Mới

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Người BHP tiêm chủng, xét nghiệm & chữa trị COVID-19 như thế nào?

Người cư trú BHP ở Hàn Quốc có được điều trị và tiêm chủng vắc xin COVID-19 miễn phí không? Có bị khai báo và trục xuất về nước không?

Uống rượu lái xe, ca sĩ Lizzy của After School bị đề nghị mức án 1 năm tù

Xinh đẹp và tài năng nhưng lại bị dính vào một trong những tội khó tha thứ nhất ở Hàn Quốc, uống rượu lái xe và gây tai nạn giao thông.

Cựu binh D.P nghĩ gì về bộ phim “D.P.”, lính bắt lính?

Quân đội Hàn Quốc sẽ dẹp bỏ đội quân D.P từ tháng 7/2022, điều đó có phải vì bộ phim “D.P.” đã lột tả quá chân thực không?

Mùa dâu tây đại đế ở Hàn Quốc

Ăn dâu tây đã nhiều mà đến giờ mới được thưởng thức dâu tây đại đế 😂

Cắn một miếng mà có cảm giác như cắn vô một miếng thịt vậy, quả dâu mọng nước và thơm ngọt hơn dâu thường gấp 10 lần!

Trong giai đoạn thời tiết khô hanh, có bụi mịn và nhiệt độ thay đổi thất thường này, mỗi ngày ăn 1-2 quả dâu tây là sẽ bổ sung đầy đủ Vitamin C, tăng cường khả năng đề kháng cho cơ thể.

Để chăm sóc và thu hoạch dâu tây đại đế tốn rất nhiều công phu nên số lượng hạn chế và giá cả cũng đắt hơn dâu thường. Loại quả quý này thường được các gia đình mua cho em bé ăn hoặc dùng để tặng quà vào dịp đầu xuân.

Dâu tây đại đế được trồng theo phương pháp hữu cơ nên hoàn toàn không phun thuốc sâu. Bạn chỉ cần rửa nhanh cả quả dâu dưới vòi nước (đừng vội cắt cuống khi rửa vì không dâu sẽ bị giảm độ ngọt).

Khi ăn thì nên bắt đầu ăn từ phía cuống xuống, phía cuống thường có phần thịt xanh nên chua hơn, ăn từ phía cuống xuống dưới thì càng về cuối, bạn sẽ càng thưởng thức được vị ngọt lịm và thơm nồng nàn của dâu tây đại đế. Chỉ cần ăn 1 ~ 2 quả là đảm bảo no căng rốn luôn!

Dâu tây đại đế ở nông trại Nonsan đang giảm giá từ 80.000 KRW chỉ còn 25.000 KRW cho một hộp 500gr (khoảng 8~9 quả/hộp).

Vì dâu tây đại đế không nhiều nên nông trại sẽ chỉ ưu đãi và gửi những quả dâu to nhất, ngọt nhất cho 30KG đơn hàng đầu tiên (nhấn vào link sản phẩm ở cuối bài). Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua phần inbox trên facebook của TTHQ.

Game tặng quà

TTHQ sẽ tặng 3 hộp dâu tây 500gr trị giá 25.000 KRW mỗi hộp cho 3 bạn like và share bài viết này lên tường cá nhân ở chế độ công khai. Kết quả sẽ được được bốc thăm ngẫu nhiên tại random.org và thông báo qua email vào 15/3/2021. Đăng ký tham gia game ngay!

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).