Mới

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Hàn Quốc tiếp tục miễn tiền phạt cho người cư trú bất hợp pháp

Người nước ngoài cư trú BHP ở Hàn Quốc hoàn thành tiêm chủng mũi 2 và mũi 3 khi tự nguyện về nước sẽ được miễn tiền phạt

Hàn Quốc điều chỉnh quy định nhập cảnh áp dụng từ tháng 2/2022

Dịch COVID-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, đặc biệt hiện nay biến thể Omicron đã trở thành chủng virus chính tại Hàn Quốc từ ngày 24/1/2022. Các quy định, chính sách nhập cảnh vào Hàn Quốc cũng sẽ được điều chỉnh theo từng giai đoạn, người nhập cảnh cần kiểm tra...

Sân bay Incheon: HDSD hệ thống giao thông phòng dịch chuyên dụng

Từ 20/1/2022, khi nhập cảnh vào Hàn Quốc chỉ được về nhà riêng bằng xe cá nhân hoặc phương tiện phòng dịch chuyên dụng thay vì GTCC.

Thuốc điều trị COVID-19 ở Hàn Quốc, những điều cần biết khi sử dụng

Paxlovid của Pfizer và Molnupiravir của Merck đã bắt đầu được phân phối ở Hàn Quốc dành cho các bệnh nhân COVID-19 giai đoạn đầu

Hướng dẫn làm xét nghiệm COVID-19 PCR ở sân bay Incheon khi về Việt Nam

Khi xuất cảnh về Việt Nam, bạn có thể đến 1 trong 3 điểm xét nghiệm PCR tại sân bay Incheon để lấy giấy xét nghiệm âm tính bằng tiếng Anh.

Hàn Quốc thắt chặt quy định nhập cảnh từ 20/1/2022

Hàn Quốc sử dụng biện pháp Circuit Breaker để ngăn chặn các chuyến bay nhiễm COVID-19, đồng thời tăng cường cách ly với người nhập cảnh

Hàn Quốc hỗ trợ 2 triệu won cho tất cả các em bé sinh từ tháng 1/2022

Người có quốc tịch Hàn Quốc hoặc gia đình đa văn hóa sẽ nhận ngay 2 triệu tiền hỗ trợ khi sinh con từ trong năm 2022!

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

Hyun Bin và Son Ye Jin của HCNA: “Tôi sẽ thông báo kết hôn sau khi bộ phim kết thúc”?

Cặp đôi quốc dân Hyun BinSon Ye Jin luôn được khán giả gán ghép nhiệt tình bởi những phản ứng hóa học ngọt ngào giữa hai người, không chỉ là trên phim mà còn ở những khoảnh khắc hậu trường.

Chớp thời cơ bộ phim đang tạo sức hút vô cùng lớn, nhà đài đã tung ra những hình ảnh diễn tập của hai nhân vật chính. Ngay sau khi đăng tải, lượt truy cập đã tăng lên chóng mặt.

Phân cảnh Hyun Bin (Lee Jung Hyuk) tập dượt đeo chiếc nhẫn vào ngón tay nữ chính. Trước khi bước vào buổi ghi hình chính thức, Hyun Bin tại buổi diễn tập và không ngừng hỏi người đẹp: “Cái này? Cái nào thoải mái hơn?”

Cả hai hợp tác với nhau trong không khí vô cùng vui vẻ, thân thiết không chỉ trong kịch bản mà cả thực tế. Phân cảnh tại bệnh viện, Hyun Bin và Son Ye Jin vui đùa thoải mái với nhau. Son Ye Jin tỏ ra thích thú trước mọi hành động của Hyun Bin.

Các cư dân mạng đã xem video, không ngừng khẳng định thực sự hai người quá đẹp đôi, “tình bể tình”.

Tập cuối của bộ phim sẽ kết thúc vào ngày 15 và 16/2. Sau đó, bộ phim lên sóng thay thế là “Hi, Bye Mama!” đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 5 năm lui về hậu trường của bà xã Bi Rain – nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee.

Cùng xem lại 3 phân cảnh của HCNA khiến người hâm mộ Hyun Bin và Son Ye Jin nhói lòng.

XEM THÊM: HCNA – Kết thúc sẽ là bi kịch?

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.