Hyun Bin và Han Ji Min tham gia dự án phim lịch sử “The King’s Wrath”

0
273

Cặp đôi diễn viên Hyun Bin và Han Ji Min sẽ góp mặt trong bộ phim lịch sử mới với tên gọi “The King’s Wrath”.

thongtinhanquoc-Hyun-Bin-va-Han-Ji-Min-tham-gia-du-an-phim-lich-su-The-King's-Wrath

Bộ phim lấy bối cảnh thời Joseon và Hyun Bin sẽ đảm nhận vai diễn vị Vua Jeongjo trong khi đó vai diễn của Han Jin Min sẽ là Hoàng hậu Jeongsun. Vua Jeongjo và Hoàng hậu Jeongsun được biết đến như là những kể thù chính trị trong lịch sử Hàn Quốc và bộ phim này sẽ tái hiện lại đúng như sự thật đã diễn ra trong lịch sử.

Han Ji Min nói rằng cô đã suy nghĩ rất nhiều về việc tham gia bộ phim và hiện tại thì cô đang trong quá trình đàm phán về bản hợp đồng với đoàn làm phim. Về phần nam diễn viên chính Hyun Bin, anh đang rất chăm chỉ học võ và cưỡi ngựa để làm sao có thể hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc.

“The King’s Wrath” nói về Vua Jeongjo, người luôn luôn phải đối mặt với những vấn đề về chính trị và đang có nguy cơ bị ám sát bởi những đảng đối lập. Bộ phim này chính là dự án đầu tiên mà Hyun Bin đảm nhận sau khi xuất ngũ, vì vậy hiện tại nó đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng.

Ngoài Hyun Bin và Han Ji Min, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Jung Jae Young, Jo Jung Suk và Jung Eun Chae.

“ The King’s Wrath” sẽ được bấm máy vào đầu tháng 9 tới đây.

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn