Hàn Quốc chuẩn bị cho Olympic Rio

0
53

Những hình ảnh về Làng vận động viên Taeneung nằm ở phía Bắc Seoul là trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia và là nơi đoàn thể thao Hàn Quốc tập huấn để hoàn thiện những chuẩn bị cuối cùng cho các đại hội thể thao lớn trên thế giới.

taeneung

taeneung1

taeneung2

Taeneung3

taeneung4

Hiện nay, tất cả các vận động viên quốc gia đều tập trung về đây để tập luyện chuẩn bị cho Olympic được tổ chức tại Rio de Janeiro (Bra-xin) vào tháng 8 năm 2016. Trung tâm này có đầy đủ các chế độ luyện tập tốt nhất cho các vận động viên và khẩu phần ăn của họ cũng được các chuyên gia dinh dưỡng quản lý chi tiết.
Thêm một tin ngoài lề là “kình ngư” Park Tae-hwan đã không được chọn đi thi Olympic Rio vì vào tháng 9/ 2014, Park Tae-hwan đã cho kết quả phản ứng dương tính khi kiểm tra chất cấm theo quy định của Tổ chức chống đô-ping thế giới (WADA). Theo đó, anh đã phải nhận án phạt tước tư cách thi đấu trong 18 tháng. Án phạt này đã kết thúc hôm 2/3 vừa qua. Tuy nhiên Liên đoàn thể thao Hàn Quốc kiên quyết giữ vững nguyên tắc sẽ không lựa chọn các vận động viên dính án phạt liên quan đến đô-ping trong vòng ba năm sau khi án phạt kết thúc. Đa phần người dân Hàn Quốc rất tiếc nuối cho vận động viên bơi tài năng này, nhưng “luật phải nghiêm” để làm gương cho các cầu thủ khác.

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn