Giới thiệu quán ngon Jeju: ăn buffet thịt lợn rừng với bàn ăn ngũ sắc

0
1139
킹흑돼지 -nhà hàng buffet thịt lợn rừng nổi tiếng ở đảo Jeju nổi tiếng đến nỗi mà chỉ nói tên là ai cũng biết địa chỉ. Không chỉ khách du lịch mà người dân bản địa khi có tiệc hay dịp quan trọng cũng đưa gia đình đến đây dùng bữa.
 
Đến đây thực khách không chỉ được thưởng thức thịt lợn rừng Jeju chính hiệu mà còn được trải nghiệm các món ăn phụ như kimchi, rau rừng, muối rang trộn màu tự nhiên do chính chủ quán chế biến. Sau khi ăn thịt nướng, các bạn có thể tự “chế” cho mình một bát cơm trộn bibibap với các nguyên liệu rau, gia vị vừa lấy, và không ăn hết thì có thể xin chủ quán đóng gói mang về nữa.
 
Thịt lợn, rau, cơm và tất cả các loại đồ uống, gia vị đều được cung cấp miễn phí về số lượng và không giới hạn thời gian. Để thưởng thức bàn tiệc ngũ sắc như trong hình thì các bạn nhất thiết phải gọi điện đặt trước, quán chỉ nhận khách đoàn từ 4 người trở lên, một suất là 25.000 won. Khi nào đi đông người và muốn thưởng thức thịt lợn Jeju chính hiệu thỏa thích thì các bạn nhớ ghé quán “Vua thịt lợn rừng Jeju” này nhé 🙂
 
—-
Hướng dẫn đặt và đến quán:
Tên quán: 킹흑돼지
Số điện thoại đặt hàng: 010-5551-6257
Địa chỉ: 제주시 연동 2313-4 (cách sân bay Jeju 2,3km)

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn