Hầm rượu Yeongdong lớn nhất Hàn Quốc

0
184

Yeongdong nổi tiếng là vùng trồng nho và sản xuất rượu lớn nhất ở Hàn Quốc. 

Yeongdong ở tỉnh Chungbuk là một vùng đất với nhiều trái cây quanh năm; nho vào mùa hè; táo vào mùa thu và hồng khô vào mùa đông. 

Đặc biệt vì có vị trí đồi núi đất liền nên Yeongdong cho ra đời những trái nho có chất lượng có hàm lượng đường cao và có các nhà máy rượu vang tốt nhất quốc gia với nhiều loại rượu vang địa phương .

 Vì vậy, du khách đến Yeongdong có thể tận hưởng một hành trình nếm thử rượu vang độc đáo. Ngoài thử rượu vang, du khách cũng có thể trải nghiệm làm chocolate nho thơm trực tiếp tại Wine Korea là nhà máy rượu vang tiêu biểu của Yeongdong.

Nếu những trái nho mang lại thú vui ẩm thực, thì âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, hoặc gugak sẽ là một bữa tiệc vui cho đôi tai. 

Yeongdong là quê hương của bậc thầy âm nhạc truyền thống Park Yeon (nghệ danh Nangye, 1378-1458), người đã biên soạn gugak trong triều đại Joseon. 

Du khách đến thăm khu vực này có cơ hội để trải nghiệm chơi và học cách làm các nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc cũng như thưởng thức rất nhiều màn biểu diễn gugak.

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn