Apple khai trương Apple Store đầu tiên ở Hàn Quốc

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

10 món ăn tiêu biểu trên bàn ăn ngày Tết Trung thu của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có một danh sách quy định các món ăn sẽ xuất hiện trong ngày Tết Trung thu, Tết cổ truyền lớn nhất trong văn hóa Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Apple cuối cùng cũng chuẩn bị khai trương gian hàng đầu tiên của hãng này ở Hàn Quốc vào ngày 27/1/2018 tới đây, ngay trước thềm khai mạc TVH mùa đông 2018 ở PyeongChang (09/2/2018). Theo kế hoạch ban đầu, Apple Store sẽ mở cửa vào ngày 30/12/2017 nhưng do công tác chuẩn bị không kịp nên lịch mở cửa muộn hơn gần 4 tuần.

Apple Store đầu tiên ở Hàn Quốc sẽ nằm trên phố Garosugil ở quận Gangnam giàu có, đây sẽ là cửa hàng thứ 500 của Apple trên toàn cầu. Apple Store ở Garosugil sẽ mở cửa 7 ngày/tuần và có tất cả các dịch vụ cũng như các khóa huấn luyện của một cửa hàng tiêu chuẩn của Apple.

Apple khai trương Apple Store đầu tiên ở Hàn Quốc
Bên trong một gian hàng Apple Store điển hình của Apple.

Hàn Quốc mặc dù là quê hương của hai hãng điện tử hàng đầu thế giới với doanh số điện thoại bán ra toàn cầu luôn nằm trong top 5 là SamsungLG nhưng thị phần của Apple ở Hàn Quốc tương đối lớn. Giới trẻ Hàn Quốc có xu hướng sử dụng điện thoại và máy tính của Apple ngày càng tăng.

Việc Apple mở Apple Store ở Hàn Quốc muộn hơn các nước châu Á khác cũng vì lý do phải cạnh tranh với 2 “đại gia” điện tử của Hàn Quốc như kể trên.

Hướng dẫn đi đến Apple Store - Garosugil ở quận Gangnam, thủ đô Seoul
Tên tiếng Hàn애플스토어 가로수길점
Địa chỉ서울 강남구 압구정로12길 46
Điện thoại(+82) 02-2086-4600
Websitehttps://www.apple.com/
Hướng dẫn đi lạiTừ ga tàu điện Sinsa (신사역) trên đường tàu số 3, cửa ra số 8, đi bộ 600m (9 phút) như hướng dẫn trên bản đồ.
Bản đồhttp://dmaps.kr/7qwur

XEM THÊM: Google sẽ mở trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Hàn Quốc vào đầu năm 2020

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.