Hướng dẫn các bước điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

21
15867

Đơn xin cấp visa Hàn Quốc là một trong những thủ tục quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc. Nội dung đơn sẽ quyết định việc bạn có được cấp visa hay không?

Đơn xin cấp visa là bước cuối cùng bạn phải hoàn thành trước khi bước vào phòng chờ của LSQ để bốc số nộp hồ sơ. Và vì việc chuẩn bị các hồ sơ trước đó đã rất mệt mỏi nên nhiều người thường hoang mang ở khâu tưởng như đơn giản nhất này – điền vào mẫu đơn xin cấp visa.

Đơn xin cấp visa nên viết bằng thứ tiếng nào, tiếng Anh, tiếng Hàn hay tiếng Việt? Nên viết chữ hoa hay chữ thường khi điền vào đơn? Là sinh viên, là người kinh doanh tự do thì điền như thế nào?… là những câu hỏi thường khiến người nộp đơn bối rối.

Bạn không muốn công sức chuẩn bị hồ sơ bấy lâu của mình bị đổ bể chỉ vì bước cuối cùng này phải không nào? Bài hướng dẫn này của TTHQ sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên và thỏa mãn ước mơ du lịch Hàn Quốc!

Từ ngày 25/4/2019. Tất cả các trường hợp nộp hồ sơ xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc đều phải nộp tại KVAC, theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Những điều cần biết trước khi điền đơn xin cấp visa:

Bạn đã chuẩn bị hết các thủ tục cần thiết trong danh sách hồ sơ phải chuẩn bị do LSQ Hàn Quốc yêu cầu chưa? Nếu chưa, có thể tham khảo bài hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc của TTHQ™.

Các đối tượng sử dụng chung mẫu đơn xin cấp visa Hàn Quốc này:

✓ Người xin visa ngoại giao/công vụ
✓ Người xin visa du học/đào tạo
✓ Người xin visa du lịch/chữa bệnh
✓ Người xin visa kết hôn/thăm thân
✓ Người xin visa lao động/thương mại

Hiện có thông tin về việc LSQ Hàn Quốc ban hành mẫu đơn xin cấp visa mới và bắt buộc phải điền theo mẫu mới này mới hợp lệ. Tuy nhiên mẫu đơn xin cấp visa Hàn Quốc mới nhất vẫn đang sử dụng là mẫu ban hành ngày 12/6/2018. Đây là mẫu TTHQ™ hướng dẫn điền cũng như đặt link download bên dưới.

Những điều phải làm khi điền đơn xin cấp visa:

Bạn phải tuyệt đối trung thực khi điền vào tờ khai xin visa. Bất kỳ thông tin không chính xác nào cũng dẫn đến việc bạn sẽ bị LSQ Hàn Quốc đóng dấu từ chối cấp visa vào hộ chiếu. Và sớm nhất là 06 tháng sau mới có thể xin lại được.

Đơn xin cấp visa Hàn Quốc chấp nhận cả bản viết tay. Hoặc sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản và in ra.

Nội dung điền trong đơn xin cấp visa có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Hàn đều được. Trong một số trường hợp cá biệt, như khi điền họ tên hoặc nghề nghiệp… mà bạn không tìm được từ tiếng Anh hoặc Hàn tương đương thì có thể bằng TIENG VIET KHONG DAU.

Nội dung đơn xin cấp visa phải điền bằng CHU IN HOA (chữ in hoa).

Nội dung trong dấu móc vuông ([ ]) phải điền là dấu tích [ ✓ ]. Trừ nội dung Number of children ở mục 4.3 là phải điền bằng số. Nếu viết đơn bằng các phần mềm soạn thảo thì có thể copy dấu ✓ để điền vào.

Hướng dẫn điền vào đơn xin cấp visa Hàn Quốc:

Đơn xin cấp visa có 11 mục cần phải điền. Thứ tự các mục trong mẫu đơn bạn xin có thể thay đổi nhưng nội dung không thay đổi.

Trường hợp mẫu trong đơn bên dưới là giả định một gia đình có 3 người. Bao gồm vợ, chồng và con) sang Hàn Quốc dưới dạng thăm thân. Được con rể người Hàn Quốc hỗ trợ kinh phí. Trường hợp đi du lịch sẽ đơn giản hơn trường hợp này.

TTHQ™ thu gọn nội dung giải thích và hướng dẫn bên dưới tên các đề mục. Nhấn vào tên của từng đề mục để xem chi tiết.

1. 인적사항 / PERSONAL DETAILS
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin cá nhân của người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– Ô PHOTO dán ảnh hồ sơ 35mm x 45mm chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, chụp đầy đủ khuôn mặt như khi chụp ảnh hộ chiếu, trên nền trắng và không đội mũ.

– 1.1 Family Name điền HỌ và Given Names điền TÊN (bao gồm tên đệm)
– 1.3 Nếu là nam thì tích (✓) vào ô Male, nữ tích ô Female
– 1.4 Date of Birth điền ngày sinh theo thứ tự năm/tháng/ngày, ví dụ: 1960/12/31
– 1.5 Nationality điền VIET NAM
– 1.6 Country of Birth điền VIET NAM hoặc quốc gia nơi sinh
– 1.7 National Identity No. điền số CMND hoặc thẻ căn cước có trên hộ khẩu.

– 1.8 Nếu từng dùng tên khác xuất/nhập cảnh vào Hàn Quốc thì tích vào Yes và điền tương tự như 1.1, nếu không thì tích No và bỏ trống phần họ tên bên dưới.

– 1.9 Nếu có nhiều hơn một quốc tịch thì tích Yes và điền tên các quốc gia có quốc tịch trong phần () bên cạnh If ‘Yes’ please write the countries, nếu chỉ có quốc tịch Việt Nam thì tích No.

2. 여권정보 / PASSPORT INFORMATION
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin hộ chiếu của người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 2.1 Passport Type điền loại hộ chiếu đang sử dụng, nếu là hộ chiếu phổ thông thì tích vào ô Regular, các trường hợp còn lại là hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic), công chức nhà nước (Official) và các loại khác (Other).

– 2.2 Passport No. điền số hộ chiếu.
– 2.3 và 2.4 Điền VIET NAM hoặc quốc gia phát hành hộ chiếu
– 2.5 Date of Issue điền ngày phát hành hộ chiếu
– 2.6 Date of Expiry điền ngày hết hạn hộ chiếu

– 2.7 Tích vào ô No nếu chỉ có 1 hộ chiếu, tích Yes nếu có nhiều hơn 1 hộ chiếu và điền thông tin hộ chiếu còn lại vào các mục a, b, c và d tương tự như 2.1 ~ 2.6

3. 연락처 / CONTACT INFORMATION
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin liên lạc của người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 3.1 Điền địa chỉ quê quán
– 3.2 Điền địa chỉ nơi cư trú, nếu giống 3.1 thì bỏ trống
– 3.3 Số điện thoại di động
– 3.4 Số điện thoại để bàn (không bắt buộc)
– 3.5 Địa chỉ email
– 3.6 Số liên lạc khẩn cấp, bao gồm
3.6 a – Họ tên đầy đủ của người có thể liên lạc
3.6 b – Quốc gia cư trú của người này
3.6 c – Số điện thoại liên lạc của người này
3.6 d – Quan hệ với người nộp đơn (bố, mẹ, vợ hoặc chồng…)

4. 혼인사항 및 가족사항 / MARITAL STATUS AND FAMILY STATUS
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin về thân nhân của người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 4.1 Điền tình trạng hôn nhân, đã lập gia đình tích vào ô Married, ly hôn tích vào Devorced, độc thân (chưa kết hôn) tích vào ô Single.

– 4.2 Nếu chọn Married bên trên thì điền thông tin của vợ/chồng trong phần này, như sau:
+ HỌ trong Family Name (a)
+ TÊN và TÊN ĐỆM trong Given Names (b)
+ Ngày sinh trong Date of Birth (c)
+ Quốc tịch trong Nationality (d)
+ Địa chỉ cư trú trong Residential Address (e)
+ Số điện thoại liên lạc trong Contact No. (f)

– 4.3 Nếu có con cái thì tích Yes và điền số con vào ô Number of children, nếu không có con cái tích vào No

5. 학력 / EDUCATION
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin về trình độ học vấn của người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 5.1 Tích vào ô trình độ học vấn cao nhất đạt được, như sau: Master’s/Doctoral Degree (trình độ sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ…), Bachelor’s Degree (cử nhân đại học), High School Diploma (tú tài PTTH), Other (khác). Nếu tích vào ô Other thì điền thêm thông tin giải thích bên cạnh If ‘Other’ please provide details ()

– 5.2 Tên trường học nơi tốt nghiệp bậc học cao nhất
– 5.3 Điền địa chỉ quốc gia/tỉnh/thành địa điểm của trường học

6. 직업 / EMPLOYMENT
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin nghề nghiệp của người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 6.1 Tích vào nghề nghiệp hiện tại tương ứng, như sau: Entrepeneu (chủ doanh nghiệp), Self-Emplyed (làm nghề tự do), Employed (nhân viên công ty), Civil Servant (công chức nhà nước), Student (sinh viên), Retired (nghỉ hưu), Unemployer (thất nghiệp), Other (khác). Nếu tích vào Other thì cung cấp thông tin chi tiết cạnh ô If ‘Other’ please provide details ().

– 6.2 Điền tên công việc đang làm
+ Điền tên công ty/trường học… nơi đang làm việc/theo học (a)
+ Điền chức vụ nếu là đi làm hoặc tên khóa học nếu đang đi học (b)
+ Điền địa chỉ công ty/trường học… nơi đang làm việc/theo học (c)
+ Điền số điện thoại của công ty/trường học… nơi đang làm việc/theo học (d)

7. 방문정보 / DETAIL OF VISIT
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin nhập cảnh Hàn Quốc của người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 7.1 Tích vào mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc tương ứng, như: Tourism/Transit (du lịch/quá cảnh), Meeting, Conference (hội thảo/hội nghị), Medical Tourism (du lịch chữa bệnh), Business Trip (công việc), Study/Training (du học/đào tạo), Work (làm việc), Trade/Investment/Intra-Corporate (thương mại, đầu tư, hợp tác), Visiting Family/Relatives/Friends (thăm thân), Marriage Migrant (kết hôn), Diplomatic/Official (công vụ), Other (khác). Nếu chọn Other cung cấp thông tin chi tiết cạnh If ‘Other’ please provide details ().

– 7.2 Điền thời gian lưu trú dự định
– 7.3 Điền ngày muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc
– 7.4 Điền địa chỉ ở Hàn Quốc (tính cả khách sạn)
– 7.5 Điền số điện thoại liên lạc ở Hàn Quốc nếu có

– 7.6 Tích Yes nếu trong vòng 5 năm tính đến ngày nộp hồ sơ này đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc và điền số lần vào ô times cũng như mục đích của lần nhập cảnh gần nhất vào ô Purpose of Recent Visit. Nếu chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc chọn No và bỏ trống bên dưới.

– 7.7 Nếu trong vòng 5 năm tính đến ngày nộp hồ sơ này đã từng đi nước ngoài (không bao gồm Hàn Quốc) thì tích vào Yes, ghi tên quốc qia nhập cảnh vào Name of Country (bằng tiếng Anh), ghi mục đích nhập cảnh vào ô Purpose of Visit và thời gian lưu trú vào ô Period of Stay. Nếu chưa từng đi nước ngoài chọn No và bỏ trống bên dưới.

– 7.8 Nếu nhập cảnh vào Hàn Quốc cùng với người thân thì tích ô Yes và điền HỌ VÀ TÊN của người đi cùng vào ô Full name in English, ngày sinh vào ô Date of Birth, quốc tịch vào ô Nationality và quan hệ với người nộp đơn xin visa vào ô Relationship to the invitee.

Lưu ý, “người thân” có nghĩa là vợ/chồng, bố/mẹ, anh/chị hoặc con cái.

8. 초청인 정보 / DETAILS OF SPONSOR
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin của người/tổ chức bảo trợ cho người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 8.1 Nếu không có ai ở Hàn Quốc bảo trợ, tài trợ hoặc mời thì tích No và bỏ trống bên dưới, nếu có tích Yes.

+ Điền tên của người tài trợ visa, có thể là người Hàn Quốc, người nước ngoài cư trú ở Hàn Quốc, công ty hoặc viện đào tạo ở Hàn Quốc vào ô Name of your visa sponsor (a)

+ Điền ngày sinh của người tài trợ hoặc số đăng ký kinh doanh vào ô Date of Birth/Business Regisstration No. (b)

+ Điền quan hệ của người/tổ chức này với người nộp đơn vào ô Relationship to you (c)

+ Điền địa chỉ của người/tổ chức tài trợ vào ô Address
+ Điền số điện thoại của người/tổ chức tài trợ vào ô Phone No.

9. 방문경비 / FUNDING DETAILS
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền chi phí ước tính của người nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 9.1 Điền tổng chi phí dự tính để nhập cảnh vào Hàn Quốc (bằng USD)

– 9.2 Điền quan hệ với người sẽ chi trả chi phí chi tiêu ở Hàn Quốc cho người nộp đơn, nếu bản thân tự chi trả ghi TOI hoặc ME và bỏ trống bên dưới.

+ Điền tên người/tổ chức chi trả vào ô Name of Person/Company (a)
+ Điền quan hệ với người/tổ chức chi trả vào ô Relationship to you (b)
+ Điền nội dung chi trả vào ô Type of Support (c)
+ Điền số điện thoại của người/tổ chức chi trả vào ô Contact No. (d)

10. 서류 작성 시 도움 여부 / ASSISTANCE WITH THIS FORM
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này điền thông tin của người hỗ trợ làm đơn xin cấp visa Hàn Quốc, chi tiết như sau:

– 10.1 Tích vào ô Yes nếu có người hỗ trợ làm đơn xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc, nếu tự làm thì chọn No vào bỏ trống bên dưới.

+ Điền họ tên người hỗ trợ trong ô Full Name
+ Điền ngày sinh của người hỗ trợ trong ô Date of Birth
+ Điền số điện thoại của người hỗ trợ trong ô Telephone No.
+ Điền mối quan hệ với người hỗ trợ trong ô Relationship to you

11. 서약 / DECLARATION
Hướng dẫn và giải thích chi tiết cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc

Phần này người làm đơn xin cấp visa xác nhận thông tin đã điền là đúng sự thực và hoàn toàn tuân thủ pháp luật Hàn Quốc.

Điền ngày làm đơn theo định dạng năm / tháng / ngày và ký tên ở mục Signature of Applicant. Nếu người làm đơn dưới 17 tuổi thì người bảo hộ (cha mẹ) ký thay.

Xem đầy đủ đơn xin cấp visa Hàn Quốc đã điền mẫu (PDF) Tải về đơn xin cấp visa của LSQ Hàn Quốc ban hành ngày 12/6/2018 (PDF)

Kiểm tra kết quả xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Kết quả xin visa sẽ được thông báo tại trang Korea Visa Portal của Cục QLXNC Hàn Quốc. Điền họ và tên (bằng tiếng Anh), số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh để xem kết quả.

Khi xem kết quả visa Hàn Quốc cần lưu ý 3 trạng thái sau:
- Approved: Đã đậu visa và đang chờ trả hồ sơ.
- Passport Returned: Đã đậu và đã trả hộ chiếu.
- Declined: Hồ sơ bị từ chối.

Kết quả xin visa Hàn Quốc có sau 8 ngày làm việc (không kể cuối tuần và quốc lễ). Kết quả trên mạng có sẽ vào chiều ngày trả hồ sơ như trong phiếu hẹn (đôi khi thông báo trên website có thể được cập nhật muộn hơn ngày nhận lại hồ sơ).

Xem kết quả xin visa trên website Korea Visa Portal. Nếu đậu sẽ thấy Approved ở phần Application Status. Ảnh do thành viên của TTHQ Group chia sẻ.
Xem kết quả xin visa trên website Korea Visa Portal. Nếu đậu sẽ thấy Approved ở phần Application Status. Ảnh do thành viên của TTHQ Group chia sẻ.

Tại sao hồ sơ xin visa bị từ chối?

Có rất nhiều lý do để hồ sơ của bạn bị từ chối, như: hồ sơ chuẩn bị không trung thực, thông tin không đầy đủ, trùng tên với người bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc, không trung thực khi phỏng vấn...

Nhưng không một ai có thể cho bạn biết chính xác lý do vì sao bạn bị từ chối, kể cả LSQ Hàn Quốc cũng không tiết lộ.

Vì thế, khi bạn bị từ chối visa Hàn Quốc, đừng cố gắng tìm hiểu lý do và cũng đừng vội vàng xin qua dịch vụ. Chờ đủ 03 tháng (riêng visa du học là 06 tháng) kể từ ngày bị từ chối, làm lại hồ sơ từ đầu, trung thực và cẩn thận để tự xin lại một lần nữa.

Hướng dẫn xin visa multiple 5 năm Hàn Quốc
Trong hình là hộ chiếu bị LSQ Hàn Quốc từ chối cấp visa đến 02 lần. Cả 2 lần đều xin qua dịch vụ và thời gian chờ xin lại giữa 2 lần chưa đủ 03 tháng (chính xác là mới được 2 tháng 11 ngày). Xem tư vấn chi tiết về trường hợp hộ chiếu bị từ chối này trên TTHQ Group.

Trong thời gian chờ đợi thời hạn 03 tháng, có thể đi du lịch một nước châu Âu để tăng điểm tin cậy của hồ sơ. Trong mọi trường hợp, không có gắng làm giả hồ sơ qua dịch vụ hoặc nói dối, điều đó chỉ khiến bạn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc vĩnh viễn mà thôi.

Nơi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Khi nộp hồ sơ lãnh sự, công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội, còn từ Quảng Nam trở vào Nam nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở TP. HCM.

Từ ngày 25/4/2019. Tất cả các trường hợp nộp hồ sơ xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc đều phải nộp tại KVAC, theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

21 BÌNH LUẬN

  1. Chào bạn, cho mình hỏi mẫu dơn xin cấp visa hàn quốc loại single như thế nào, mình tìm kiếm trên mạng chỉ thấy mẫu đơn multiple thôi, giúp mình với, xin cám ơn.

    • Chào bạn! Tất cả các loại visa du lịch Hàn Quốc đều dùng chung một mẫu đơn như hướng dẫn bên trên 🙂

  2. Sao mình vào trang để đặt lịch hẹn thì thấy ngày mờ hết nhỉ, đến tận 2020 vẫn mờ tịt, ko thể click vào để đặt ngày dc

    • Chào bạn! Hướng dẫn đặt lịch hẹn online xin visa Hàn Quốc có đầy đủ ở đây: https://thongtinhanquoc.com/xin-visa-online-5-nam/

      Lịch hẹn chỉ mở trước tối đa là 2 tháng thôi, các ngày sau đó bạn vẫn thấy không có nghĩa là đặt được. Còn trong 2 tháng gần nhất mà chỉ toàn màu xám nghĩa là hết chỗ rồi ạ 🙂

      • Cám ơn TTHQ, trong 2 tháng tới mờ hết, thế là hết slot rồi

  3. Hi ad
    Cho mình hỏi chút
    Tờ khai xin visa mã Code dành cho xklđ có thể dùng tờ khai chung của du học- mã Code được ko ạ?
    Thanks a

    • Chào bạn! XKLĐ không được tự xin visa mà phải qua trung tâm tuyển dụng lao động được chỉ định 🙂

      • Dạ. Thanks ad nhiều ạ
        Cho mình hỏi chút là:
        Cty mình hiện tại đang làm Visa C4- Lao động ngắn hạn (Ký kết với chủ bên Hàn rồi)
        Hồ sơ xin visa cần những gì mình cũng đã biết rồi, nhưng có tờ khai xin visa thì mình k biết là sử dụng loại nào.
        Mình có gọi bên ĐSQ họ báo cấp Visa C4 chỉ nhận mã CODE- và tờ khai thì theo tờ khai sử dụng mã CODE.
        Bên mình có mẫu ko cho mình xin với
        Thank a lot!

      • Chào bạn! Tất cả các loại visa đều dùng chung một mẫu đơn như hướng dẫn bên trên mà thôi 🙂

  4. Cho em hỏi nếu em điền đơn bằng tiếng Hàn thì Tên của mình dòng đầu tiên mình viết bằng Hangeul hay La tinh ạ? Với Chữ ký của mình ở cuối đơn thì mình ký tên mình ghi theo Hangeul hay theo La tinh? Em cảm ơn TTHQ nhiều ạ.

    • Chào bạn! Bạn ghi bằng tiếng Việt không dấu họ tên như trên hộ chiếu của bạn ở dòng này.

  5. Cho mình hỏi là mình hộ khẩu ở Nghệ An mình đã đi du lịch hàn quốc 4 lần trong 2 năm mình muốn xin visa Hàn Quốc 5 năm thì có cần phải đăng ký online hay chỉ cần đến nộp hồ sơ trực tiếp ạ

    • Chào bạn! Visa Hàn Quốc 5 năm bắt buộc phải đăng ký lịch hẹn online, không phân biệt hộ khẩu 🙂

  6. Xin visa du lịch tự túc Visa của mình từ 19/3-19/6/2019 mình đã đi du lịch roiif giờ mình có thể xin visa du lịch trong tháng 5 này được không.mình xin cảm ơn

  7. Tôi mới đọc được tin :muốn xin visa 5 năm thì phải đăng ký online phải không? Nếu có có thì phải đăng ký trong đường Link nào.

  8. Nếu đã có visa Hàn Quốc 5 năm .nhưng vừa phải đổi passport mới ,Vậy có phải làm visa lại không ?

    • Chào bạn! Đổi hộ chiếu mới sẽ phải xin lại visa mới, nhưng bạn mang hộ chiếu cũ có visa nộp cùng hồ sơ xin visa mới thì sẽ được duyệt nhanh hơn 🙂

  9. Cho mình hỏi xin multiple 5 năm cũng dùng mẫu này hay mẫu khác vì mình không thấy mục yêu cầu xin visa multiple ạ

    • Chào bạn! Tất cả các loại visa du lịch dùng chung mẫu đơn này. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm đầy đủ là được 🙂

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn