I Got A Boy đánh bật Gangnam Style để giành giải Video của năm

0
339
Casino 300×250

Psy và SNSD đều là 2 cái tên sáng giá nhất của làng nhạc Hàn quốc, và cũng là 2 cái tên xứng đáng giành giải thưởng của lễ trao giải âm nhạc lần đầu tiên của Youtube.

SNSD và Psy đều sở hữu lượng view của các MV cao ngất ngưởng và mới đây cả SNSD và Psy đều được ứng cử cho giải Video của năm của Youtube. SNSD là nhóm nhạc nữ duy nhất của châu Á được đề cử trong giải thưởng của Youtube năm nay. Lượng views MV của SNSD gấp 3 lần lượng views của Lady Gaga và One Direction, điều đó càng chứng tỏ SNSD nắm chắc trong tay giải thưởng danh giá này. Psy là cái tên được cả thế giới biết đến qua ca khúc Gangnam Style và tất nhiên lượt views của ca khúc này đã lập được con số lỷ lục mà ít sao nào làm được, Psy cũng được đề cử trong 3 hạng mục của lễ trao giải Youtube năm nay.

thongtinhanquoc-I-Got-A-Boy-danh-bat-Gangnam-Style-de-gianh-giai-Video-cua-nam(1)

thongtinhanquoc-I-Got-A-Boy-danh-bat-Gangnam-Style-de-gianh-giai-Video-cua-nam(2)

thongtinhanquoc-I-Got-A-Boy-danh-bat-Gangnam-Style-de-gianh-giai-Video-cua-nam(3)

Ngày 4/11, lễ trao giải của Youtube đã diễn ra tại New York và thành viên Tiffany là gương mặt đại diện cho nhóm nhạc xuất hiện trên sân khấu nhận giải cho giải thưởng Video của năm. Năm nay Youtube tổ chức trao các giải thưởng: Đột phá của năm, Hiện tượng Youtube, Video của năm, Nghệ sĩ của năm, Đổi mới của năm, Phản hồi của năm.

thongtinhanquoc-I-Got-A-Boy-danh-bat-Gangnam-Style-de-gianh-giai-Video-cua-nam(4)

thongtinhanquoc-I-Got-A-Boy-danh-bat-Gangnam-Style-de-gianh-giai-Video-cua-nam(5)

Các nghệ sĩ Kpop nằm trong danh sách gồm có SNSD và Psy, trong đó, MV I Got A boy được đề cử cho hạng mục Video của năm, Psy được đề cử trong 3 hạng mục: Gangnam Style được đề cử cho Hiện tượng của năm, Gentleman được đề cử cho Video của năm, Psy được đề cử cho Nghệ sĩ của năm.

http://www.youtube.com/watch?v=wq7ftOZBy0E&list=PLbpi6ZahtOH7Wtwnq0B_ov8UitLqU2YOj

Sau khi công bố giải thưởng, Tiffany rạng rỡ và hạnh phúc lên nhận giải thưởng Video của năm, đánh bật cả Demi Lovato, Epic Rap Battles of History, Justin Bieber, Macklemore & Ryan Lewis, Miley Cyrus, One Direction, PSY, Selena Gomez.

http://www.youtube.com/watch?v=jrLL2DOaDJk
Thật không may cho Psy vì anh không nhận được bất cứ giải thưởng nào trong lễ trao giải năm nay. Dưới đây là các giải thưởng được trao:
– Nghệ sĩ của năm: Eminem

– Video của năm: I Got A Boy – SNSD

– Hiện tượng YouTube: I Knew You Were Trouble

– Đổi mới của năm: See Me Standing – DeStorm

– Phản hồi của năm: Radioactive – Lindsey Stirling and Pentatonix

– Đột phá của năm: Macklemore & Ryan Lewis

[do action=”post_credit”]soompi, kpopstarz[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn