Đi tour cùng thần tượng (Phần 3)

0
1042

Phần 1: Tour của Yoo Jae Seok và Gwang Hee
Phần 2Tour của Jeong Jun-ha và Haha

Phần 3Tour của Park Myeong-soo và Jeong Hyeong-don trong show Thử thách vô hạn (무한도전) – dành cho các cặp tình nhân lãng mạn

Lịch trình tour:
1.신촌 암흑카페 ‘눈탱이감탱이’
2.여의도 한강공원
3.상암동 하늘공원

1 Quán cà phê “mờ ám” ở Sinchon lấy ý tưởng từ bộ phim sản xuất năm 2013 có tên “About Time” (Đã đến lúc). Trong phim, cặp tình nhân có buổi hẹn hò đầu tiên trong bóng tối của một nhà hàng đặc biệt ở Lodon được phục vụ bởi những bồi bàn khiếm thị. Quán cà phê “mờ ám” ở Sinchon cũng là nơi hẹn hò thú vị dành cho các cặp tình nhân, gia đình, bạn bè khi muốn trải nghiệm cảm giác uống trà, dùng bữa hay thậm chí là…chơi bóng bàn trong bóng tối. Trải nghiệm này đem lại cho bạn những điều gì? Sự biết ơn khi ta còn đôi mắt sáng, một chút lắng đọng khi tập trung lắng nghe tiếng nói của những người thân yêu, sự đồng cảm với những người khiếm thị…Tất cả những lời này sẽ trở thành vô nghĩa nếu bạn không trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận.

Hình ảnh hai diễn viên hài “hẹn hò” trong quán khi quay chương trình “Thử thách vô hạn”
Bảng giá của quán. Nguồn ảnh: korean.visitseoul.net/tours
Các cặp tình nhân sẽ thưởng thức bàn ăn lãng mạn này trong bóng tối. Nguồn ảnh: korean.visitseoul.net/tours

Tên tiếng Hàn: 눈탱이감탱이
Địa chỉ: 서울시 서대문구 창천동 62-1 준빌딩 8층
Số điện thoại: 02-3144-3760
Website: www.noongam.co.kr
Hướng dẫn đi lại: Đến ga Sinchon, đường tàu số 2, ra cửa số 1 và đi bộ khoảng 8 phút

2 Công viên sông Hàn là nơi lý tưởng để hẹn hò với người yêu và bạn bè vào mùa hè. Dòng sông lộng gió và những tán cây xanh mướt khiến bạn chỉ muốn trải thảm nằm ngủ cả ngày. Nếu muốn vận động thì các bạn có thể thuê thuyền vịt (15.000 won – thuyền tự đạp; 20.000 won – có động cơ); thuê xe đạp (3.000 won/ người/ giờ cho xe đơn; 6.000 won/ xe/ giờ cho xe đôi)

Nguồn ảnh: blog.daum.net/softmanman

Tên tiếng Hàn: 여의도 한강공원
Địa chỉ: 서울시 영등포구 여의동로 330
Số điện thoại: 02-3370-0561
Websitehangang.seoul.go.kr/archives/3167
Hướng dẫn đi lại: Đến ga Yeouinaru, đường tàu số 5 và ra cửa số 2,3 (지하철 5호선 여의나루역 2,3번 출구 (도보 3분))

3 Công viên Bầu Trời Nếu muốn ngắm nhìn thành phố Seoul và sông Hàn từ trên cao, bạn có thể đến Công viên Bầu Trời vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Hãy đến công viên vào khoảng thời gian từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 10. Trong khoảng thời gian này lúc nào công viên cũng đẹp, và tùy từng mùa vào thời điểm bạn ghé thăm mà có những loại hoa cỏ và lễ hội khác nhau.

Tên tiếng Hàn: 하늘공원
Địa chỉ: 서울 마포구 하늘공원로 95
Điện thoại: (+82) 02-300-5500
Website: parks.seoul.go.kr
Vào cửa: Miễn phí
Hướng dẫn đi lại: Ga Hapjeong (합정역) trên đường tàu số 2 và 6, cửa ra số 9, đón xe bus số 271 hoặc 7733 đi 10 phút (7 bến) và xuống ở bến 월드컵공원입구정류장. Sau đó, đi ngược lại ngã tư, sang đường và tiếp tục đi bộ 10 phút đến chân cầu đường bộ, rẽ phải đi lên cầu thang gỗ hình zig zag để lên đỉnh công viên. Tiếp tục đi thẳng theo lối đi bộ để vào cổng chính của công viên.
Bản đồ: dmaps.kr/ka7k

 

 

 

[tthq_google_ads_in_article_01]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn