Hoa anh đào suối Oncheon, quận Dongnae, thành phố Busan

0
359

Hoa anh đào ở suối Oncheon, thuộc quận Dongnae, thành phố Busan. Khu vực này là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Busan và lượng người cũng không quá đông như các điểm du lịch khác. Cuối tuần du khách có thể đến đây chụp ảnh hoặc đi bộ, đạp xe dọc con suối này.

Mẹo hay cần biết, giúp bạn tiết kiệm băng thông Internet & thời gian

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

Tên khu vực này là Oncheon, suối nước nóng- phản ánh đặc sản của quận Dongnae, thành phố Busan chính là những khu tắm suối nước nóng tự nhiên, với nguồn nước giàu chất khoáng nhất miền Nam.

Nhân tiện tới khu vực này, nếu có thời gian thì các bạn nhớ ghé vào tắm hơi và nghỉ ngơi tại 찜질방 (sauna) có tên gọi là Heosimcheong (허심청). Sauna này được xây dựng trên mạch nước nóng tự nhiên với diện tích 4,297.54m², được ghi nhận là Sauna có quy mô lớn nhất châu Á. Sauna này có cả khu bể tắm ngoài trời, bể bùn, bể thuốc bắc, bể thảo dược…tha hồ cho du khách lựa chọn. Vé vào tắm cũng rất bình dân 8.000 won cho ngày thường và 10.000 won cho cuối tuần.

heosimcheong-tthq1

heosimcheong-tthq2

heosimcheong-tthq3

============
Tên tiếng Hàn suối Oncheon: 온천천 (부산 동래구 수안동)
Địa chỉ Sauna Heosimcheong: 부산광역시 동래구 금강공원로20번길 23 (온천동)
Điện thoại Sauna: 051-550-2200~1
Hướng dẫn đi lại: Ga Oncheonjang (온천장역) trên đường tàu số 1, cửa ra số 1, đi bộ 200m đến ngã tư Oncheongyo thì sang đường, tiếp tục đi 164m đến ngã 5 thì sang đường và đi thẳng vào ngõ nhỏ thẳng hướng với đường vừa đi, đi tiếp 80m đến ngã ba thì rẽ vào đường bên phải à đi tiếp 100m là tới nơi.

Bản đồ: http://dmaps.kr/orji

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn