Lời ngỏ trên Facebook

  0
  129

  Có nhiều bạn nhắn tin hỏi sao tự nhiên bị ban nick trên facebook của TTHQ , phải làm nick khác vào hỏi Admin “cho ra nhẽ”. Như đã nhắc nhở từ nhiều lần trước đây, TTHQ sẽ tự xóa các phần bình luận và ban nick các bạn chửi tục hay tỏ ý lăng mạ các thành viên khác.

  Có rất nhiều thành viên đã tâm sự rằng, vào trang TTHQ không chỉ quan tâm đọc nội dung bài mà còn rất thích đọc các phần bình luận (comments) phía dưới mỗi bài. Trong tất cả các nội dung đăng tải, TTHQ luôn để chế độ mở cho các thành viên tự do bình luận, thậm chí là phản bác lại quan điểm của người viết. Và thực sự có rất nhiều ý kiến hay, vừa hài hước, dí dỏm lại vừa “chất lượng”, sâu sắc. Bởi vậy các Admin của TTHQ rất chăm đọc phần comment và sẽ loại thẳng tay những “con sâu làm rầu nồi canh” để các thành viên khi vào đây, sẽ luôn tìm được các thông tin bổ ích và “sạch” nhất.

  Tục ngữ Hàn Quốc có câu: 가는 말이 고와야 오는 말이 곱다! (Lời nói đi phải đẹp thì lời nói đến mới đẹp). Tương đương với câu “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Cùng làm đẹp lời nói, để làm đẹp cuộc sống này các bạn nhé!

  THAM GIA BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập nội dung bình luận!
  Vui lòng nhập họ và tên của bạn