Cựu chủ tịch YG không bị kết tội môi giới mại dâm vì không đủ chứng cứ

Nhiều người đọc

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

TOP 10 phim điện ảnh hài lãng mạn cực hay của điện ảnh Hàn 2018-2019

Phim hài lãng mạn Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh thường được sản xuất không nhiều mỗi năm, tuy nhiên chất...

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản cho người mới học

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản dành cho người mới học tiếng Hàn. Bài giảng ngữ pháp kèm theo từ vựng đa dạng và ví dụ trực quan.

Hướng dẫn cách làm kimchi cải thảo theo công thức của người Hàn

Hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm kimchi cải thảo theo công thức phổ biến của người Hàn Quốc, tối ưu nguyên liệu theo khẩu vị của người Việt Nam.
TTHQ
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Ngày 20/9/2019, cơ quan cảnh sát thành phố Seoul cho biết có thể sẽ không thành lập cáo trạng môi giới mại dâm với Yang Hyun Suk và 3 cá nhân khác.

Yang Hyun Suk cũng như 3 cá nhân khác bị nghi ngờ tổ chức mại dâm sẽ có một đề nghị không cáo trạng được chuyển đến công tố sau ngày hôm nay. Cảnh sát đã điều tra 3 giai đoạn khác nhau liên quan đến nghi ngờ tổ chức mại dâm. Những trường hợp này bị nghi ngờ đã diễn ra vào tháng 7, tháng 9 và tháng 10 năm 2014.

Từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2014, đã có xác nhận Yang Hyun Suk gặp các nhà đầu tư từ Đông Nam Á. Tuy nhiên, không có chứng cứ nào có thể kết luận vấn đề mại dâm. Hơn nữa, lời khai cho thấy các nhà đầu tư đã chi trả hầu hết các chi phí giải trí khi đến Hàn Quốc.

Cảnh sát không thu được bất kỳ lời khai nào về việc quan hệ tình dục diễn ra ở Hàn Quốc vào ngày 9/7/2014. Có một bằng chứng cho thấy việc quan hệ tình dục diễn ra ở nước ngoài vào tháng 10/2014. Tuy nhiên, trường hợp này rất khó để đánh giá là mại dâm vì các nhân chứng cho biết không khí của chuyến đi giống như một kỳ nghỉ.

YG rớt khỏi BIG 3, vì đâu nên nỗi?

Cựu chủ tịch YG không bị kết tội môi giới mại dâm vì không đủ chứng cứ?

Cảnh sát giải thích: “Chúng tôi đã hoàn thành điều tra tất cả mọi người bao gồm 13 phụ nữ tham dự cuộc họp tại Hàn Quốc và 10 phụ nữ đi cùng họ ở nước ngoài. Chúng tôi đã xác nhận những người phụ nữ thông qua thông tin nhập cảnh, khởi hành và kiểm tra lời khai của những người phụ nữ tham dự cuộc họp tại Hàn Quốc. Sau quá trình điều tra, chúng tôi đã chuyển đề nghị không cáo trạng dựa trên kết quả điều tra cho đến bây giờ và xem xét thời điểm công tố vụ án. Công tố sẽ đưa ra quyết định cuối cùng thông qua quá trình điều tra thêm”.

Cảnh sát đã điều tra 3 giai đoạn khác nhau liên quan đến việc Yang Hyun Suk môi giới, sắp xếp gái mại dâm cho những nhà đầu tư nước ngoài đến Hàn Quốc vào tháng 7, 9, 11 năm 2014.

Nguồn tin từ cảnh sát giải thích: “Chúng tôi đã kết thúc điều tra tất cả những người liên quan bao gồm 13 phụ nữ tham dự bữa tiệc tại Hàn Quốc và 10 phụ nữ đi cùng họ sang nước ngoài. Chúng tôi xác định những phụ nữ đó qua thông tin xuất nhập cảnh và lời khai của những phụ nữ tham dự bữa tiệc tại Hàn Quốc”.

Công bố này của cảnh sát khiến người dân Hàn Quốc vô cùng bất ngờ và phẫn nộ. Báo SBS chỉ trích đó là kiểu điều tra 용두사미 – đầu voi đuôi chuột.

Trước đó, vào tháng 6/2019, cảnh sát cũng tuyên bố không đủ bằng chứng để kết tội ca sĩ Seungri trong vụ Burning Sun sau 147 ngày điều tra.

Cựu chủ tịch YG không bị kết tội môi giới mại dâm vì không đủ chứng cứ?

Về cáo buộc đánh bạc trái phép và 환치기 – hoạt động ngoại hối tiền tệ bất hợp pháp, cảnh sát đang có kế hoạch triệu tập Yang Hyun Suk và Seungri một lần nữa để làm rõ kết quả cho tội danh này.

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.