Lễ hội hoa hướng dương ở Taebaek, tỉnh Gangwon

0
541
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Lễ hội hoa hướng dương ở làng Guwau trên núi Taebaek được mệnh danh là lễ hội hoa hướng dương lớn nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc.

Nhắc đến Taebaek, người Hàn Quốc nào cũng liên tưởng ra đây là khu vực mát mẻ nhất nước, nơi có thể đắp chăn đi ngủ vào mùa hè. Địa hình của bán đảo Hàn Quốc thấp dần từ Đông sang Tây, và vùng Taebaek của tỉnh Gangwon lại chính là nơi cao nhất ở phía Đông. Nhờ đó mà nơi đây có được khí hậu mát mẻ.

Taebaek nằm ở vị trí cực Nam của tỉnh Gangwon. Nơi đây có khu vườn trên cao nguyên lớn nhất Hàn Quốc, với tên gọi Vườn thực vật tự nhiên Cao nguyên (고원자생식물원 해바라기) nằm tại làng Guwau.

⇢ Xem thêm: Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8

Cao nguyên mát lạnh này sẽ được phủ kín bằng màu vàng rực rỡ của hơn 1 triệu bông hướng dương vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 hàng năm. Hai bên đường tản bộ dài chừng 3,5 km nối với đường rừng tự nhiên là bạt ngàn các loài hoa. Từ hoa chuông tím cho đến cỏ phúc thọ và hơn 300 loài hoa hoang dã đang đua nhau khoe sắc.

Bên cạnh cánh đồng hoa cải tại làng Guwau, các bạn có thể ghé thăm hang động Yongyeon, là hang động được tạo ra từ 200 triệu năm trước đây và được biết đến là hang động nằm ở vùng cao nhất của Hàn Quốc

Hướng dẫn đi đến Lễ hội hoa hướng dương Taebaek ở thành phố Taebaek, tỉnh Gangwon
Tên tiếng Hàn태백해바라기축제
Địa chỉ강원 태백시 구와우길 38-20
Điện thoại(+82) 033-553-9707
Websitesunflowerfestival.co.kr
Thời gian26/7 ~ 11/8/2019
Giờ mở cửa07:00 ~ 18:00
Giá vé5.000KRW
Hướng dẫn đi lạiTừ bến xe bus liên tỉnh thành phố Taebaek (태백버스터미널) đón xe bus làng 원동, 조탄, 안창죽, 안창죽, 원동, 조탄, 원동, 조탄, 판문, 조탄, 원동, 임계, 조탄, 하장, 덕암, 조탄, 하장, 임계, 하장, 역둔 hoặc 판문 đi 5 bến (17 phút) đến bến 수자원공사 thì xuống và đi bộ 500m vào khu vực lễ hội.
Bản đồhttp://dmaps.kr/agd7e

Ảnh đẹp lễ hội hoa hướng dương Taebaek:

hae1
hae2
hae4
hae5

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn