Mới

Hướng dẫn đặt lịch tiêm chủng mũi 3 vắc xin COVID-19

Với sự xuất hiện của biến thể Omicron, người đã hoàn thành tiêm chủng COVID-19 ở Hàn Quốc vẫn phải tiêm bắt buộc mũi thứ 3

Cập nhật về quy định giãn cách và quy định thẻ thông hành phòng dịch tháng 12/2021

Với sự xuất hiện của biến thể Omicron, chính phủ Hàn Quốc đã tăng cường chính sách phòng dịch trong tháng 12 để ngăn chặn sự lây lan

Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc: Địa chỉ, giờ làm việc, đặt lịch hẹn…

Thông tin về Đại Sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc, các thủ tục lãnh sự, hướng dẫn đặt lịch hẹn online dành cho người Việt Nam.

Hướng dẫn lấy chứng nhận hoàn thành tiêm chủng COVID-19 bằng tiếng Anh

Nếu đã hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 và muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc, cần phải chuẩn bị hồ sơ và thủ tục như trong bài viết này.

Thử giải đề thi tiếng Việt kỳ thi Đại học ở Hàn Quốc năm học 2022

Đề thi tiếng Việt trong kỳ thi đại học năm học 2022 ở Hàn Quốc khó ngay cả với người Việt. Thử giải xem bạn được bao nhiêu điểm?

Thi đại học ở Hàn Quốc: 10 năm dồn lại một ngày. Cả đất nước nín thở phục vụ cho kỳ thi

Kỳ thi đại học ở Hàn Quốc diễn ra duy nhất 1 ngày trong năm, trong ngày này, từ cảnh sát cho đến các nhân viên văn phòng phải hỗ trợ kỳ thi.

Làm thử đề thi môn Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc năm học 2021

Ngày 3/12/2020 vừa qua, 493.000 học sinh lớp 12 ở Hàn Quốc chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học (còn gọi là CSAT hay 수능, Suneung). Do đại dịch COVID-19 nên số thí sinh dự thi năm nay giảm 10.1% so với năm 2019, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, số lượng...

Văn hoá tang lễ của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc còn duy trì văn hóa tang lễ truyền thống không? Tang lễ hiện đại được tổ chức như thế nào? Bạn phải làm gì khi được mời dự?

11 bí mật thú vị về ngày Pepero Day 11/11

Ngày 11/11 hàng năm, nếu ghé qua các cửa hàng tiện lợi hay vào các siêu thị lớn ở Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những hộp Pepero rực rỡ sắc màu, bên trong là các que bánh quy phủ sô cô la ngon miệng, hấp dẫn. Có thể nói ở Hàn Quốc, ngày Pepero (빼빼로 데이)...

Sự trở lại của Kim Seon Ho

Hàng loạt show truyền hình và các hợp đồng quảng cáo đã trở lại với Kim Seon Ho sau khi anh được minh oan trong vụ lùm xùm với bạn gái cũ

Hội chợ việc làm dành cho người nước ngoài 2019

Hội chợ việc làm cho sinh viên quốc tế được tổ chức hàng năm, đây là một kênh rất hữu ích đặc biệt với sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Hàn Quốc.

Tại hội chợ, các ứng viên là sinh viên quốc tế tốt nghiệp có thể đăng ký nộp hồ sơ phỏng vấn trực tiếp tại các quầy của công ty, các hồ sơ được chấp nhận sẽ có cơ hội được bộ phận nhân sự công ty xem xét đánh giá một lần nữa trước khi có quyết định phỏng vấn chính thức lần hai.

XEM THÊM:

Hội chợ việc làm dành cho người nước ngoài

Một trong các tiêu chí rất quan trọng để được tuyển lựa, đó là năng lực và khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn. Nếu sinh viên tốt nghiệp một ngành nghề phù hợp tại một trường tại Hàn Quốc thì thậm chí các công ty hầu như đều không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Đây là một lợi thế rất lớn đối với du học sinh tại Hàn Quốc.

Hội chợ việc làm dành cho người nước ngoài

Các doanh nghiệp tham gia

Hội chợ việc làm dành cho người nước ngoài
Hội chợ việc làm dành cho người nước ngoài
Hội chợ việc làm dành cho người nước ngoài
Hội chợ việc làm dành cho người nước ngoài

Chú ý

 • Nên mặc âu phục (정장) để tham gia phỏng vấn công ty bạn muốn ứng tuyển.
 • Phải đăng ký hội viên tại trang chủ của hội chợ việc làm (http://www.seouljobfair.com) để được tham gia hội chợ. Nếu bạn chưa đăng ký trước thì sử dụng máy tính đặt trước cửa hội chợ để hoàn thành thủ tục đăng ký.
 • Thông báo với nhân viên tình nguyên thông tin đăng ký hội viên để nhận thẻ ra vào, tài liệu hướng dẫn.
 • Có thể xin thẻ phỏng vấn tại chỗ (현장면접카드) để được phỏng vấn ngay tại hội chợ.

Thông tin hội chợ:

 • Thời gian: 18/9/2019 (thứ Tư) 10:00 ~ 17:00
 • Địa điểm: COEX 3F Hall C4
 • Địa chỉ: 서울 강남구 영동대로 513 3층 C4홀
 • Cách đi: Ga Bongeungsa (봉은사), Line 9, Exit 7 hoặc ga Samgseong Jungang (삼성중앙역), Line 9, Exit 4 hoặc ga Samseong (삼성역), Line 2, Exit 6

Cũ hơn

Mới hơn

2 Comments

 1. kotrakorea

  Ngày tổ chức của người ta là 1.10 ~ 2.10 thì lại đăng là 18.9 :)) vui tính ghê!!!

  Trả lời
  • Thông tin Hàn Quốc

   Chào bạn! Hội chợ trong bài viết diễn ra ngày 18/9/2019 nhé, có link trong bài viết 🙂

   Trả lời

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).