Lễ hội hoa oải hương tuyệt đẹp ở trang trại Hani, tỉnh Gangwon

0
11
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Hani là một trong số ít những trang trại hoa oải hương lớn nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc. Lễ hội hoa hoải hương ở Hani Farm thường diễn ra vào đầu tháng 6 hàng năm và kéo dài khoảng 20 ngày.

Cách trang trại 15 phút đi xe là một dải những bãi biển ở Bờ Đông Hàn Quốc nước trong xanh và cảnh đẹp nên thơ. Nên nếu kết hợp chuyến đi 2 ngày cuối tuần đến những bãi biển ở Bờ Đông và ghé trại Hani sẽ là một lựa chọn vô cùng thú vị. Những ai có xe riêng thậm chí còn có thể cắm trại qua đêm trên biển ở khu cắm trại 송지호오토캠핑장 dành cho xe ôtô với mức phí từ 30.000KRW/đêm.

⇢ Xem thêm: Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8

Hani không chỉ có oải hương, ở đây còn có hoa anh túc và rất nhiều loại hoa mùa hè. Và khi mùa hoa oải hương qua đi, tháng 7 ~ tháng 10 sẽ là mùa hoa hướng dương. Mỗi mùa sẽ có những loài hoa đặc trưng được trồng ở đây. Vì thế, khi bạn đã trót yêu nơi này thì có thể đến bất cứ thời điểm nào trong năm để ngắm hoa. Dĩ nhiên là trừ mùa đông. Xem chi tiết các lễ hội hoa ở trang trại tại đây.

Ngoài ngắm hoa, khi đến trang trại Hani bạn còn có thể mua các sản phẩm chế biến từ hoa oải hương như trà, xà bông, nước hoa hoặc hoa khô. Hoặc tham gia trải nghiệm các quá trình triết xuất tinh dầu hoa để làm ra sẩn phẩm (có mất phí). Tham khảo chi tiết về các sản phẩm triết xuất hoặc làm từ hoa oải hương của Hani.

Trước khi đến Hani cần chú ý:

Hani Lavender Farm có trang facebook riêng. Mỗi sáng chủ trang trại đều đăng ảnh tình trạng nở hoa trong ngày để du khách tham khảo. Vì thế trước khi lên kế hoạch ghé thăm trang trại Hani, các bạn có thể cập nhật tình hình hoa nở chi tiết từng ngày để đến đúng giai đoạn hoa nở đẹp nhất.

Đường đến Hani tương đối xa nếu xuất phát từ Seoul, và cũng ít phương tiện công cộng. Nên cần chuẩn bị xuất phát thật sớm.

Đầu tháng 6 mưa nắng thất thường, cần phải xem dự báo thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp. Nếu đi vào hôm trời nắng nhớ chuẩn bị mũ nón và kính mát vì nắng tháng Sáu rất gay gắt.

⇢ Tham khảo: Nếu bạn không có đủ thời gian để ghé thăm trang trại Hani, hãy đến làng hoa oải hương Herb Village ở Yeoncheon, nơi này chỉ cách Seoul khoảng 90 phút đi xe bus.

Hướng dẫn đi đến Trang trại hoa oải hương Hani ở huyện Goseong, tỉnh Gangwon
Tên tiếng Hàn하늬라벤더팜
Địa chỉ강원 고성군 간성읍 꽃대마을길 175
Điện thoại(+82) 033-681-0005
Websitehttp://lavenderfarm.co.kr/
Thời gian01 ~ 23/6/2019
Giờ mở cửa09:00 ~ 19:00 hàng ngày
Giá vé4.000KRW/người. Nếu đi theo đoàn trên 20 người sẽ được giảm giá còn 3.000KRW/người.
Hướng dẫn đi lạiTừ bến xe bus liên tỉnh huyện Goseong (간성터미널) đón taxi đi 15 phút (8.000KRW)
Bản đồhttp://dmaps.kr/4te6s

Các bạn ở khu vực miền Nam Hàn Quốc nếu không có thời gian ghé thăm Hani, có thể đến trang trại hoa oải hương Sarasil ở thành phố Gwangyang, tỉnh Jeonnam.

Ảnh đẹp trang trại hoa oải hương Hani:

Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon
Lễ hội hoa oải hương Hani ở tỉnh Gangwon

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn