Gangwon: 11 nam sinh THCS ép 1 nữ học sinh tiểu học QHTD trong suốt 2 tháng

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Một nữ sinh tiểu học ở tỉnh Gangwon bị 11 nam sinh tiểu học và trung học xâm hại nhiều lần trong 2 tháng. Cảnh sát đã bắt giữ 4 nam sinh và gửi đơn truy tố với 11 nam sinh này.

Theo cơ quan cảnh sát tỉnh Gangwon, từ tháng 3 đến tháng 5/2019, 11 nam sinh tiểu học và trung học đã dụ dỗ nữ sinh tiểu học đến một căn chung cư hay các địa điểm khác nhau và bắt cô bé phải QHTD.

Theo điều tra của cảnh sát, các nghi phạm đã chia sẻ thông tin về nữ sinh này và phân chia nhau hãm hại nạn nhân.

Nữ sinh tuổi quá nhỏ, chưa ý thức được về quyền tự quyết về tình dục của chính mình và bị các nghi phạm quay clip cũng như đe doạ: Nếu sự việc này lộ ra thì sẽ khổ cả đời nên không dám khai báo.

Sự việc này chỉ được phát hiện khi nhà trường điều tra về việc nữ sinh thường xuyên nghỉ học.

Học sinh tiểu học bị 11 nam sinh trung học cơ sở xâm hại trong suốt 2 tháng

Hiện tại cả hai trường (có học sinh là nghi phạm và nạn nhân) đã thành lập Uỷ ban chống bạo lực học đường và hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Theo các quan chức cảnh sát, có 11 nghi phạm như 4 nghi phạm bị bắt giữ trước, dựa theo mức độ nghiêm trọng của tội phạm.

Nữ sinh bị hại đã được điều trị tại một bệnh viện ở Seoul từ tháng 6/2019, dưới sự chăm sóc của các cô giáo trong trường.

Em còn kể rằng bản thân đã bị bạn trai của mẹ cưỡng hiếp từ năm 2018. Ngay sau đó, người này cũng đã bị bắt và đang chờ xét xử của toà án.

Người dân Hàn Quốc hiện đang rất phẫn nộ trước vụ việc này và yêu cầu chính phủ cần có sự sửa đổi luật cho tội phạm vị thành niên.

Gần đây, hàng loạt vụ bạo lực học đường xảy ra trên khắp cả nước đã tạo nên làn sóng phẫn nộ cho toàn dân Hàn Quốc. Tuy nhiên, với lứa tuổi vị thành niên, hầu hết các hình thức trừng phạt đều tương đối nhẹ.

Đối mặt với vấn nạn này, hàng loạt lời kêu gọi được đề ra nhằm tái thiết lập hình phạt cho các cá nhân phạm tội, với hi vọng đó sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho toàn dân, nhất là tội phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên.

Cụ thể, Hiến pháp Hàn Quốc quy định, đối với các hành vi phạm tội mang tính chất cực kỳ nghiêm trọng, các tội phạm vị thành niên sẽ chỉ nhận hình thức phạt tù đến 15 năm, thay vì tử hình hoặc tù chung thân.

Trong khi đó, chỉ áp dụng hình phạt quản chế, hoặc thực hiện nghĩa vụ cộng đồng cho trẻ em từ 10 đến 14 tuổi phạm tội và không áp dụng trừng phạt cho các tội phạm nhỏ tuổi hơn.

XEM THÊM: Nữ sinh ở Suwon bị bạn “dạy dỗ” trong quán kakaoke vì “hỗn láo”

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.