
Sera By Sera
cửa hàng massage và chăm sóc móng Cửa hàng Sera Từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều, Sera By Sera cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay. Ngoài ra, tháng nào cửa tiệm cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt vào các ngày mưa. Sera By Sera cũng biết cách giữ khách hàng của mình bằng cách đăng tin lên website trực tuyến của Mỹ về các mẫu thời trang mới dành cho phụ nữ mà họ biết chắc rằng chúng sẽ được ưa chuộng. Trong gian hàng Doll Booth café, Sera By Sera từ sớm đã lên kế hoạch bán các loại trái cây tươi ngon.
Địa chỉ: Đường Apgujeong Rodeo, 100m vào ngõ Buckaroo
Thời gian: 10:30 am – 10:00 pm
Điện thoại: 02-3443-9056
Cửa tiệm Massage + Nail + Café Đông y
Huebody
cửa hàng massage và chăm sóc móng Vẽ móng tại Huebody Huebody là một cửa tiệm đa dịch vụ thực sự phục vụ từ đầu tới chân.Từ một nhà trị liệu vật lý của Bệnh viện Phẫu thuật trước đây hóa thành chủ cửa tiệm đa dịch vụ, cung cấp cho khách hàng dịch vụ thể thao và massage tuyệt đỉnh. Trong một góc tiệm là các thợ làm móng tay, nhà vật lý trị liệu, và cả tẩy lông sẵn sàng phục vụ. Dịch vụ chăm sóc móng cơ bản gồm loại bỏ và tái tạo lớp biểu bì, sơn màu. Bạn nên đặt phòng trước cho dịch vụ chăm sóc móng và trị liệu, nhưng tại sao bạn lại không massage hoặc thử một trong 40 loại trà phương Đông trong khi chờ đợi?
Địa chỉ: Xuống trạm cổng ra Đại học nữ Sungshin 2 và đi thẳng 50m xuống con đường nhà hàng Sushi.
Thời gian: 10:30 am – 10:00 pm
Điện thoại: 02-921-3125

Những cửa tiệm chăm sóc móng có khả năng mang niềm vui đến với tất cả mọi người

Cảm nhận sự hào phóng qua từng dụng cụ cá nhân
Miss Moa
cửa hàng massage và chăm sóc móngMàu sắc móng tay được vẽ tại Miss Moa Miss Moa là một cửa hàng làm đẹp móng tay, móng chân, tẩy lông, nối mi, cũng như các dịch vụ về da. Tọa lạc trong thành phố lớn, không những có nhiều cách chăm sóc khác nhau, mà còn có chương trình vẽ móng nghệ thuật miễn phí kiểu Pháp khi đến Miss Moa lần thứ 4. Ngày khai trương, Miss Moa tặng thêm 50% keo móng và có thể sẽ kéo dài chương trình đặc biệt này. Hơn nữa, bạn còn thường xuyên nhận được các dụng cụ làm móng như kìm và áo khoác, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Địa chỉ: Dãy Shinchon, qua lộ từ Brother Galbi.
Thời gian: 11:00 am – 10:30 pm
Điện thoại: 02-393-4865
Nghệ thuật Móng hoàn hảo trong 20 phút
Raw Sienna
cửa hàng massage và chăm sóc móng Màu móng trong cửa hàng Raw Sienna Đặc điểm của cửa hàng này không chỉ xuất phát từ bộ sưu tập 400 màu sơn, mà còn làm việc nhanh chóng chỉ trong 20’. Cắt bỏ da xấu, chọn màu, và làm khô được hoàn thành trong 15 phút. Cửa hàng này khác với những cửa hàng khác ở chỗ chỉ cần 1 chiếc móng giả gắn lên, cho nên không cần hông khô móng bằng máy sấy. Do tiết kiệm được khoảng thời gian đó, Raw Sienna dành khoảng thời gian còn lại để chăm sóc da tốt hơn. Bên cạnh chăm sóc móng và trị liệu, Raw Sienna còn cung cấp dịch vụ tẩy lông và nối mi. Rõ ràng, dịch vụ nối mi của họ rất nổi tiếng trong thành phố, bạn nên đặt phòng trước khi đến đó.
Địa chỉ: Mapo Taeyoung Desian Suite 107, ra từ cửa số 2 trạm Mapo trường tiểu học Yeomri.
Thời gian: 10:00 am – 10:00 pm
Điện thoại: 02-714-9994
Sở thích của các nữ sinh
Nail Show
cửa hàng massage và chăm sóc móng Làm đẹp tại Nail Show
Một cửa tiệm làm móng trong tầng hầm của một cửa hàng mới, Cosni. Nail Show là cửa tiệm chuyên về làm móng và trị liệu tập trung vào nghệ thuật móng và chăm sóc móng. Tham gia làm thành viên, bạn có thể nhận được một suất dịch vụ với mức giá đáng kinh ngạc: 8.000 won. Trong lần ưu đãi hàng tháng của Nail Show, chương trình miễn phí gồm: chăm sóc móng từ 1/9 đến ngày 15/9 giảm giá 20% / 15.000 won. Một số lớn nữ sinh trường Đại học nữ Ewha trở thành thành viên ở đây đã nói lên tất cả.
Địa chỉ: Tầng hầm Cosni, đối diện cửa chính trường Đại học nữ Ewha.
Thời gian: 10:30 am – 10:00 pm
Điện thoại: 070-8862-9240
Nhỏ nhưng là cửa hàng chủ chốt với hơn 500 thành viên
Cleopatra
cửa hàng massage và chăm sóc móng Móng tay sau được vẽ tại Cleopatra
Một cửa hàng móng tay cho tất cả người dân địa phương, hơn 500 thành viên của Cleopatra đã nói lên điều đó. Bỏ qua không gian ấm cúng của cửa hàng thì 400 màu sơn chính là cách giữ chân khách hàng của Cleopatra. Họ tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ khi vệ sinh móng, nhất là khóe chân. Khách hàng đặc biệt thích chiếc máy sấy khô tay cảm ứng của Cleopatra.
Địa chỉ: Đi thẳng 50m từ trạm Wolgok cửa số 2.
Thời gian: 10:30 am – 10:00 pm
Điện thoại: 02-917-1980

Bài liên quan

Viết bình luận chia sẻ quan điểm của bạn

Bài mới đăng

“NoTuber Zone”: Nỗi khổ của nghề YouTuber ở Hàn Quốc

Ngày nay, cuộc sống kim tiền tất bật khiến hình ảnh nhâm nhi tách cà phê sáng cùng tờ báo giấy vốn...

Hàn Quốc thực hiện thành công ca ghép phổi đầu tiên cho bệnh nhân COVID-19 có lá phổi cứng như đá

Hàn Quốc vừa thực hiện thành công ca ghép phổi đầu tiên cho một nữ bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở độ tuổi...

Hôn nhân tài phiệt: Liên minh tài chính & Những chàng/nàng Lọ Lem ngoại lệ

Cuối tháng 6/2020, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin về lễ đính hôn của trưởng nữ tập đoàn mỹ phẩm...

Bạn có biết: TOP 5 món ăn được người Hàn ưa chuộng & Tiêu thụ nhiều nhất thế giới?

Thế giới đang tồn tại khoảng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi nước sẽ có lối sống và văn...

Hàn Quốc sẽ xử lý thế nào vụ bà cụ 80 tuổi chết vì bị chó cưng của Kim Min Gyo tấn công?

Ngày 3/7/2020 vừa qua, báo chí Hàn Quốc đưa tin nạn nhân trong vụ thú cưng của nghệ sĩ nổi tiếng Kim...
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.