Hàn Quốc từ chiều tối đến đêm 24/2 sẽ có mưa trên diện rộng, không khí trong lành, trời trở lạnh

Nhiều người đọc

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

TOP 10 phim điện ảnh hài lãng mạn cực hay của điện ảnh Hàn 2018-2019

Phim hài lãng mạn Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh thường được sản xuất không nhiều mỗi năm, tuy nhiên chất...

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản cho người mới học

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản dành cho người mới học tiếng Hàn. Bài giảng ngữ pháp kèm theo từ vựng đa dạng và ví dụ trực quan.

Hướng dẫn cách làm kimchi cải thảo theo công thức của người Hàn

Hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm kimchi cải thảo theo công thức phổ biến của người Hàn Quốc, tối ưu nguyên liệu theo khẩu vị của người Việt Nam.
Hebe Nguyen
Thích được tự mình tìm hiểu những điều nhỏ bé nhất liên quan đến đất nước Hàn Quốc. Mỗi điều khám phá đều mang nét đáng yêu riêng.

⁉️UPDATE: (16:00 ngày 18/8/2020) Hàn Quốc có 15.761 ca nhiễm COVID-19 (306 chết), toàn thế giới là 22.053.734 ca nhiễm và 782.730 chết.

Ngày thứ Hai cuối cùng của tháng 2, dự kiến ​​sẽ có mưa ở hầu hết các vùng trên cả nước vào ban đêm.

Theo Cơ quan Khí tượng Hàn Quốc, bán đảo Triều Tiên sẽ ở rìa áp lực cao di chuyển từ biển Nam và dần chịu ảnh hưởng bởi áp suất không khí đến từ phía Tây.

Dự kiến ​​trời sẽ bắt đầu mưa từ khu vực Jeolla và kéo dài đến hầu hết các vùng của đất nước, ngoại trừ Yeongdong và Jeju. Lượng mưa dự kiến ​​là khoảng 5-10mm.

Nhiệt độ thấp nhất vào buổi sáng sẽ là -5 ~ 5ºC và nhiệt độ ban ngày cao nhất sẽ cao hơn 10 ~ 17ºC.

Buổi sáng thứ Ba trời sẽ rất lạnh khi nhiệt độ giảm xuống dưới 0ºC do làm mát bức xạ vào ban đêm.

Khi bạn đi ra ngoài, đừng quên chuẩn bị quần áo thật ấm áp. Mặt khác, có khả năng ánh sáng ban ngày sẽ tăng hơn 10ºC khi nhiệt độ tăng do bức xạ mặt trời.

Nhiệt độ thấp nhất theo vùng là Seoul 2ºC, Incheon 3ºC, Chuncheon -3ºC, Gangneung 5ºC, Daejeon -2ºC, Daegu 0ºC, Busan 5ºC, Jeonju 0ºC, Gwangju 0ºC, và Jeju 5ºC.

Nhiệt độ ban ngày cao nhất dự kiến ​​là 13ºC ở Seoul, 11ºC ở Incheon, 11ºC ở Chuncheon, 16ºC ở Gangneung, 16ºC ở Daejeon, 16ºC ở Daegu, 16 độ ở Busan, 16ºC ở Jeonju, 17ºC ở Gwangju và 17ºC ở Jeju.

Chất lượng không khí được dự báo ở mức tốt.

Theo Viện nghiên cứu môi trường quốc gia, nồng độ bụi mịn dự kiến ​​sẽ “tốt” đến “bình thường” trong toàn khu vực.

Trong những ngày đại dịch này, thời tiết bất ổn sẽ kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe. Mọi người hãy luôn cố gắng giữ gìn cho chính bản thân mình và cho những người xung quanh, để hạn chế tối đa sự lây lan của virus.


Người Việt Nam ở Hàn Quốc có thể sử dụng Bản đồ Virus Corona để theo dõi tình hình lây lan của dịch viêm phổi cấp ở Hàn Quốc cũng như các địa điểm bệnh nhân đã đến để tránh không bị lây nhiễm.

🚒 BẠN CẦN BIẾT: Hướng dẫn cách phát hiện triệu chứng nhiễm virus COVID-19 & Cách phòng tránh lây nhiễm hiệu quả từ các chuyên gia y tế.

⁉️ ĐỪNG HOANG MANG: 6 Tin đồn về virus COVID-19 & Lời giải thích hợp lý.

🔴 Theo dõi cập nhật tình hình lây lan của virus COVID-19 ở Hàn Quốc và trên thế giới tại đây.

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.