FT Island trở lại với ca khúc chủ đề được sáng tác bởi Hong Ki

0
255

FT Island sẽ tung ra album đặc biệt được chính các thành viên trong nhóm sáng tác để tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ của nhóm.

Để kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt nhóm nhạc, FT Island sẽ tung ra một album đặc biệt có tựa đề THANKS TO. Album này gồm 4 ca khúc đều do các thành viên trong nhóm sáng tác, một ca khúc được sáng tác bởi trưởng nhóm Jonghun, một ca khúc được thành viên Lee Jae Jin viết, và hai ca khúc do Hong Ki sáng tác.

thongtinhanquoc-FTIsland-tro-lai-voi-ca-khuc-chu-de-duoc-sang-tac-boi-HongKi(1)

Ca khúc chủ đề cho lần comeback đầu tiên sau hơn 1 năm im ắng sẽ là là Memory của Hong Ki. Được biết đây là một ca khúc nhạc rock kết hợp với nhạc đệm piano và âm hưởng ghita.
Theo thông tin từ phía đại diện công ty cho hay, album sẽ được ra mắt vào ngày 23/9 để làm thỏa lòng các fan hâm mộ đã phải chờ đợi từ rất lâu rồi.

thongtinhanquoc-FTIsland-tro-lai-voi-ca-khuc-chu-de-duoc-sang-tac-boi-HongKi(2)

Ban nhạc thần tượng cũng sẽ tổ chức một concert solo mang tên FTHX là concert trong nước đầu tiên của nhóm trong hơn 1 năm qua. Concert này sẽ được tổ chức ở sân Olympic Hall, Seoul vào ngày 28-29 tháng 9. FTHX là sự kết hợp của FT Island và từ “THANX” để thể hiện tình cảm và sự biết ơn của các thành viên đối với người hâm mộ, những người luôn sát cánh bên FT Island kể từ khi ra mắt năm 2007. Người hâm mộ sẽ bắt đầu được mua vé trực tuyến qua trang Yes24 vào ngày 22/09.

[do action=”post_credit”]allkpop[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn