Quán ăn Việt Nam Goodmorning Hanoi ở Insadong

1
130
[rwp-review-recap id=”0″]

– Xem thêm: Những quán ăn Việt Nam ngon ở Hàn Quốc

Goodmorning Hanoi (하노이의 아침) là tên của chuỗi cửa hàng kinh doanh ẩm thực Việt Nam do người Hàn Quốc quản lý. Goodmorning Hanoi hiện có 17 cửa hàng trên toàn Hàn Quốc, tập trung chủ yếu ở thủ đô Seoul và khu vực lân cận

Nữ chủ nhân của Goodmorning Hanoi – chi nhánh ở Insadong từng có 3 năm học nấu ăn ở Việt Nam, rất dịu dàng, mến khách nhưng lại không biết tiếng Việt.

Những quán ăn Việt Nam do người Hàn Quốc làm chủ luôn được điểm cộng về nội thất và mức độ sạch sẽ. Với Goodmorning Hanoi, bạn được thưởng thức món ăn Việt ngay ở khu phố cổ Insadong, trong quán ăn sạch đẹp, được trang trí dễ thương và đồ ăn đa dạng.

Goodmorning Hanoi có xu hướng tái hiện lại hương vị ẩm thực của Việt Nam hơn là chiều theo khẩu vị của người Hàn Quốc. Chính vì thế, món ăn ở đây ngoài việc được trình bày đẹp thì cũng khá ngon.

Hướng dẫn đi đến Quán ăn Việt Nam Goodmorning Hanoi ở Insadong, thủ đô Seoul
Tên tiếng Hàn하노이의 아침 인사점
Địa chỉ서울 종로구 인사동5길 11
Điện thoại(+82) 02-725-5320
Websitehttp://www.goodmorninghanoi.com
Thực đơnChưa cập nhật
Món ănNgon
Vệ sinhTốt
Giá món ănHơi đắt
Hướng dẫn đi lạiTừ ga tàu điện Jonggak (종각역) trên đường tàu số 1, cửa ra số 3-1 đi bộ 140m đến ngã tư thì rẽ phải, tiếp tục đi 250m qua khách sạn Center Mark và một số cửa hàng lưu niệm nhỏ sẽ thấy quán nằm ở bên phải, trên tầng hai.
Bản đồhttp://dmaps.kr/qesx
[do action=”vi_foods_reviews”/] [rwp-review-ratings id=”0″] [rwp-review-form id=”0″]

1 BÌNH LUẬN

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn