Cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls Sunmi khác lạ trong album mới

0
296

Cuối tuần trước, JYP Entertainment đã khiến cho ngành âm nhạc Hàn Quốc nóng hơn bao giờ hết khi công bố về sự trở lại của cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls Sunmi. Park Jin Young sẽ tham gia sản xuất toàn bộ album lần này cho Sunmi, điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Park Jin Young dành cho cô học trò của mình. 

thongtinhanquoc-cuu-thanh-vien-nhom-nhac-Wonder-Girls-Sunmi-khac-la-trong album-moi (1)

Vào ngày 12 tháng 8, JYP Entertainment đã đăng lên trang cá nhận của công ty ba hình ảnh của Sunmi. Trong bức hình, khán giả có thể thấy được sự thay đổi rõ ràng trong phong cách của Sunmi với mái tóc được cắt ngắn và nhuộm hồng, cô mặc một chiếc áo màu trắng với phông chữ đen khá đơn giản. Ngoài ra, tên của cô ấy – Sunmi cũng được viết bằng mực hồng cùng dòng chữ kèm theo “ 24 Hours is Not Enough”.

thongtinhanquoc-cuu-thanh-vien-nhom-nhac-Wonder-Girls-Sunmi-khac-la-trong album-moi (2)

Đại điện của công ty chia sẻ rằng: “Sunmi đang luyện tập rất chăm chỉ cho lần ra mắt này, album này sẽ mang đậm phong cách của Sunmi. Sunmi sẽ cho mọi người thấy sự thay đổi quyến rũ của cô ấy trong toàn bộ album“.

MV 24 Hours is Not Enough  sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 8 và sau đó vào ngày 26 tháng 8 phiên bản nhạc số mp3 sẽ được đăng trên các trang âm nhạc.

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn