Học bổng AMA tại trường K-art năm 2015

69
1187

Trường Đại học Nghệ thuật Quốc Gia Hàn Quốc, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo về học bổng AMA năm 2015.

1. Thời hạn tuyển chọn: Ngày 31 tháng 7 năm 2014

2. Đối tượng:

– Các ứng viên có tài năng nghệ thuật xuất sắc, có năng khiếu và có thành tích học tập xuất sắc.
– Ứng viên được đề nghị bởi Chính phủ, các Bộ, các Đại sứ quán của Hàn Quốc và mỗi quốc gia.
– Ứng viên được giới thiệu bởi Hiệu trưởng các trường Đại học đã tốt nghiệp hoặc đang theo học; hoặc người đứng đầu các tổ chức, công ty liên quan đến nghệ thuật…
Ưu tiên những ứng viên thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc.

3. Số lượng học bổng: 20 suất.

4. Nội dung học bổng: Học bổng được cấp cho các khóa học Đại học và sau Đại học.

– Đối với bậc đại học.: 4 đến 5 năm, 18 triệu won mỗi năm.
– Đối với bậc sau đại học: 2 đến 3 năm, 18 triệu won mỗi năm.

AMA cung cấp học bổng bao gồm tiền học phí, học phí chương trình học ngôn ngữ tiếng Hàn, vé máy bay, chi phí sinh hoạt hàng tháng và các chuyến đi thực tế văn hóa, các chương trình extracurriculum đều được cung cấp cho học sinh.

Xin lưu ý rằng, để tiếp tục nhận học bổng cho các năm sau, các ứng viên được lựa chọn phải duy trì thành tích học tập loại B trở lên cho mỗi học kỳ trong suốt thời gian nhận học bổng.

5. Điều kiện học bổng:

– Chi phí sinh hoạt: 700.000KRW mỗi tháng.
– Miễn học phí: 3.000.000KRW cho mỗi học kỳ được miễn.
– 5 tháng học phí tiếng Hàn: 3.000.000KRW
– Chi phí đi lại: Vé máy bay khứ hồi, các chuyến tham quan văn hóa, các chương trình đào tạo nâng cao đều được cung cấp cho các sinh viên AMA.
– Ký túc xá: 390.000KRW cho mỗi học kỳ.

Xin lưu ý rằng lệ phí ký túc xá được bao gồm trong việc cung cấp các chi phí sinh hoạt.

6. Lĩnh vực đào tạo: âm nhạc, múa, mỹ thuật, phim ảnh, kịch, nghệ thuật truyền thống…

7. Các quốc gia đủ điều kiện tham gia:

Bangladesh, Bhutan, Burma, Cambodia, China, Laos, India, Indonesia, Kazakhstan, Malaysia, Mongolia, Nepal, Pakistan, Philippines, Sri Lanka, Thailand, Vietnam, Uzbekistan, Kyrgizstan, Tibet, Turkey, and Africa, Latin and South America countries

8. Địa chỉ liên hệ:

Đại học Nghệ thuậtQuốc gia Hàn Quốc
Văn phòng Ngoại giao Seokgwan-dong Campus
146-37 Hwarang-ro 32-gil, Seongbuk-gu, Seokgwan-Dong
Seoul, Hàn Quốc

9. Hồ sơ:

– Đơn đăng ký (theo mẫu)
– Túi đựng tài liệu (theo mẫu)
– Giới thiệu bản thân và kế hoạch nghiên cứu (chỉ ra mục đích nghiên cứu và sự chuẩn bị cho khóa học)
– Báo cáo tài chính
– Ba Thư giới thiệu
– Bảng điểm chính thức
– Bằng tốt nghiệp chính thức
– Bản sao hộ chiếu
– Giấy khám sức khỏe (dành cho sinh viên đăng ký ở ký túc xá, kết quả phải bao gồm cả kiểm tra bệnh lao và viêm gan B)
–  Một số yêu cầu khác (không bắt buộc): Điểm kiểm tra khả năng ngôn ngữ: TOPIK, TOEFL, TOEIC, TEPS, HSK, JLPT, DELF…Các chứng chỉ và giải thưởng khác, giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm, khả năng và những thành tựu đạt được…

Các hình thức nộp đơn chỉ được yêu cầu trước bởi người quản lý dự án học bổng AMA. Tất cả các tài liệu cần thiết của cá nhân được cung cấp bởi các trường Đại học phải được gửi đến K-art theo đúng thời hạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại đây
– Địa chỉ email: global@kart.ac.kr
– Điện thoại: 82-2-746-9073
– Fax: 822 746 9079

(Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp trước khi bạn yêu cầu các câu hỏi)

Hãy đọc cẩn thận “Câu hỏi thường gặp” trong  học bổng AMA của các học phần tại  K-art  trên trang chủ cũng như một số danh sách các khoa đặc biệt đủ điều kiện trong mẫu đơn trước khi bạn nộp đơn.

10. Các file đính kèm:

Thông tin học bổng AMA năm 2015
Các câu hỏi thường gặp về học bổng AMA

69 BÌNH LUẬN

 1. Chị hiền ơi hiện nay e đang học lớp 11, e rất thích hát ạ, e muốn lãnh học bổng để qua Hàn Quốc học thì phải làm sao ạ

 2. em chào chị, năm nay em học lớp 9, em muốn thi cao đẳng nghệ thuật trường hà nội và em muốn hỏi chị là học như thế có được nhận học bổng không? và nếu như thế thì đi ở độ tuổi bao nhiêu thì thích hợp ạ? em muốn chuyên về nhảy và hát ạ. em cảm ơn!!

 3. Chị Hiền ơi chị có thể cho em xin gmail của chị được không ạ? Em muốn hỏi chị một vài điều về xin học bổng du học Hàn Quốc ạ, Em cám ơn chị!

 4. Chị Hiền ơi cho em hỏi ạ
  Năm nay em học lớp 11. Sang năm em dưh định thi ĐH Sân Khấu Điện Ảnh xong lúc đấy xin thư giới thiệu của hiệu trưởng ạ. Mới cả xin học bổng có khó không ạ. Ví dụ đc chọn, sang đấy học thì ra trường làm việc ở bên hàn hay về việt nam.ạ?
  Em cảm.ơn

 5. chị Thúy Hiền ơi! em muốn xin thông tin về trường hợp cụ thể của em, e đang học năm t4, đến 2016 e mới ra trường và em muốn xin học bổng sau đại học AMA 2016. Chị có thể cho em địa chỉ mail của chị để em có thể hỏi chị thêm và chuẩn bị tôt hơn ạ. Em cảm ơn!

 6. Chị Hiền ơi, e đang học năm 3 Đh về nghệ thuật nhưng nếu sang năm ra trg e đc bằng giỏi, và có biết tiếng hàn thì e có đủ điều kiện xin học bổng k ạ, và nếu xin e nộp kết quả của Đh đc k ạ, hay phải cả của cấp 3 ạ

 7. Xin chào chị Hiền và Joong Eun, cho em xin phép hỏi. Năm nay em chuẩn bị tốt nghiệp 1 trường đh về điện ảnh. Em đang muốn xin hộc bổng AMA để tiếp tục học lên Master tại Hàn Quốc. Vậy:

  1. Tgian apply thường niên có quy định vào 1 ngày cụ thể cô định ko ạ? hay tùy từng năm sẽ khác nhau? và nếu có sự khác nhau thì sẽ cập nhật qua trang nào ạ?

  2. Em đã sắp tốt nghiệp đại học, vậy trong hồ sơ có cần phải cho thêm điểm hay bằng cấp 3 ko ạ? hay chỉ toàn bộ thành tích học tập tại trường đại học là đủ rồi? Vs cả nếu em chỉ có bằng TOEFL mà ko có TOPIK thì có ổn ko ạ?

  3. Như các trường đại học khác, thì họ đánh giá cao về các hoạt động xã hội, vậy trong hồ sơ nếu em có các chứng chỉ tham gia các chương trình giao lưu sinh viên tại nước ngoài thì gửi đi có ok ko ạ? (đúng hơn ý em là có liên quan ko đối vs trường này ấy ?)

  Cảm ơn chị nhiều !

 8. chị ơi cho em hỏi, em đang là học sinh lớp 11 và muốn apply học bổng âm nhạc của trường. Năm 2016 e sẽ vào đại học, vậy tức là e phải apply học bổng từ năm 2015 ạ? tại e thấy ở đây là học bổng cho 2015 mà lại bắt đầu từ tháng 7 năm 2014.
  nếu mà phải apply sớm tận một năm như thế thì làm sao có bằng tốt nghiệp ngay đc?
  cái vấn đề thời gian này e không hiểu lắm, chị có thể giải thích cho em được không ạ?

 9. Chị hiền ơi! Em bây giờ đang học lớp 9, em muốn hỏi chị xem có học bổng nào dành cho học sinh vào lớp 10 ko ạ? Cảm ơn chị ạ

  • Chào Linh, học bổng dành cho học sinh lớp 10 ở HQ khá hiếm em ạ. Những loại học bổng này bên châu Âu rất nhiều, nếu em muốn thì có thể tham khảo các nước châu Âu em nhé.

   • Chị Hiền ơi em muốn hỏi chị một số thứ ạ. Năm nay em 15 tuổi, em có ý định sẽ theo học tại Cao đẳng múa Việt Nam rồi đến năm 18 tuổi sẽ xin học bổng AMA. Thư chị nếu em muốn nhận được học bổng này em cần đơn giới thiệu của thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy hay của những thầy cô là hiệu trưởng của trường ạ. thưa chị em dự kiến trong 3 năm cấp 3 sẽ học thêm về múa, một số thú tiếng nước ngoài thì có lợi thế hơn phải không ạ, nhưng em không biết làm thế nào để có được hồ sơ xin học bổng vì em không học lên đại học ở Việt Nam, mong chị hồi âm sớm, có gì sai sót mong chị thứ lỗi cho em, em cảm ơn chị.

   • chao ban! minh muon hoi minh da tot nghiep nghanh cu nhan van va hien lam trog hang phim, minh muon xin hoc bong de du hoc he cao hoc nghanh dao dien ben Han thi phai co dk gi va lien he ve dau tu van ?

 10. chị hiền ơi, e đang là sinh viên năm 3 của trường đại học ở miền trung chuyên ngành quản trị kinh doanh. sau khi tốt nghiệp đại học, nếu e xin được 3 giấy giới thiệu của giáo sư, có bảng điểm tốt, và cố gắng thi chứng chỉ tiếng anh, hiện tại e biết 1 chút tiếng hàn. e cũng là 1 đảng viên, tham gia tình nguyện quốc tế tại xiêng khoảng- lào. e có thế làm hồ sơ về diễn xuất hay bên quay phim,… được ko?

  • Chào Phượng, trước hết chị muốn nói là em có nhiều điểm cộng đấy, nhưng chị chưa rõ em có từng học quay phim, diễn xuất không? hay tham gia gì đo có liên quan? có thành tích nào nổi bật không? Bởi thường thì chúng ta vẫn có quyền apply, song những người có chuyên môn thì họ sẽ đánh bại mình ngay, phải không em?

 11. Dạ thưa chị Thúy Hiền, chị có thể giải thích cho em một số vấn đề sau không ạ:
  – em hiện đang học lớp 10 và em có dự định muốn học ngành diễn xuất tại trường theo học bổng toàn phần AMA. vậy là em phải thi những gì và phải lấy điểm tổng kết 3 năm học phổ thông để nộp hay lấy điểm khác ạ? phần này em không hiểu là em phải nộp điểm môn gì?
  – em chưa từng tham gia diễn xuất lần nào cả, vậy họ có chấp nhận ko ạ?tỉ lệ đc chọn có cao ko ạ?
  – 3 thư giới thiệu là từ hiệu trưởng trường phổ thông em đang học, một thầy thạc sĩ môn hóa có được ko ạ?
  – phải thi topic loại nào ạ? tiếng anh hay hàn ạ?
  mong chị giúp em, em xin cám ơn.

  • Chào Anh, chị xin trả lời các câu hỏi của em như sau:
   – Điểm học tập phải nộp là bảng điểm cấp 3 của em, dĩ nhiên là của toàn bộ 3 năm học rồi và không phải là của riêng môn nào hết.
   – Để nhận được học bổng thì ít nhất em phải có được cái gì đó để chứng minh với họ là em xứng đáng chứ nhỉ? đâu thể nói “suông” được phải không em? Vì vậy em nên tham gia các hoạt động, cuộc thi hay 1 tổ chức nào đó liên quan đến diễn xuất, cố gắng “dinh” về cho mình những thành tích ấn tượng nhất. ..Dĩ nhiên tỉ lệ chọi khá cao em ạ.
   – Thư giới thiệu là để có cái cơ sở thực tế và chính xác về khả năng của bản thân em phù hợp và xứng đáng với học bổng này, thế nên em muốn apply học bổng ngành diễn xuất mà em lại đi xin thư giới thiệu của một thầy dạy hóa học. Liệu có phải là hơi “không liên quan” không em ơi? Lời khuyên cho em là nên đi học thêm các khóa học diễn xuất, tìm được nơi nào có thầy cô càng có chuyên môn và có tiếng càng tốt để xin được thư giới thiệu từ họ. Còn về phía trường học của em có thể xin 1 thư của hiệu trưởng, hiệu phó…để gọi là chứng minh bản thân ở những khía cạnh khác ngoài diễn xuất.
   – Và cuối cùng, TOPIK là viết tắt của kỳ thi năng lực tiếng hàn em ạ. 🙁 có thể em viết nhầm thành TOPIC. Còn tiếng anh hay tiếng hàn đều được em ạ.

 12. Chị ơi. năm nay em bắt đầu bước vào đại học. Ngành học của em là về truyền hình, phim ảnh nên năm sau em muốn xin học bổng AMA. Vậy khi làm hồ sơ thì em sẽ lấy điểm GPA của năm nhất đại học đúng k ạ? Và bây giờ em muốn học thêm tiếng hàn thì c có thể tư vấn cho em 1 số nơi uy tín đc k ạ? Em ở HN ạ. Cảm ơn c!

  • Chào Gia Hân, điểm GPA em có thể lấy điểm cấp 3 và nộp thêm bảng điểm năm nhất đại học. Mỗi cơ sở đào tạo đều có những ưu và nhược điểm riêng, quan trọng vẫn là sự cố gắng của bản thân em ạ, nhưng chị thấy các bạn học nhiều và đánh giá khá tốt một số trung tâm như SEJONG (ĐHSP HN, ĐHKH-XH-NV, ) hay trung tâm văn hóa hàn quốc… em tham khảo nhé.

 13. Em chào chị Hiền.
  Chị có thể cho em hỏi một chút là nếu qua năm sau trường còn tổ chức xét duyệt học bổng nữa không ạ?
  Năm nay đang học Tiếng Hàn và cần đạt Topik 3 và điểm GPA ở trường 8.0 là có đủ điều kiện xét duyệt ạ?
  Liệu có phải chứng minh tài chính như các chương trình khác không ạ

  • Nếu chị có học bổng 100% thì ko chứng minh tài chính chị ạ. Hiện nay K – art đã hoàn thành tuyển sinh cho 2015 rồi. Đã có thông báo tại trường là vào tháng 1 năm 2015 các bạn sinh viên quốc tế bắt đầu học. Nếu bạn du học theo diện đã có sẵng TOPIK thì tốt nhất nên là TOPIK 4 bạn nhé. Còn không thì đăng ký sang bên đấy đào tạo lại tiếng bạn ạ 😀 Thân chào bạn

 14. Thưa chị Thúy Hiền,

  em có 2 thắc mắc : – Một là trong phần bài viết của chị có mục ghi “Các hình thức nộp đơn chỉ được yêu cầu trước bởi người quản lý dự án học bổng AMA”

  vậy là phải đc người ta yêu cầu mình mới đc làm hồ sơ xin học bổng hả chị ? Hay là mình vẫn có thể tự làm hồ sơ để gửi đi ?

  – Hai là yêu cầu để nhận học bổng của bậc ĐH và bậc Master là như nhau hả chị ?

  • Chào Thành Nhân, “các hình thức nộp đơn chỉ được yêu cầu trước bởi người quản lý dự án học bổng AMA” nghĩa là nhấn mạnh đến thông báo này với hình thức nộp đơn này được đưa ra bởi người quản lý hb AMA, bất cứ hình thức nào khác đều không đc chấp nhận, Tóm lại là câu này nhấn mạnh thôi em ạ, ko có gì khác đâu 🙂
   Còn yêu cầu để nhận đc học bổng thì như nhau với cả ĐH và Master em nhé.

 15. Cho e hỏi học lực mình cần đạt được trong 3 năm cấp 3 như thế nào mới đủ điều kiện nhận học bổng. Em chưa đi đại học vậy có thể tham gia xét nhận học bổng k. Để lấy chứng chỉ tiếng hàn em sẽ phải thi ở đâu và phải trải qua những phần thi nào. Độ tuổi nào có thể tham gia thi lấy chứng chỉ. Em xin cảm ơn

  • Chào Mỹ Duyên, Em cần duy trì GPA càng cao càng tốt. Thông thường thì trên 8 mới có cơ hội. Em chưa đi học ĐH vẫn apply được bình thường nhé. Để lấy chứng chỉ tiếng hàn em cần học và thi đến khoảng TOPIK cấp 3 trở lên thì mới đủ điều kiện apply một học bổng nào đó nếu họ yêu cầu có tiếng. Em có thể thi được, chị không thấy đề cấp đến lứa tuổi tham gia thi bao giờ cả, thân!

   • chị ơi hiện tại e 20 t và đang học cao đẳng. em muốn đăng kí học tại k-art khoa đạo diễn, quay phim. Hiện tại em có profile của cá nhân em cho lĩnh vực này khá tốt như việc làm phim và cộng tác vs nhiều nơi nên không biết có thể join dc hay không hả chị.

   • Chào Raicoi2005, em apply được nhé. Chị không biết em học cao đẳng ngành gì? Nếu cùng ngành với nhu cầu apply học bổng của em thì chị nghĩ nên để tốt nghiệp cao đẳng có bằng rồi apply sẽ lợi thế hơn. Còn nếu không thì em cứ nộp bằng cấp 3. Nên chuẩn bị cả phần tiếng nữa em nhé (tiếng anh hoặc tiếng Hàn). Cơ hội sẽ đến với em nhiều hơn.

 16. cho em hỏi, em làm các hồ sơ rùi gửi sang cho đại học bên Hàn, bên công ty có giúp em làm thủ tục được không ạ

  • Chào em, TTHQ là trang web phi lợi nhuận, hoạt động nhằm giúp đỡ các bạn, giải đáp những thắc mắc cho các bạn trong khả năng của chúng tôi. Chứ không phải là một công ty tư vấn du học, nên không có các dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục… cho các bạn được. Thân,

 17. Em chào chị Thuý Hiền.
  Chị ơi e có dự định xin học khoá thanh nhạc. Hiện tại em cũng đang học tại trường quân đội.
  Chuyên ngành của em là các bài hát nhạc nhẹ. Nên em muốn biết là tiêu chí của KARTS về thanh nhạc là nhạc nhẹ hay ballad ạ. Em có thể được biết không ạ. Em cảm ơn chị ^^

  • Chào Hiền, Không có tiêu chí nào riêng cho ngành thanh nhạc cả, nhưng để biết thêm thông tin bạn nên mail trực tiếp hỏi trường nhé, bởi cái này thuộc về chuyên sâu của ngành rồi. Thân,

 18. cac em oi..anh muon hoc tieng han quoc..cac em co the giai tieng han quoc tro anh duoc khong..tien phi bao nhiu anh tra du tro..ok..lien he qua….01869427476

 19. Chị ơi xin thư giới thiệu từ giáo viên cấp 3 được k ạ vì em mới học năm nhất đh mà giảng viên hầu như đều là thạc sĩ, em lại học theo lớp tín chỉ nên họ cũng không biết rõ về em nữa
  em có thể nộp bảng điểm và bằng tốt nghiệp ở cấp 3 không ạ?
  em cảm ơn

 20. Chị ơi,thư giới thiệu xin từ các giáo viên dạy cấp 3 được không ạ?
  Em đang học năm nhất đại học mà các giảng viên dạy em hầu như là thạc sĩ và dạy theo lớp tín chỉ nên không biết rõ về em
  Bảng điểm thì nộp bảng điểm và bằng tốt nghệp cấp 3 có đc k ạ?
  em cảm ơn ạ

  • Chào Cúc, về yêu cầu thì phải là người giới thiệu có chức danh phó giáo sư trở lên,một số trường hợp chỉ cần là thạc sĩ cũng ok với những chuyên ngành mà hiếm có tiến sĩ, giáo sư. Nếu em xin thư giới thiệu của gv cấp 3 thì cũng cần có yêu cầu tối thiểu là thạc sĩ và phải là người có mối liên hệ thân thiết với em, có chức vụ cao, đồng thời phải chỉ ra được là tại sao em không thể xin thư giới thiệu từ những người có chức danh cao hơn (như e trình bày là vì mới lên đại học, hay vì mới tốt nghiệp c3 thôi….)

 21. Em muốn xin học bổng vào khoa Broadcast nhưng vẫn ko biết phải chuẩn bị những gì để đáp ứng được điều kiện học bổng ạ? tại ngành học chính của em bh là ngôn ngữ tiếng Hàn. Chị tư vấn giúp em vs ạ. Bh em có nên chuyển sang học ngành nghệ thuật nào ko ạ

  • Chào Linh Su, chuyển ngành là chuyện rất bình thường với du học sinh tự do, nhưng nếu để xin học bổng thì chuyển ngành không phải là đơn giản. Bạn phải chứng mình được bạn có khả năng học tập và thành công với ngành mới, ngành học cũ sẽ giúp ích bạn như thế nào cho ngành học mới…. rất nhiều yếu tố nữa. Vẫn là tốt hơn nếu xin học bổng cùng ngành học ở bậc đã học.

 22. em chào chị. chị ơi e có dự định thi khoa drama của đại học KARTS , em có thể hỏi một vài câu hỏi được k ạ: 🙂
  – 3 thư giới thiệu trên của phó giáo sư nào cũng được ạ. em chưa hiểu rõ về phần này ?
  – phần giới thiệu bản thân và kế hoạch nghiên cứu viết bằng tiếng anh hay tiếng hàn ạ ?
  – các video giới thiệu năng lực là như nào ạ. vì e muốn học khoa drama về các đạo cụ bao gồm dựng trường quay, quay phim, dựng phim, lồng tiếng – thu thanh… nên e cũng chưa hiểu lắm về phần này
  – phần chứng minh tài chính nếu không phải là chứng minh có 10000$ trong tài khoản như du học tự túc thì là chứng minh những gì ạ ?
  em cảm ơn chị 🙂 chị trả lời giúp em nhé 🙂

  • Chào em, về các câu hỏi của em:
   – 3 thư giới thiệu xin của phó giáo sư nào cũng đc, nhưng phải đảm bảo họ viết đc những gì về e, khi họ biết e thì họ mới giới thiệu đc chứ phải ko?
   – không chỉ riêng phần giới thiệu hay kế hoach nghiên cứu mà bất cứ giấy tờ nào cũng đều phải đc dịch công chứng sang tiếng anh hoặc tiếng hàn.
   – về phần video em nên liên hệ với trường để biết cụ thể hơn, chị không học ngành như các em nên cũng ko thể lý giải cho các em là gồm những cái gì ở đây được.
   – chứng minh tài chính là chứng minh thu nhập của gia đình em. gia đình thu nhập thế nào thì cứ chứng minh thế ấy. nhưng e biết đấy, một số học bổng còn ưu tiên con em hộ nghèo, người khuyết tât cơ mà, em phải tự hiểu là để nhận đc học bổng thì phải làm sao chứ? 🙂 (kiểu như cứ nói mình gia đình khó khăn nhưng ước mơ học tập cao vời vợi… :v)

  • Chào em, 3 thư giới thiệu e phải lấy của những người mà em có quen biết có chức danh từ phó giáo sư trở lên. Còn e lấy từ đâu thì chị sao biết được em ơi 🙁 phải dựa vào bản thân e và các mối quan hệ của em chứ.

   • E ra trường được hơn 1 năm rồi , đi làm rồi , vậy e xin thư giới thiệu từ 3 người Giám Đốc của e được ko ạ ?

   • E học ngành thiết kế, nếu e đã có porfolio rồi thì e có cần gửi ” kế hoạch nghiên cứu (chỉ ra mục đích nghiên cứu và sự chuẩn bị cho khóa học) ” ko ạ ?
    Và porfolio thì mình in ra đĩa CD ha c ? rồi khi hồ sơ hoàn tất, mình sẽ gửi qua bưu điện hả c ?

   • Em phải gửi hết nhé, cả kế hoạch nghiên cứu. Em đọc kỹ file đính kèm nhé, nhưng chị nhớ là in ra CD cũng đc. Còn thư giới thiệu e xin của giám đốc cơ quan cũng đc nhưng tốt nhất vẫn nên có thư giới thiệu của người đã từng dạy em

 23. chị Thuý Hiền ơi, cho em hỏi lỡ sau này mình học đại học mà ngành không liên quan đến nghệ thuật có được đăng kí học bổng không chị??!!! Và phí gửi hồ sơ sang bên đó là khoảng bao nhiêu hả chị?

  • Chào em Sao Băng, em không học ngành liên quan đến nghệ thuật em vẫn có thể gửi hồ sơ nhé, nhưng dĩ nhiên em phải thể hiện được năng lực của mình (qua các video, bài vẽ, bài thiết kế, các giấy khen, chứng nhận…) Hồ sơ em gửi hoàn toàn ko mất phí (trừ phí chuyển qua bưu điện).

 24. Xin cho e hỏi điều kiện xin học bổng mình có cần bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn không ạ ? Có cần chứng minh tài chính không ạ?

  • Chào Thanh, để nộp hồ sơ học bổng, em ko nhất thiết phải có chứng chỉ tiếng anh hay tiếng hàn, nhưng đây là một lợi thế nên có thì càng tốt. Chứng minh tài chính là bắt buộc em nhé, nhưng em yên tâm là ko phải chứng minh bắt buộc gia đình em phải có đủ 10.000$ trong tài khoản như là em đi du học tự túc đâu. Đây là học bổng mà e.

 25. Cho mình hỏi Học bổng AMA này là Học Bổng Toàn Phần của Chính Phủ luôn phải không bạn ?

 26. mình tốt nghiệp rồi nhưng không phải tốt nghiệp ngành diễn xuất… điểm số tốt nghiệp cũng không cao nữa…
  Nếu mình tham gia khóa đào tạo diễn xuật bên ngoài cho tới khi nhận bằng tốt nghiệp khóa học ở đó mình có thể dùng điểm số đó và bằng đó tham gia xin học bổng không?

  • Chào Yan, bạn phải nộp bảng điểm và bằng đại học nhé, ngoài ra bạn nộp thêm cái bảng điểm và chứng nhận của khóa đào tạo ngoài kia nữa. Có thêm các video chứng minh năng lực của bạn nữa

  • Chào bạn Nguyễn Thị Định. Hồ sơ mình đã đính kèm ở phần 10 bên dưới. Chính là file thông tin học bổng AMA 2015 đó. Nó nằm trong đấy.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn