Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam

34
21428
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Việt Nam bao gồm Tổng LSQ ở TP. HCM và LSQ ở Hà Nội. Hai nơi này đảm trách các công tác lãnh sự về Hàn Quốc, như: xin visa du lịch Hàn Quốc, visa du học, visa kết hôn

Công dân Việt Nam đang cư trú ở Hàn Quốc liên hệ với Cục Quản lý XNC Hàn Quốc để được tư vấn về visa và các vấn đề liên quan đến cư trú.

Thông tin về LSQ Hàn Quốc ở Việt Nam

Khi nộp hồ sơ lãnh sự, công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội, còn từ Quảng Nam trở vào Nam nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở TP. HCM.

Từ ngày 25/4/2019. Tất cả các trường hợp nộp hồ sơ xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc đều phải nộp tại KVAC, theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

34 BÌNH LUẬN

  1. Cho e hỏi.e kết hôn với người Hàn .cư trú ở Hàn 13 năm và có giấy cư trú vĩnh viễn F5.và có 1 con mang quốc tịch Hàn 15 tuổi.e về VN đc 5 năm .con cũng đang cư trú tại VN nhưng vẫn mang quốc tịch Hàn.. giờ 2 mẹ con muốn sang lại Hàn thì có trở ngại j k ạ? Ly thân chồng Hàn 10 năm.. hiện k liên lạc đc..xin cảm ơn

    • Chào bạn! Nếu visa F5 của chị và hộ chiếu của con vẫn còn hạn thì không có vấn đề gì khi nhập cảnh vào Hàn Quốc cả 🙂

  2. em muốn hỏi thủ sang thăm chồng lao động bên hàn quốc.
    Chồng em lao động bên hàn quốc được 3 năm.e làm công nhân ở nhà năm nay chồng e không về em muốn sang thăm chồng phải làm thủ tục như thế nào

    • Chào bạn! Theo quy định, nếu không có lý do đặc biệt (trọng bệnh) hoặc tử vong thì LSQ sẽ không cấp visa cho người có người thân đang lao động ở Hàn Quốc. Nếu muốn sang Hàn Quốc, bạn xin visa du lịch bình thường theo hướng dẫn tại đây: https://thongtinhanquoc.com/visa-du-lich/

      Chúc bạn thành công!

    • Chào bạn! Đến ngày hẹn như trên giấy bạn đã nhận khi nộp hồ sơ bạn đến LSQ để lấy lại hồ sơ, trường hợp chưa có kết quả thì nhân viên LSQ sẽ trả lời bạn lý do tại sao.

  3. ac cho hoi minh nop ho so xin visa 5 nam ,giay hen ngay tra ket qua la 17/4 /2019 ,nay da qua hen 40 ngay van chua co ket qua,minh hoi la co truong hop nao giong minh ko, vao dsq hoi cung noi chua co

    • Chào bạn! Nếu đến ngày nhận visa như trên giấy hẹn mà chưa nhận được visa, vui lòng đến LSQ để được xác nhận trường hợp của bạn.

  4. Cho mình xin mẫu tờ khai của người được mời xin vi sa kết hôn loại dành cho cá cặp vợ chồng đã sống ở vn trên 1 năm mới. Cam ơn nhiều

  5. mình là Luật sư của Hà Nội, có hộ khẩu ở Hà Nội. vậy mình muốn xin visa đi du lịch loại 10 năm cho người có chuyên môn có được không? thủ tục xin như nao? vì mình chưa sang HQ lần nào.

  6. mẹ mình xin visa thăm thân bị chối thì mấy tháng xin lạ được ạ … xin tại đsq hà nội

    • Chào bạn! Bị từ chối visa thì sau 06 tháng mới có thể làm đơn xin visa lại được, đó là thời gian theo quy định, nếu bạn tìm cách xin sớm hơn có thể sẽ bị LSQ Hàn Quốc tại Việt Nam ghi sổ đen và rất khó xin các lần sau 🙂

      • Cho mình hỏi vi sa kết hôn giản lược dành cho vợ chồng sống ở vn trên 1 năm có cần phải có con ko .cảm ơn

  7. tôi bi trượt visa do tôi tách ho khau không được 1nam nhung toi gốc o ha noi toi that su la tran voi kiêu lam cua lanh su quan han quoc tai ha noi noi chung la không co lương tâm thật su la qua chan voi cách lam cua dai su quan viet nam tai ha noi

  8. mình đang ở Đà Nẵng không biết muốn xin dấu tím thì phải ra Hà Nội hay Hồ Chí Minh ạ. Mình cảm ơn nhé

    • Chào bạn!
      Bạn có thể tham gia group của TTHQ™ tại đây và đặt câu hỏi/thắc mắc liên quan đến Hàn Quốc để được các anh chị thành viên của TTHQ™ tư vấn: https://facebook.com/groups/tthqgroup/. Trong Group có thể đã có sẵn nội dung tương tự, hoặc câu hỏi của bạn đặt trong group sẽ giúp các thành viên có câu hỏi tương tự tìm được câu trả lời chung 🙂

  9. Em có chồng han quốc nam2012 do bất đồng ngôn ngữ nên em về việt nam chồng em có làm thủ tục ly hôn và nói sẽ gửi giấy ly hôn về nhưng đã mấy năm rồi anh không chịu gửi về em có gọi anh bảo không có tiền gửi vậy em muốn ly hôn thì phải làm thế nào

  10. Mình muốn mọi người tư vâbs giúp: mình có bạn người Hàn có công ty bên hàn cần tuyển 10 nhân viên bán hàng biết tiếng trung quốc để bán hàng cho cho khách trung quốc đi du lịch hàn. Vậy thủ tục và chi phí như thế nào cả ngà giúp nhé. Cảm ơn nhiều

  11. Tôi muốn hỏi bạn tôi người hàn quốc. Có công ty bên Hàn cần 10 nhân viên tiếng Trung quốc sang Hàn làm việc bán hàng cho khách du lịch trung quốc sang Hàn du lịch. Thủ tục như thế nào và cân những gì. Rất mong được cả nhà tư vấn chỉ bảo dùm. Xin cảm ơn nhiều

  12. Chao ban.
    Mình muốn hỏi là Mình hộ khẩu ở Hải Phòng, có sổ tiết kiệm 400trieu, có Hợp đồng lao động nhưng không có bảo hiểm XH, tiền lương thì trả tiền mặt, không có giấy tờ nhà đất gì. Mình đã từng đi Sing Malay, Thái như vậy nộp hồ sơ xin viza HQ co kha nang duoc khong ban?
    Trường hợp mình có nhờ người quen gửi giấy mới về thì người mới có phải chứng minh gì nhiều k. cảm ơn bạn nhieu. Minh hoi qua dich vu ho noi phai dat coc 300tr thi lay dau ra

  13. Ad cho mih hỏi, mih muốn xin visa đi hàn quốc du lịch mà mih có sổ tiết kiệm trên 5000usd nhug ko có kinh doanh, hay cv cụ thể thì có xin visa đc ko ạ, mih muốn đi tự túc.

  14. E có chồng ở Mỹ tết này chồng e về Việt Nam muốn dẫn e di tour du lịch Hàn quốc , e cần thủ tục gì đễ được cấp visa xin cám ơn

  15. Ad cho mình hỏi công ty rất khó xin nghỉ phép đi du lịch, mình toàn viết là bận việc gia đình thì mới được ký đóng dấu. Lý do đó có ok không hay phải để lý do là nghỉ đi du lịch. Thks ad.

  16. Em có bạn trai là người Hàn quốc hiện đang làm việc tại Việt nam và sống chung, có sổ tiết kiệm nhưng khong đi làm thì liệu em có thể du lịch Hàn quốc cùng bạn trai khong ak?

    • mình có bạn trai người Hàn.Anh ấy làm việc tại công ty samsung ở Việt Nam được 7 năm. bây giờ anh ấy chuyển công tác về Hàn và muốn mình sang đó du lịch một thời gian. Mình ở Hà Tĩnh nhưng làm việc ở tp HCM. mình buôn bán nhỏ nên ko có giấy phép kinh doanh. nhưng mình có sổ tiết kiệm trên 5000usd . mình chưa đi du lich ở đâu, liệu làm visa du lịch tự túc có phức tạp ko ad?thủ tục ntn mong ad chỉ dẫn mình với,cám ơn nhiều ạ.

  17. Em nộp visa kết hôn và lãnh sự hẹn e ngày 1 này nhận nhưng hôm thứ năm lãnh sự gọi nói với em là em bổ sung thêm giấy tờ nhưng thứ 2 này em mới có thể nộp bổ sung thêm giấy tờ là ngay ngày hẹn nhận visa vậy thì kéo dài bao lâu nữa em mới có visa

  18. Em muon hoi ve thu tuc dang ky ket hon danh cho 2 nguoi bhp (.chong bhp,vo lay chong han da li di)…va thu tuc gui con ve viet nam.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn