Mới

Thuốc điều trị COVID-19 ở Hàn Quốc, những điều cần biết khi sử dụng

Paxlovid của Pfizer và Molnupiravir của Merck đã bắt đầu được phân phối ở Hàn Quốc dành cho các bệnh nhân COVID-19 giai đoạn đầu

Hướng dẫn làm xét nghiệm COVID-19 PCR ở sân bay Incheon khi về Việt Nam

Khi xuất cảnh về Việt Nam, bạn có thể đến 1 trong 3 điểm xét nghiệm PCR tại sân bay Incheon để lấy giấy xét nghiệm âm tính bằng tiếng Anh.

Hàn Quốc thắt chặt quy định nhập cảnh từ 20/1/2022

Hàn Quốc sử dụng biện pháp Circuit Breaker để ngăn chặn các chuyến bay nhiễm COVID-19, đồng thời tăng cường cách ly với người nhập cảnh

Hàn Quốc hỗ trợ 2 triệu won cho tất cả các em bé sinh từ tháng 1/2022

Người có quốc tịch Hàn Quốc hoặc gia đình đa văn hóa sẽ nhận ngay 2 triệu tiền hỗ trợ khi sinh con từ trong năm 2022!

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc hạ tiêu chuẩn gia đình đông con & thêm 8 khoản ưu đãi mới

Từ 2022, gia đình sinh con thứ 2 trở lên sẽ được cộng nhận là gia đình đông con và nhận thêm 8 khoản ưu đãi mới!

Hàn Quốc cho phép visa D-2 & D-10 đổi sang E-9, làm NN ngắn hạn từ 2022

Trong giai đoạn đầu thử nghiệm, sẽ có 10% chỉ tiêu của visa E-9 được phép chuyển đổi từ visa du học D-2 hoặc D-10 (khoảng 50 ~ 60.000 người).

Quy định nhập cảnh Việt Nam tháng 1/2022

Theo quy định từ ngày 16/12/2021 của Bộ y tế Việt Nam, kể từ ngày 01/1/2022, người nhập cảnh tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi COVID-19, có xét nghiệm PCR âm tính sẽ cách ly tại nơi nhà 3 ngày. Bên cạnh việc chuẩn bị kết quả xét nghiệm âm tính PCR trước khi nhập cảnh...

Đăng ký tái nhập cảnh Hàn Quốc online theo quy định mới từ tháng 1/2022

Từ tháng 1/2022, người nước ngoài đã hoàn thành tiêm chủng có thể đăng ký tái nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần và hoàn toàn miễn phí.

Hàn Quốc gia hạn tự động 1 năm cho visa E-9, H-2 từ tháng 1/2022

Người nước ngoài có visa E-9 và H-2 vẫn cư trú hợp pháp ở Hàn Quốc đến hết ngày 28/12/2021 sẽ được tự động gia hạn visa thêm 01 năm

Đối tác của TTHQ và các chương trình liên kết

Thành lập từ năm 2008, sau nhiều năm hoạt động Trang Thông tin Hàn Quốc (TTHQ) đã có hơn 1,4 triệu thành viên trung thành, cùng với đó là các chương trình hợp tác với các công ty và các tổ chức uy tín để mang đến cho độc giả của TTHQ những lợi ích nhất định.

Trong quá trình hợp tác với các công ty, TTHQ đã chọn ra được các đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài, đồng thời giới thiệu đến độc giả trong danh sách được liệt kê như bên dưới.

Với việc nhấn vào địa chỉ các website được liệt kê và phân loại chi tiết này, các bạn được tiếp cận với các công ty phù hợp với bạn và đã được TTHQ kiểm chứng.

Bất cứ giao dịch nào với các đối tác của TTHQ được hoàn thành, các bạn không những được giới thiệu miễn phí mà còn thực sự hỗ trợ TTHQ tiếp tục phát triển (TTHQ sẽ nhận phần trăm hoa hồng từ các đối tác với mỗi giao dịch thành công), và là cầu nối vững chắc giữa cộng đồng người Việt đang sinh sống và quan tâm đến Hàn Quốc với văn hóa đời sống của người Hàn Quốc, qua đó có cái nhìn sâu sắc hơn và thích nghi tốt hơn khi sinh sống, làm việc và học tập ở Hàn Quốc.

Mua sắm

TTHQ đã có trang shopping dành riêng cho cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc, tại đây chỉ giới thiệu các sản phẩm sinh hoạt đặc thù ở Hàn Quốc đã được TTHQ tin dùng nhiều năm.

Đối tác mua sắm hiện tại của TTHQ là Coupang, trang shopping trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc tính đến hiện tại.

Trong thời gian sắp tới, TTHQ sẽ giới thiệu đến độc giả không chỉ ở Hàn Quốc mà ở Việt Nam và trên toàn thế giới các đối tác uy tín ở nhiều lĩnh vực khác nữa (như du lịch, khách sạn, vé máy bay…)

Quản lý Website

Các bạn có yêu thích cách vận hành website của TTHQ và quan tâm đến những công cụ quản lý website của TTHQ không? Dưới đây là những công cụ được TTHQ sử dụng và tin cậy:

Elegant Themes: Dụng cụ dùng để quản lý thiết kế giao diện của website. Với Elegane Themes, các bạn có bộ công cụ không giới hạn để design website theo ý thích của mình một cách trực quan và đầy cảm hứng. Elegant Themes nằm trong TOP 3 công cụ thiết kế giao diện tốt nhất dành cho WordPress và đang được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới.

Mailchimp: Công cụ tiếp thị website qua email. Marketing qua email là hình thức hiệu quả nhất để tiếp cận với những độc giả mới và giữ chân những độc giả trung thành. Mailchimp là công cụ nổi tiếng toàn thế giới với rất nhiều chức năng quản lý email cũng như thiết kế email.

Pretty Links: Công cụ “làm đẹp” cho các đường link sản phẩm của bạn. Pretty Link giúp bạn tùy biến đường link thân thiện và ngắn gọn hơn trong mắt độc giả.

Advanced Ads: Quản lý banner quảng cáo trên website của bạn một cách dễ dàng, chèn banner tự động theo ý muốn. Giúp bạn có thu nhập xứng đáng với chất lượng các bài viết có trên website.

Mời liên hệ

Các đơn vị kinh doanh uy tín có mong muốn hợp tác với TTHQ để giới thiệu các sản phẩm tốt đến 1,4 triệu thành viên của TTHQ vui lòng liên hệ theo mẫu đơn bên dưới.

Bạn là:

3 + 1 =