Mới

Coupang bị phát hiện bán đồ ăn trẻ sơ sinh quá hạn sử dụng

Ngày 16/6/2021, Cơ quan An toàn thực phẩm và dược phẩm (MFDS) thông báo đã phát hiện 19 cơ sở làm giả thời hạn sử dụng và ghi nhãn sai về nội dung nguyên liệu. Trong số các cơ sở này, có CPLB là công ty con của Coupang, có cổ phần 100% do Coupang sở hữu. CPLB có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Hàn Quốc đề nghị Việt Nam nối lại chế độ nhập cảnh đặc biệt

Ngày 23/6/2021, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong (정의용 외교부 장관) đã có buổi gặp gỡ Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Ngoại trưởng Bùi Thanh Sơn tại Hà Nội. Tại buổi họp này, Ngoại trưởng Chung đã chia sẻ những khó khăn...

Cảnh sát Siheung bắt 15 tiếp viên người Việt và Thái hoạt động trái phép

Theo quy định về điều chỉnh mức giãn cách xã hội mới từ 1/7/2021 ở Hàn Quốc, các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, quán rượu, phòng karaoke trên toàn quốc được phép hoạt động đến 12 giờ đêm. Tuy nhiên, trước khi áp dụng quy định mới này, nhiều quán hàng đã lách luật...

Hướng dẫn quy trình nhập cảnh đặc biệt và cách ly ở Hàn Quốc 2021

Từ ngày 1/4/2020, chính phủ Hàn Quốc đã yêu cầu tất cả người nhập cảnh phải tự cách ly bắt buộc trong 14 ngày. Sau đây là quy trình nhập cảnh và cách ly tại Hàn Quốc cập nhật đến ngày 24/6/2021. Quy trình nhập cảnh đặc biệt 1. Chuẩn bị kết quả xét nghiệm COVID-19 Giấy...

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Từ 24/6/2021 tham gia “K-Sale 2021” & nhận giảm giá tới 80%!!!

Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ và mạo hiểm Hàn Quốc (중소벤처기업부) sẽ tổ chức sự kiện giảm giá "K-Sale 2021" (대한민국 동행세일) từ ngày 24/6 ~ 11/7/2021 nhằm kích thích tiêu dùng sau một thời gian co hẹp vì COVID-19. Do dịch COVID-19 nên sự kiện năm nay được tổ chức chủ yếu trên các...

Tiêm chủng COVID-19 trên toàn cầu, giàu nghèo ảnh hưởng đến mức nào?

Khi các quốc gia trên thế giới bắt đầu khởi động chương trình tiêm vắc xin COVID-19 từ đầu năm 2021, có lẽ nhiều người cũng tự đặt câu hỏi: "Bao giờ thì đến lượt mình?", "Liệu mình có nằm trong xác suất rủi ro không?" Tiêm vắc xin COVID-19 quả thật là vấn đề...

Từ 2022 Hàn Quốc tăng tiền hỗ trợ khám thai lên 1.000.000 KRW

Ngày 22/6/2021, Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc thông báo sẽ tăng mức hỗ trợ chi phí khi mang thai và sinh con theo bảo hiểm y tế từ 600.000 KRW lên 1.000.000 KRW cho trường hợp thai đơn và tăng từ 1.000.000 KRW lên 140.000.000 KRW cho trường hợp đa thai. Chính sách này...

Có khả năng du lịch miễn cách ly Hàn – Việt không?

Ngày 13/6/2021, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố sẽ miễn cách ly bắt buộc hai tuần sau nhập cảnh đối với người đã hoàn tất tiêm chủng tại nước ngoài từ ngày 1/7/2021. Tuy nhiên, trong dư luận có nhiều người hiểu lầm rằng quy định này sẽ áp dụng với mọi đối tượng nhập cảnh...

Đối tác của TTHQ và các chương trình liên kết

Thành lập từ năm 2008, sau nhiều năm hoạt động Trang Thông tin Hàn Quốc (TTHQ) đã có hơn 1,4 triệu thành viên trung thành, cùng với đó là các chương trình hợp tác với các công ty và các tổ chức uy tín để mang đến cho độc giả của TTHQ những lợi ích nhất định.

Trong quá trình hợp tác với các công ty, TTHQ đã chọn ra được các đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài, đồng thời giới thiệu đến độc giả trong danh sách được liệt kê như bên dưới.

Với việc nhấn vào địa chỉ các website được liệt kê và phân loại chi tiết này, các bạn được tiếp cận với các công ty phù hợp với bạn và đã được TTHQ kiểm chứng.

Bất cứ giao dịch nào với các đối tác của TTHQ được hoàn thành, các bạn không những được giới thiệu miễn phí mà còn thực sự hỗ trợ TTHQ tiếp tục phát triển (TTHQ sẽ nhận phần trăm hoa hồng từ các đối tác với mỗi giao dịch thành công), và là cầu nối vững chắc giữa cộng đồng người Việt đang sinh sống và quan tâm đến Hàn Quốc với văn hóa đời sống của người Hàn Quốc, qua đó có cái nhìn sâu sắc hơn và thích nghi tốt hơn khi sinh sống, làm việc và học tập ở Hàn Quốc.

Mua sắm

TTHQ đã có trang shopping dành riêng cho cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc, tại đây chỉ giới thiệu các sản phẩm sinh hoạt đặc thù ở Hàn Quốc đã được TTHQ tin dùng nhiều năm.

Đối tác mua sắm hiện tại của TTHQ là Coupang, trang shopping trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc tính đến hiện tại.

Trong thời gian sắp tới, TTHQ sẽ giới thiệu đến độc giả không chỉ ở Hàn Quốc mà ở Việt Nam và trên toàn thế giới các đối tác uy tín ở nhiều lĩnh vực khác nữa (như du lịch, khách sạn, vé máy bay…)

Quản lý Website

Các bạn có yêu thích cách vận hành website của TTHQ và quan tâm đến những công cụ quản lý website của TTHQ không? Dưới đây là những công cụ được TTHQ sử dụng và tin cậy:

Elegant Themes: Dụng cụ dùng để quản lý thiết kế giao diện của website. Với Elegane Themes, các bạn có bộ công cụ không giới hạn để design website theo ý thích của mình một cách trực quan và đầy cảm hứng. Elegant Themes nằm trong TOP 3 công cụ thiết kế giao diện tốt nhất dành cho WordPress và đang được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới.

Mailchimp: Công cụ tiếp thị website qua email. Marketing qua email là hình thức hiệu quả nhất để tiếp cận với những độc giả mới và giữ chân những độc giả trung thành. Mailchimp là công cụ nổi tiếng toàn thế giới với rất nhiều chức năng quản lý email cũng như thiết kế email.

Pretty Links: Công cụ “làm đẹp” cho các đường link sản phẩm của bạn. Pretty Link giúp bạn tùy biến đường link thân thiện và ngắn gọn hơn trong mắt độc giả.

Advanced Ads: Quản lý banner quảng cáo trên website của bạn một cách dễ dàng, chèn banner tự động theo ý muốn. Giúp bạn có thu nhập xứng đáng với chất lượng các bài viết có trên website.

Mời liên hệ

Các đơn vị kinh doanh uy tín có mong muốn hợp tác với TTHQ để giới thiệu các sản phẩm tốt đến 1,4 triệu thành viên của TTHQ vui lòng liên hệ theo mẫu đơn bên dưới.

Bạn là:

9 + 2 =