Đi tour cùng thần tượng (Phần 2)

0
1201
Casino 300×250

Phần 1: Tour của Yoo Jae Seok và Gwang Hee

Phần 2Tour của Jeong Jun-ha và Haha trong show Thử thách vô hạn (무한도전)

Lịch trình tour:
1.광장시장 (순희네 빈대떡)
2.황태구이 & 돼지고기 수육 (고향집)
3.노량진 수산시장 (직접 먹는 횟감)
4.찜찔방 숯불 초벌 삼겹살 (숲속나라)

1 Chợ Gwangjang (Quảng trường) là khu chợ lâu đời nhất tại Seoul, và được biết đến với các sản phẩm hanbok- quần áo truyền thống Hàn Quốc, cũng như các loại vải, khăn và quần áo truyền thống. Ở đây cũng có rất nhiều các món ăn đường phố phục vụ người mua sắm như Bindaetteok– bánh đậu xanh Hàn Quốc; tteokbokki- bánh gạo xốt tương; sundae– lòng kiểu Hàn Quốc; sashimi tươi và nhiều loại thực phẩm khác. Tốt nhất sau khi trời tối bạn nên ghé thăm để khám phá các cửa hàng trước và sau đó ngồi xuống tại một trong nhiều quầy hàng và thưởng thức một số thực phẩm ăn nhẹ và makkeoli, hoặc rượu gạo truyền thống Hàn Quốc. Nhiều trong số các quầy hàng mở quá nửa đêm, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời cho một đêm thư giãn Seoul truyền thống.

Nguồn ảnh: www.vviptravel.com

Tên tiếng Hàn : 광장시장
Địa chỉ: 서울특별시 종로구 창경궁로 88
Điện thoại: 02-2267-0291
Giờ mở cửa: Từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối
Website: jkm.or.kr
Hướng dẫn đi lại: từ ga Jongno 5-ga trên đường tàu số 1, cửa ra số 7 hoặc 8.

2 Quán Ngôi nhà quê hương (고향집) với món thịt luộc và cá Hwangtea nướng. Đây là một trong những quán ngon có tuổi đời hơn 20 năm ở khu vực phường Nonhyeon, quận Gangnam. Đến đây bạn sẽ thưởng thức bàn ăn truyền thống Hàn Quốc đúng hương vị quê nhà với giá cả rất phải chăng.

Nguồn ảnh: korean.visitseoul.net/tours

Tên tiếng Hàn: 고향집
Địa chỉ: 서울특별시 강남구 언주로 134길 20
Điện thoại: 02-543-6363
Giờ mở cửa: Từ 11 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối, nghỉ Chủ Nhật

3 Chợ thủy sản Noryangjin được biết tới là chợ thủy sản lớn nhất tại thủ đô Seoul. Cá và đồ hải sản ở đây khá rẻ, một cân kingcrab có giá trung bình khoảng 50.000 won và có dịch vụ hấp, đóng gói luôn cho bạn. Chỉ cần chọn  kingcrab và chờ khoảng 20-30 là người  bán hàng sẽ đóng thùng xốp giữ ấm để về nhà là bạn có thể ăn ngay.

Nguồn ảnh: korean.visitseoul.net/tours

Tên tiếng Hàn: 노량진수산물도매시장
Địa chỉ: 서울특별시 동작구 노들로 674 노량진수산물도매시장
Điện thoại: 02-2254-8000
Website: www.susansijang.co.kr
Hướng dẫn đi lại: Ga Noryangjin, đường tàu số 9, cửa số 7, đi thẳng 145m qua cầu là đến chợ.

4 Nghỉ ngơi ở Sauna và ăn thịt nướng: Trong tiếng Hàn, Jjim-jil-bang (찜질방) là từ ghép của Jjim-jil (xông hơi) và bang (phòng). Jjim-jil-bang là một loại hình sauna (tắm hơi) công cộng phổ biến, được người dân Hàn Quốc cũng như du khách nước ngoài rất ưa chuộng. Với bất kể điều kiện thời tiết nào, dù mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá thì người Hàn, sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, vất vả, được ngâm mình trong những bể nước nóng của Jjim-jil-bang là cách giải tỏa stress hữu hiệu nhất. Sauna do Jeong Jun-ha và Haha giới thiệu còn có điểm thú vị là có khu riêng cho khách nướng thịt, trong điều kiện vừa muốn tắm rửa sạch sẽ, vừa muốn nếm thử món thịt nướng đúng kiểu Hàn Quốc thì đây là một lựa chọn tuyệt vời với các khách du lịch.

Nguồn ảnh: korean.visitseoul.net/tours

Tên tiếng Hàn: 숲속한방랜드
Địa chỉ: 서울특별시 서대문구 봉원사길 75-7 숲속한방랜드
Điện thoại: 02-365-2700
Thời gian: 24 giờ
Thời gian mở cửa nhà hàng thịt nướng: từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn