Mời đăng ký tham gia đua thuyền giấy trên sông Hàn

Cập nhật ngày 08/8/2017

Nhiều người đọc

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

Hướng dẫn du lịch trong ngày Tết Chuseok ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc trong kỳ nghỉ Tết Chuseok - Tết Trung thu và là Tết cổ truyền lớn nhất và quan trọng nhất ở Hàn Quốc

20 đặc trưng văn hóa của Hàn Quốc

Những hình ảnh nào đặc trưng cho văn hóa truyền thống của người Hàn Quốc, ngoài hanbok, kimchi, Hàn Quốc còn có những nét văn hóa nào?

Từ vựng tiếng Hàn dành cho bà bầu

Giới thiệu 50 từ vựng tiếng Hàn thông dụng dành cho bà bầu chuẩn bị đến ngày sinh nở
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Đại hội đua thuyền giấy lớn nhất Hàn Quốc Carboard Boat Race in Hangang sẽ được tổ chức trên sông Hàn, khu vực cầu Jamsil vào ngày 11/8/2017.

Bạn có thể đăng ký tham gia vào cuộc đua vui vẻ này với chi phí 60.000KRW cho một đội 02 người. Chi phí này đã bao gồm phí đăng ký, phí vật liệu làm thuyền, bảng tên và đồ uống…

Để đăng ký tham gia, vui lòng đặt vé trên trang tại đây, thời hạn đăng ký đến hết ngày 08/8/2017. Số lượng các đội được tham gia cuộc đua tối đa là 400 đội (800 người).

Thông tin về Đại hội đua thuyền giấy:

– Mục đích: Mang lại niềm vui sảng khoái cho mùa hè.
– Thời gian: 09:00 ~ 19:00 ngày 11/8/2017 (thứ Sáu).
– Địa điểm: Cạnh bể bơi Jamsil, dưới chân cầu Jamsil, sông Hàn (Gangnam)
– Website: www.box1race.com
– Lệ phí tham dự: 60.000KRW/đội.
– Hướng dẫn đi lại: Ga Jamsilsaenae (잠실새내역) trên đường tàu số 2 (cạnh ga Jamsil), cửa ra số 6, đi bộ 15 phút xuyên qua hầm đường bộ.
– Bản đồ: http://dmaps.kr/jyzq

Cách làm thuyền giấy:

Các đội tham dự đến địa điểm tổ chức cuộc đua sẽ được BTC phát cho bìa carton, dao, thước, băng dính… để làm thuyền. Xem hướng dẫn cơ bản trong hình bên dưới.

Mời đăng ký đua thuyền giấy trên sông Hàn

Video cuộc đua năm 2013:

Hình ảnh cuộc đua năm 2013:

Mời đăng ký đua thuyền giấy trên sông Hàn
Mời đăng ký đua thuyền giấy trên sông Hàn
Mời đăng ký đua thuyền giấy trên sông Hàn

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.