Du lịch công viên hồ Ilsan

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

Kinh nghiệm đi siêu thị tiết kiệm ở Hàn Quốc

Các siêu thị ở Hàn Quốc có chính sách giảm giá hoặc 1+1 vào những thời điểm cố định. Khi đi siêu thị nhớ nắm rõ lịch này để tiết kiệm tiền.

5 khoản trợ cấp khi mang thai tại Hàn Quốc

Người nước ngoài khi mang thai ở Hàn Quốc, dù là gia đình đa văn hóa hay chỉ là du học sinh, người lao động đều sẽ nhận được trợ cấp nhất định từ chính phủ.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Goyang đã từng là cổng con đường Gwanseo trài dài từ Hanyang (thủ đô của triều đại Joseon) đến Uiju. Hồ Ilsan có diện tích gần 3000.000 pyeong (991.800m2), là công viên hồ nước nhân tạo lớn nhất phía Đông. Để kiểm soát chất lượng nước, chính phủ xử lý dựa vào chất hóa học và nước tinh khiết từ Nguồn dự trữ nước Jamsil nên diện tích hồ được mở rộng thêm 90.000 pyeong (297.540m2)

Thông tin cần biết

Địa chỉ: 906 Janghang2-dong, Ilsandong-gu, Goyang-si, đảo Gyeonggi.
Loại hình: Công viên.
Liên lạc:
– Tổng đài: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa)
– Để biết thêm thông tin: +82-31-906-4557 (Tiếng Hàn)
Trang chủ: www.lake-park.com (Tiếng Hàn)

Công viên nổi tiếng là điểm cắm trại lý tưởng cho mọi gia đình và trường học. Công viên có hẳn một khoảng đất hình vuông bên bờ sông, một hòn đảo nhân tạo, một lối mòn đạp xe dài 4,7km, bãi đậu xe (chứa được 1.050 xe), một sân chơi, một vùng đất thiên nhiên, một đài phun nước âm nhạc. Công viên còn có loài hoa Goyang Hàn quốc. Thường xuyên tổ chức hội chợ và triển lãm.

Hoạt động: Mở quanh năm.
Bãi đỗ xe: Có sẵn
Phí đỗ xe: 30 phút đầu là 300 won, 100 won/mười phút tiếp theo
Phí vào cổng: Miễn phí.
Các thiết bị có sẵn:
– Cơ sở giải trí: Vườn điêu khắc, triển lãm nhà vệ sinh, vườn cây truyền thống, gian hàng Trung Hoa, vườn hoa hồng, thác nước nhân tạo, đài phun nước, vườn hoa, thảo dược, gian hàng truyền thống, đài quan sát.
– Cơ sở trẻ em: Trung tâm học tập ngoài trời, trang trại cần cẩu, sân chơi.
– Cơ sở thể thao: Sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân bóng cổng.
– Cơ sở công cộng: Giá xe đạp, bồn nước, bàn dã ngoại, quảng trường ngoài trời, lối mòn đi dạo (8.3km), đường chạy xe đạp (4.7km).

Hướng dẫn:
Trạm Jeongbalsan (Xe điện ngầm Seoul số 3), cửa 1 hoặc 2.
Đi dọc theo con đường Jungang 1261beongil khoảng 10 phút.

Hồ Ilsan

Hồ Ilsan

Hồ Ilsan

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.