Hoa tulip ở thành phố Cheongju

2
505

Dành cho các anh chị ở khu vực thành phố #‎Cheongju, tỉnh #‎Chungbuk.
Bữa ni vô công viên sinh thái #‎Munam tựa như du lịch đến Hà Lan vậy đó. Bạt ngàn hoa #‎tulip đang được các ajumma chăm sóc cẩn thận chờ các anh chị ghé vô coi nè.

munam-tthq1

Mẹo hay cần biết, giúp bạn tiết kiệm băng thông Internet & thời gian

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

munam-tthq2

munam-tthq3

munam-tthq4

munam-tthq5
————–

Hướng dẫn đi đến công viên sinh thái Munam:

– Tên tiếng Hàn: #‎문암생태공원
– Địa chỉ: 충북 청주시 흥덕구 문암동 100
– Điện thoại: (+82) 043-201-0732
– Cách đi: Từ bến xe tốc hành thành phố Cheongju (#‎청주고속터미널) đón xe bus số 516, 511 hoặc 517 đi 13 bến (19 phút) đến bến xe 상당공원 정류장 thì xuống và đổi sang xe bus số 920 đi 16 bến (23 phút) là tới nơi rùi đó.
– Bản đồ: http://dmaps.kr/23ak2
—————
PHOTO CREDIT:

지금 문암생태공원에 가면 네덜란드에 여행 온 기분을 느낄 수 있다?우리 청주시 공원녹지과 직원들이 작년 가을부터 정성껏 가꾼 형형색색 튤립들이!!봄을 맞아 생태공원 한켠에 지천으로 피어났습니다~ #우아앙_이뽀이뽀문암생태공원을 찾는 시민들의 마음을 홀려버리는마법의 꽃 봉오리 튤립!! 눈에 담아보세요~^0^#보고있나_에벌랜드

Posted by 청주시 on Sunday, April 17, 2016

2 BÌNH LUẬN

  1. Tháng 10 đi du lịch đên Cheonju thì tôi nên ghé thăm chỗ nào đẹp các anh chị em giúp mình với! Tháng 10 chắc không còn hoa tulip nữa phải không?

    • Chào bạn!
      Bạn có thể tham gia group của TTHQ™ tại đây và đặt câu hỏi/thắc mắc liên quan đến Hàn Quốc để được các anh chị thành viên của TTHQ™ tư vấn: https://facebook.com/groups/tthqgroup/. Trong Group có thể đã có sẵn nội dung tương tự, hoặc câu hỏi của bạn đặt trong group sẽ giúp các thành viên có câu hỏi tương tự tìm được câu trả lời chung 🙂

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn