Hướng dẫn quá cảnh dưới 5 tiếng ở sân bay Incheon

2
1800

Đối với hành khách transit tại sây bay Incheon trên 5 tiếng xin vui lòng xem hướng dẫn du lịch quá cảnh tại đây

Đối với khách transit tại sân bay quốc tế #‎IncheonInternationalAirport dưới 5 tiếng đồng hồ, xin vui lòng xem video hướng dẫn bên dưới để làm thủ tục nhanh gọn và có thêm thời gian thưởng thức các hoạt động thú vị ngay tại sân bay.

☛ Bước 1: Tìm đến trạm kiểm tra an ninh (Security Check) nằm ở tầng 2, tại cửa 25 ở phía Đông và cửa 29 ở phía Tây. Nhìn bảng hướng dẫn có dòng chữ SECURITY CHECKPOINT để định hướng và di chuyển nhanh.

☛ Bước 2: Sau khi hoàn thành thủ tục kiểm tra an ninh thì di chuyển lên tầng 3 của sân bay, tìm thông tin chuyến bay kế tiếp để xác định đúng cửa lên máy bay. Thủ tục kiểm tra transit kết thúc.
(Đối với khách chờ bay ở nhà ga Concourse (như #‎VietnamAirlines), sau khi kiểm tra an ninh xong đi xuống tầng hầm B1 và đón tàu điện (shuttle train) đi sang nhà ga Concourse và và lên tầng 3.)

Sau khi làm xong thủ tục kiểm tra transit, nếu còn nhiều thời gian, hành khách có thể tham gia vào một hoặc nhiều trong các hoạt động thú vị có ngay tại tầng 3 của sân bay như: thưởng thức các hoạt động văn hóa truyền thống của Hàn Quốc, mua sắm ở khu vực cửa khu vực miễn thuế (Duty-free Area), xem hòa nhạc…
Trên tầng 4 của nhà ga có các hoạt động nghỉ dưỡng như: nhà hàng, phòng tắm, khách sạn transit, massage hoặc chăm sóc

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

2 BÌNH LUẬN

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn