Download phim hay cuối tuần: The Croods (2013) – HD 1080p

  2
  1328

  “The Croods” đã vượt ra ngoài biên giới của một bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi để chinh phục cả những khán giả lớn tuổi và để lại trong họ ấn tượng sâu sắc.

  The Croods (tựa Việt: Gia đình Croods) là câu chuyện xoay quanh một gia đình ở thời tiền sử, cũng là gia đình còn sống sót duy nhất trong thế giới đầy hiểm nguy của thú dữ và những biến cố địa chất. Sở dĩ gia đình Croods còn tồn tại được là nhờ sự bảo vệ vững chắc của ông bố Grug và nguyên tắc bất di bất dịch: Phải luôn ở trong hang động và phải biết sợ hãi!

  Thế nhưng, trong gia đình Croods lại có một thành viên nổi loạn “hơn mức bình thường”. Đó là cô con gái lớn Eep (phải chăng là cách gọi nhái của nhân vật Eva?). Khác với những người khác trong gia đình, Eep đam mê khám phá mọi thứ. Cô ghét hang động, ghét bóng tối, ghét quy tắc “phải biết sợ hãi” do cha mình đặt ra.

  Ngày qua ngày, Eep sống cùng với gia đình nhưng tâm trí cô luôn đặt trên những đám mây và Mặt Trời – thứ ánh sáng quyền năng mà cô sùng bái, thứ ánh sáng mà cô vẫn luôn cố níu kéo vào mỗi ngày tàn, bởi đó cũng chính là niềm tin, hy vọng và tình yêu mà cô dành cho cuộc sống.

  Cho đến một ngày Eep gặp được Guy – một chàng du mục điển trai biết tạo ra những đốm sáng quyền năng mà cô hằng ước ao được sở hữu, cũng chính là người cho cô biết rằng thế giới mà họ sống đang đi đến diệt vong, họ sẽ phải rời đi, hoặc là sẽ “tiêu đời”…

  (phimvang.com)

  – Tên phim: The Croods (2013)
  – Phát hành: 22/3/2013
  – Thể loại: [do action=”mv-animation”]Hoạt hình[/do], [do action=”mv-adventure”]Mạo hiểm[/do], [do action=”mv-comedy”]Hài hước[/do]

  – Diễn viên chính: Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone
  – Rating: 7.3/10
  – Download phim: The Croods (2013).
  – Downoad phụ đề tiếng Việt tại đây.
  – Độ phân giải: 1080p
  – Dung lượng: 1.44GB
  – Chất lượng: 10/10
  – Xem hướng dẫn download tại đây.

  Xem trailer:

  Poster:

  Download phim hay cuối tuần: The Croods (2013) – HD 1080p

  2 BÌNH LUẬN

  1. Phim này xem từ tuần trước, để dành đến bi giờ mới đăng lên chia sẻ 😀
   Chỉ có 3 từ để nhận xét về bộ phim này: CƯỜI VỠ BỤNG

   Bộ phim này cũng cho thấy chức năng chụp ảnh tự động của máy ảnh đã ra đời như thế nào :))

   Chân thành cảm ơn Blue Spring đã chia sẻ bộ phim này ^^

  THAM GIA BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập nội dung bình luận!
  Vui lòng nhập họ và tên của bạn