Diện mạo mới của chợ thủy sản Noryangjin

0
984

Chợ thủy sản Noryangjin được biết tới là chợ thủy sản lớn nhất tại thủ đô Seoul.

Vào năm 2016, chính quyền thành phố cho chuyển khu chợ cũ sang một tòa nhà mới hơn nhưng đã vấp phải sự phản đối của đa số tiểu thương trong chợ, họ chê khu nhà mới có quầy hàng vừa hẹp, trần nhà lại thấp khiến cho tiếng ồn bị dội vang và không thoáng khí. Điều này đã dẫn tới tình trạng vào cuối năm 2016 chỉ có 30% tiểu thương dọn vào chợ mới.

Mẹo hay cần biết, giúp bạn tiết kiệm băng thông Internet & thời gian

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

Tuy nhiên đến đầu năm 2017 thì đại bộ phận tiểu thương đã dọn vào khu chợ mới, khang trang, sạch sẽ hơn. Khu chợ mới có 6 tầng và 2 tầng hầm, tầng hầm là kho bảo quản cá và gia công thủy sản, tầng 1 tập trung hơn 300 cửa hàng thủy sản, từ tầng 2 trở lên là các cửa hàng bán gỏi cá sống từ bình dân đến cao cấp. Cá và đồ hải sản ở đây khá rẻ, một cân kingcrab có giá trung bình khoảng 50.000 won và có dịch vụ hấp, đóng gói luôn cho bạn. Chỉ cần chọn kingcrab và chờ khoảng 20-30 phút là người bán hàng sẽ đóng thùng xốp giữ ấm để về nhà là bạn có thể mở ra chén liền như trong hình 

—————-
Hướng dẫn đi lại:

– Tên tiếng Hàn :노량진수산물도매시장
– Địa chỉ: 서울특별시 동작구 노들로 674 노량진수산물도매시장
– Điện thoại: 02-2254-8000
– Trang web: http://www.susansijang.co.kr/nsis/miw/intro
– Hướng dẫn đi lại: Ga Noryangjin, đường tàu số 9, cửa số 7, đi thẳng 145m qua cầu là đến chợ.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn