Daejeon: Đưa bạn gái cũ đến Motel vì bị từ chối phũ phàng

0
1977

Ngày 16/8/2019, cảnh sát thành phố Daejeon cho biết, họ đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ A (28 tuổi) về các tội bắt cóc, giam cầm, tấn công người khác và lái xe khi say rượu.

A bị buộc tội bắt cóc bạn gái B ở khu vực quận Yuseong, Daejeon, vào ngày 15 tháng 7. Anh này đã rình đón rồi đẩy bạn gái vào thùng xe SUV trong suốt ba giờ. Sau đó, A kéo bạn gái vào nhà nghỉ để giam cầm. Được biết, tại thời điểm lái xe, A cũng ở trong tình trạng say rượu.

Mẹo hay cần biết, giúp bạn tiết kiệm băng thông Internet & thời gian

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

CCTV tại hiện trường đã ghi lại cảnh bắt cóc. A đi theo hai người phụ nữ rồi bất ngờ nhấc bổng B, đẩy cô vào cốp xe SUV của mình. Người phụ nữ đi cùng B có cố gắng mở cửa cốp để giúp bạn nhưng bị A khống chế và đẩy ngã. Ngay sau đó, người phụ nữ này đã gọi cho 112.

Bắt cóc bạn gái cũ vì bị từ chối phũ phàng

⇢ Xem thêm: Những số điện thoại khẩn cần biết tại Hàn Quốc

Cảnh sát đã dựa vào hệ thống CCTV để lần theo dấu vết chiếc xe SUV của A và sau 3 tiếng, đã tìm ra chiếc xe này đang đỗ tại nhà nghỉ ở thành phố Nonsan, tỉnh Chungnam.

Tại hiện trường, A được phát hiện trong tình trạng đang ngủ (do say rượu) còn B thì bị xây xát nhẹ.

A khai rằng bạn gái đòi chia tay, sau đó liên tục tránh mặt mình. A đón ở đường là vì muốn tìm cơ hội thuyết phục, khi thấy bạn gái đối xử phũ phàng, trong cơn tức giận, A đã đẩy bạn gái vào cốp xe.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn