Hướng dẫn đi đến những địa điểm vui chơi ngày Tết ở Seoul

Nhiều người đọc

“Yêu tinh” & Gong Yoo – Huyền thoại không thể lật đổ

tvN luôn xứng danh là đài truyền hình cáp sở hữu nhiều tác phẩm tên tuổi và ăn khách nhất mọi thời...

Lee Yoon Hyung – Công chúa út của Samsung và số phận bi thảm ít ai biết

Thế hệ thứ ba của nhà họ Lee gồm những cái tên nổi tiếng trong giới tài phiệt Hàn Quốc, bao gồm...

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

Tin mới nhận từ vụ án Hwaseong: Hung thủ khai không phải 10 mà có tới 14 nạn nhân!

Ngày 18/9/2019, cảnh sát Hàn Quốc thông báo đã tìm ra hung thủ của vụ án giết người hàng loạt nổi tiếng...
TTHQ
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Trong bài viết giới thiệu về phong tục đón Tết cổ truyền của người Hàn Quốc (xem bài Seollal – Phong tục đón Tết truyền thống của người Hàn Quốc), TTHQ đã giới thiệu với các bạn danh sách các địa điểm đi chơi trong ngày Tết.

Trong bài này, TTHQ tiếp tục hướng dẫn các bạn đi đến những địa điểm có trong danh sách. Riêng Viện âm nhạc Quốc gia sẽ có các chương trình biểu diễn nghệ thuật, ở các địa điểm còn lại đều có những trò chơi và tiết mục văn hóa truyền thống của Hàn Quốc (hầu hết là vào cửa miễn phí). Do đó, các bạn có thể chọn địa điểm bất kỳ có trong danh sách để đi chơi sao cho việc di chuyển được nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Những địa điểm TTHQ đề nghị các bạn nên đi chơi trong ngày Tết là Làng truyền thống Hàn QuốcNamsangol Hanok Village. Cả 2 nơi này đều có tái hiện lại những lễ hội và các chương trình văn hóa cổ truyền rất đặc sắc. Riêng Làng truyền thống Hàn Quốc sẽ có thêm đốt cây nêu trong các ngày 1 và 2 Tết.

Vui lòng nhấn vào tên địa điểm muốn đến để được hướng dẫn chi tiết.

1. Namsangol Hanok Village
2. Cung điện Gyeongbokgung
3. Tháp truyền hình N Seoul
4. Tam Thanh Gác
5. Bảo tàng Lịch sử Seoul
6. Bảo tàng dân tộc Lotte World
7. Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc
8. Làng truyền thống Hàn Quốc
9. Cung điện Changdeokgung và Hậu viên
10. Viện âm nhạc Quốc gia
11. Cung điện Deoksugung
12. Jongmyo Shrine

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Irene (Red Velvet) bị tố cáo lăng mạ biên tập viên thời trang

Một BTV thời trang tố cáo hành động cư xử không đẹp của Irene trên Instagram. Irene đã xin lỗi nhưng liệu còn giữ được hình ảnh đẹp với fan?

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.