Lễ hội đèn lồng mừng ngày Phật Đản ở Daegu

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

TOP 10 phim điện ảnh hài lãng mạn cực hay của điện ảnh Hàn 2018-2019

Phim hài lãng mạn Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh thường được sản xuất không nhiều mỗi năm, tuy nhiên chất...
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Lễ hội đèn lồng mừng ngày Phật Đản (22/5/2018) ở thành phố Daegu sẽ diễn ra từ ngày 16 ~ 18/5/2018 tại công viên Duryu. Trong suốt những ngày này, trong khuôn viên của công viên Duryu sẽ trang trí các loại đèn lồng với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó chủ yếu là đèn lồng hoa sen và các đèn lồng mang điển tích Phật Giáo.

Sự kiện đáng chú ý nhất là lễ diễu hành đèn lồng diễn ra từ 18:00 ~ 23:00 ngày 19/5/2018 (tối thứ Bảy). Trong sự kiện này sẽ có các nghi lễ Phật giáo và lễ thả đèn lồng bay về trời.

Thông tin chi tiết về lễ hội có thể tìm thấy tại trang chủ của Lễ hội đèn lồng Daegu (형형색색 달구벌 관등놀이).

Hướng dẫn đi đến Công viên Duryu ở quận Dalseo, thành phố Daegu
Tên tiếng Hàn두류공원
Địa chỉ대구 달서구 두류동 산310-9
Websitehttp://www.daegu.go.kr/
Hướng dẫn đi lạiTừ ga tàu điện Duryu (두류역) trên đường tàu Daegu số 2, cửa ra số 14, đi bộ 10 phút như hướng dẫn trên bản đồ.
Bản đồhttp://dmaps.kr/9393n
Lễ hội đèn lồng mừng ngày Phật Đản ở Daegu
Lễ hội đèn lồng mừng ngày Phật Đản ở Daegu

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.